Có nhiều bạn đang đặt câu hỏi thẻ visa vietcombank có chuyển khoản được không? Để giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp các kiến thức cho người dùng thì bài viết làm lamtheatmonline.com sẽ giải đáp các vấn đề liên quan. Thẻ Visa của ngân hàng Vietcombank có rất nhiều dịch vụ khác nhau. Người dùng có thể nhận được các ưu đãi khi sử dụng.

Chúng ta hoàn toàn có thể chuyển tiền hoặc nhận tiền bằng thẻ visa vietcombank nhé các bạn. Nếu như chưa biết cách thì có thể xem hướng dẫn bên dưới đây.

Chuyển tiền vào thẻ visa vietcombank như thế nào

Mỗi ngần hàng sẽ quy định cách chuyển tiền khác nhau nhưng đối với ngân hàng Vietcombank thì bạn sẽ thực hiện như sau.

Thẻ visa vietcombank có chuyển khoản được không

1. Nộ tiền tại các điểm giao dịch của Vietcombank

Ra các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank nhớ mạng CMND của bạn. Khi ra yêu cầu họ đưa và hướng dẫn bạn “giấy nộp tiền vào thẻ visa”. Nó là cách phổ biến và dễ thực hiện nhất, nhưng chỉ làm trong giờ hành chính thôi. Nếu như bạn muốn chuyển khoản vào thẻ visa bất cứ lúc nào thì có thể xem cách chuyển khoản online nhé.

2. Chuyển khoản qua Internet Banking, SMS Banking

Cách chuyển khoản online này được nhiều bạn lựa chọn hơn. Vì hiện nay điện thoại thông minh đã phổ biết, chúng ta có thể sử dụng cáp App do ngân hàng cung cấp để thực hiện các giao dịch. Chỉ cần điện thoại có mạng internet là được, hoạt động tất cả các khung giờ và ngày nghỉ. Đăng nhập vào app và chọn số tài khoản muốn chuyển, điền số điện và mật khẩu, mã xác nhận là được. Cách này gần như nhận được tiền trong vòng 2 phút.

3. Chuyển khoản qua cây ATM

Ra các điểm đặt cây ATM (bất cứ cây ATM của ngân hàng nào đều được). Chúng ta sẽ tiến hành điền thông tin tài khoản nhận và số tiền là được.

Cách chuyển khoản vào thẻ visa vietcombank

Nếu muốn chuyển tiền vào thẻ visa vietcombank thì bạn thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây.

Thẻ visa vietcombank có chuyển khoản được không

Bước 1: Cài đặt app có tên VCB-Mobile B@nking

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản vào

Bước 3: Tìm và chọn vào chuyển tiền tới ngân hàng khác hoặc nội bộ.

Bước 4: Bạn điền đầy đủ các thông tin sau đây

Hình thức chuyển: Chọn chuyển tiền nahnh qua thẻ

Số thẻ chuyển tiền: Điền mã số thẻ visa của vietcombank (dãy 16 số in trên thẻ)

Thông tin giao dịch: Điền nội dung chuyển tiền, ví dụ chúng ta có thể điền: Thẻ visa vietcombank có chuyển khoản được không

Khi đã điền xong thì nhấn vào tiếp tục

Bước 5: Bạn sẽ nhận được một mã OTP kích hoạt xác nhận giao dịch. Điền vào ô trống tiếp theo để xác nhận hé

Chỉ trong khoảng 3 phút là sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

Lưu ý: Nếu bạn muốn chuyển khoản từ thẻ ATM Vietcombank sang thẻ Visa Vietcombank thì vẫn được nhé. Nhưng nếu bạn đã liên kết 2 thẻ với nhau thì không cần. Vì khi bạn thực hiện giao dịch sẽ tự động trừ tiền ở thẻ ATM.

Tóm lại

Trên đây admin đã giải đáp câu hỏi thẻ visa vietcombank có chuyển tiền được không và hướng dẫn các bước. Nếu có câu hỏi gì thì hãy bình luận xuống bên dưới nhé.

Rate this post

5 BÌNH LUẬN

  1. Bạn ơi cho mình hỏi ! Mình đăng ký thẻ visa trên ứng dụng banking ,giờ minh không muốn lấy nữa thì để nguyên vậy có sao không a hay phải ra quầy giao dịch để trình báo a

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây