Bạn muốn tìm hiểu các ngân hàng nào cho vay theo SHK CMND. Nhưng chưa biết ngân hàng cung cấp hình thức vay này. Ngay sau đây lamtheatmonline.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu ở ngay bên dưới bài viết này.

Gói vay theo SHK CMND là gì?

Các ngân hàng nào cho vay theo shk cmnd

Vay tiền theo SHK CMND là một hình thức cho vay tín chấp. Đối với cách vay vốn này người vay chỉ cần có đầy đủ hai loại giấy tờ là sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân. Khi đăng ký vay vốn người vay sẽ không cần phải chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản. Chỉ cần đảm bảo có hai loại giấy tờ trên, đồng thời đáp ứng một số điều kiện đi kèm khác.

Ưu điểm của hình thức vay vốn này là hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn về tài chính có thể vay được một khoản tiền nhanh ngay lập tức. Ngoài ra, gói vay cũng có lãi suất vừa phải thế nên được rất nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm khi vay tiền theo SHK CMND tại ngân hàng

Vay tiền theo SHK CMND tại ngân hàng có ưu điểm là giải ngân nhanh chóng. Thủ tục của khoản vay đơn giản, người vay sẽ nhận được tiên vay chỉ trong 24h giờ sau khi đăng ký.

Hơn thế nữa, sản phẩm cho vay tiền nóng này hỗ trợ tất cả các đối tượng khách hàng. Cho dù bạn làm ngành nghề gì, ở đâu. Chỉ cần có sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân là sẽ được hỗ trợ vay vốn.

Gói vay mang đến hạn mức lên tới 70 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản. Với hạn mức này, mọi khó khăn về tài chính đều được giải quyết trong tích tắc.

Khi đăng ký vay, bạn sẽ không cần phải di chuyển tới phòng giao dịch ngân hàng. Thay vào đó, chỉ cần ngồi tại nhà và tiến hành đăng ký. Toàn bộ quy trình đăng ký và giải ngân đều được thực hiện online.

Có nên vay tiền theo SHK CMND hay không?

Là một dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s và không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản. Thế nhưng, khi vay vốn bạn cũng cần cân nhắc về số tiền vay và khả năng chi trả.

Trước khi đăng ký vay tiền bạn cần phải tìm hiểu các điều khoản được ghi trên hợp đồng. Sau đó, lựa chọn những ngân hàng nào cho vay theo SHK CMND uy tín. Như vậy, chúng ta sẽ đảm bảo không bị rơi vào các bẫy lừa đảo cho vay tiền hiện nay.

Ngoài ra vấn đề về lãi suất cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý. Các bạn hãy chú ý tới lãi suất của khoản vay là bao nhiêu. Nếu như vượt quá 20%/năm thì tuyệt đối không nên vay. Vì lãi suất vượt 20%/năm thì đấy là tổ chức cho vay tín dụng đen.

Tóm lại, có nên vay tiền theo SHK CMND hay không. Câu trả lời là có, nhưng bạn nên vay trong khả năng chi trả của bản thân. Khi vay vốn phải có mục đích, kế hoạch rõ ràng. Như vậy thì mới không rơi vào trường hợp vỡ nợ.

Vay tiền theo SHK CMND ngân hàng cần những gì?

Điều kiện:

 • Khách hàng cần phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân bao gồm CMND/CCCD, sổ hộ khẩu (có thể thay thế bằng KT3).
 • Là người Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc gần chi nhánh ngân hàng cho vay.
 • Độ tuổi tham gia vay vốn từ 18 đến 65 tuổi.

Thủ tục:

 • Bản sao sổ hộ khẩu bao gồm 16 trang kể cả trang trắng.
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Có thể sử dụng bằng lái xe để thay thế.
 • Yêu cầu toàn bộ các loại giấy tờ đều có bản gốc để đối chiếu.

Các ngân hàng nào cho vay theo SHK CMND

Các ngân hàng nào cho vay theo SHK CMND? Hiện nay có một số ít ngân hàng có hỗ trợ hình thức vay vốn này. Thế nên để giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn, mình sẽ giới thiệu thêm một số công ty tài chính nữa.

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký vay tiền online chỉ cần CMND/CCCD giải ngân trong 5 phút: TẠI ĐÂY

1) Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBANK

Các ngân hàng nào cho vay theo shk cmndVPBank là một trong những ngân hàng hỗ trợ khoản vay theo SHK CMND. Theo đó người vay chỉ cần cung cấp được hai loại giấy tờ là chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Ngân hàng sẽ tự động xét duyệt khoản vay ngay trong 48 giờ đăng ký.

Thông tin khoản vay:

 • Hạn mức: 70 triệu đồng.
 • Thời hạn: 6 – 36 tháng.
 • Hình thức: Vay tín chấp online
 • Lãi suất: Linh hoạt

2) Công ty tài chính Home Credit

Các ngân hàng nào cho vay theo shk cmndHome Credit là một công ty tài chính nổi tiếng và đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng ở Việt Nam. Đơn vị này nổi tiếng với nhiều nhiều sản phẩm cho vay tiền bằng hợp đồng trả góp Home Credit, vay tiền mặt, vay tiêu dùng,…

Những gói vay tại Home Credit đều chỉ cần có sổ hộ khẩu và CMND/CCCD. Hoặc bạn cũng có thể thay thế bằng loại giấy tờ là bằng lái xe.

Hiện nay Home Credit đang hỗ trợ hình thức cho vay trực tuyến. Cụ thể, người vay khi có nhu cầu vay tiền thì chỉ cần truy cập vào website hoặc ứng dụng của Home Credit để đăng ký. Hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được xử lý và giải ngân ngay trong ngày.

3) Công ty tài chính Shinhan Finance

Các ngân hàng nào cho vay theo shk cmnd

Shinhan Finance công ty tài chính có rất nhiều gói vay tín chấp. Mà một trong số đó là sản phẩm cho vay tiền nhanh chỉ cần SHK và CMND. Hạn mức của khoản vay cực cao lên tới 300 triệu đồng và có lãi suất là 18%/năm. Khách hàng có thể vay trong kỳ hạn 48 tháng mà không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập.

4) OnCredit

Nổi tiếng với những khoản vay nhanh chỉ cần CMND. Khách hàng khi tới với OnCredit sẽ không cần có nhiều giấy tờ như khi vay vốn tại ngân hàng. Khi đăng ký vay tiền tại OnCredit sẽ chỉ bao gồm những bước sau đây.

 • Điền các thông tin cá nhân của khách hàng vào hệ thống của OnCredit.
 • Chờ kết quả thẩm định và chờ ngày được xét duyệt.
 • Ký kết hợp đồng vay vốn và nhận tiền giải ngân về tài khoản.

Thông tin khoản vay:

 • Lãi suất chỉ từ 14.2% đến 14.6%/năm.
 • Hạn mức vay từ 500.000 đến 15.000.000 đồng.
 • Thời gian vay từ 91 ngày đến 182 ngày.

5) Công ty tài chính Mirae Asset

Các ngân hàng nào cho vay theo shk cmnd

Mirae Asset là một trong những công ty tài chính hỗ trợ khoản vay cho khách hàng cực nhanh. Với lãi suất ưu đãi, người vay có thể lựa chọn được nhiều gói vay thích hợp với bản thân.

Thông tin khoản vay:

 • Hạn mức: 10 đến 80 triệu đồng.
 • Lãi suất 1.5%/tháng.
 • Kỳ hạn: 6 tháng đến 48 tháng.
 • Phí bảo hiểm khoản vay: 5.5%

Giải đáp các thắc mắc khi vay tiền theo SHK CMND

Vay tiền theo SHK CMND bao lâu thì nhận được tiền?

Thường thì đối với những khoản vay tín chấp sẽ mất ít thời gian hơn so với các gói vay thế chấp. Các ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ của khách hàng và hoàn tất cả thủ tục vay vốn chỉ trong vòng 48 giờ đồng hồ.

Bị nợ xấu có vay tiền theo SHK CMND được không?

Nếu khách hàng bị nợ xấu và đang muốn vay tiền theo SHK CMND cần lưu ý. Những người thuộc nhóm nợ xấu 1, 2 đã tất toán thì mới được hỗ trợ vay. Những người đang thuộc nhóm nợ xấu 3, 4, 5 không còn khả năng vay vốn.

Vay tiền the SHK CMND có thẩm định không?

Có, bất cứ khoản vay nào cũng đều cần được thẩm định. Tuy nhiên, họ chỉ thẩm định bằng cách kiểm tra thông tin cá nhân của bạn và gọi điện để xác nhận mà thôi.

Trên đây là bài viết giới thiệu về các ngân hàng nào cho vay theo SHK CMND tốt nhất. Đối với các khoản vay bằng giấy tờ tùy thân thì sẽ dễ dàng vay được. Những lãi suất sẽ cao hơn một chút so với các khoản vay còn lại. Vì thế khi đăng ký vay, các bạn cần lưu ý nhé.

Tham khảo:

Biên tập: Lamtheatmonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây