Lotte Finance vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản, tiện lợi và nhanh chóng, hỗ trợ giải ngân ngay trong ngày đăng ký vay tiền. Nhưng trong quá trình vay vốn có rất nhiều người gặp khó khăn vì thiếu sót hồ sơ hoặc không đáp ứng được điều kiện với Lotte Finance nên quá trình vay sẽ lâu hơn. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về điều kiện và thủ tục khi vay tại Lotte Finance, bạn hãy cùng Lamtheatmonline.com tìm hiểu bài viết này nhé.

Tìm hiểu về Lotte Finance là gì?

Lotte Finance hay còn được gọi là Lotte Fin là một công ty tài chính đến từ tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Công ty này đã thành lập đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ tháng 9/2018 và hoạt động cho tới nay. Sản phẩm chính mà Lotte Finance cung cấp là các gói vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, vay trả góp, bảo hiểm.

Lotte Finance mang đến những sản phẩm chất lượng cùng với lãi suất ưu đãi. Áp dụng công nghệ số vào những sản phẩm, dịch vụ giúp Lotte Finance tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Hiện tại Lotte Finance đang có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước để phục vụ khách hàng.

Lotte Finance vay tiêu dùng

Công thông tin về Lotte Finance:

– Tên: Công ty tài chính Lotte Finance

– Đơn vị quản lý: Tập đoàn Lotte Hàn Quốc

– Địa chỉ trụ sở chính: ầng 4, Tầng 12A, Tháp Tây, Lotte Center Hà Nội, số 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

– Tổng đài: 1900 6866

– Website: https://www.lottefinance.vn/

– Fanpage: Facebook.com/LOTTEFinanceVietnam/

Điều kiện để đến Lotte Finance vay tiêu dùng

Lotte Finance là một công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực tín dụng tại Việt Nam từ năm 2018, công ty tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng không yêu cầu tài sản thế chấp, chỉ cần chứng minh thu nhập thực tế. Việc này nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng một cách tối đa. Hiện nay công ty Lotte Finance đã đưa ra một số điều kiện vay đơn giản và dưới đây là một số lưu ý về điều kiện vay tiêu dùng tại Lotte Finance:

Lotte Finance vay tiêu dùng

Các bạn khi vay phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam và đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố có chi nhánh của Lotte Finance như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn còn phải thuộc độ tuổi lao động, từ 20 đến 60 tuổi và được tính đến thời điểm khoản vay được tất toán.

Phải có thu nhập thực tế tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng, được chi trả ổn định qua lương. Việc này để nhằm đảm bảo khả năng thanh toán nợ định kỳ và hạn chế nguy cơ mất vốn. Để công ty Lotte Finance vay tiêu dùng thì các bạn phải có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu nhóm 3 ít nhất trong vòng 3 năm trở lại đây và tính đến thời điểm đăng ký vay tại Lotte Finance.

Bạn cần phải đáp ứng các điều kiện riêng đối với từng hình thức vay tiền nhanh của Lotte Finance. Ví dụ đối với một số sản phẩm, bạn cần có giá trị biên lai tiền điện tối thiểu là 300 nghìn đồng/tháng, số lượng giao dịch qua tài khoản ngân hàng tối thiểu là 10 giao dịch/tháng, thời gian làm việc tại cơ quan tối thiểu là 2 tháng và hợp đồng lao động xác định thời hạn được ký tối thiểu là 1 năm.

Thủ tục đến Lotte Finance vay tiêu dùng thế nào?

Để thực hiện thủ tục vay tiêu dùng tại Lotte Finance, các bạn có thể tuân theo quy trình đơn giản và hiệu quả gồm 6 bước sau đây.

Bước 1: Thực hiện đăng ký tư vấn vay vốn tại Lotte Finance

Để bắt đầu quá trình vay tiền nhanh chóng, các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 1900 6866 hoặc để lại thông tin liên hệ trên trang web lottefinance. Sau khi đăng ký, các bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn từ nhân viên tín dụng của Lotte Finance trong vòng 24 giờ. Lúc này nhân viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và rõ ràng về khoản vay tiền Lotte.

Lotte Finance vay tiêu dùng

Bước 2: Tiếp nhận sự tư vấn từ nhân viên tín dụng

Nhân viên tín dụng của Lotte Finance sẽ liên hệ với bạn dựa trên thông tin liên hệ mà bạn đã cung cấp trên trang web. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn dựa trên tình hình tài chính hiện tại và nhu cầu sử dụng vốn của bạn. Với nhiều sản phẩm vay tiện ích khác nhau, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm vay vốn phù hợp nhất.

Bước 3: Đăng ký Lotte Finance vay tiêu dùng

Khi các bạn đã chọn sản phẩm vay tín chấp phù hợp, bạn sẽ cần điền thông tin vào mẫu đơn đề nghị vay vốn của Lotte Finance. Ngoài các bạn sẽ phải cung cấp các giấy tờ cần thiết để lập hồ sơ vay và gửi lên bộ phận thẩm định và xét duyệt khoản vay. Hồ sơ vay gồm bản sao chứng minh thư hoặc thẻ căn cước, bản sao sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hoặc thẻ cư trú, bảng lương, sao kê ngân hàng, hóa đơn điện nước và hợp đồng lao động.

Bước 4: Chờ công ty Lotte Finance thẩm định và phê duyệt khoản vay

Sau khi nhận được hồ sơ vay tín chấp của bạn, bộ phận thẩm định và phê duyệt khoản vay sẽ thẩm định cùng với việc đánh giá khả năng trả nợ cũng như nguy cơ mất vốn. Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng đủ yêu cầu, đề nghị vay vốn sẽ được chấp nhận và chuyển lên để ký kết hợp đồng tín dụng.

Bước 5: Thực hiện ký hợp đồng tín dụng tại Lotte Finance

Hợp đồng tín dụng là một bản cam kết quyền lợi và nghĩa vụ giữa bên cho vay và bên đi vay. Khi nhận được hợp đồng tín dụng, bạn cần xem xét kỹ các điều khoản của Lotte Finance vay tiêu dùng, đặc biệt là các điều kiện về lãi suất, phí ngoài lãi, thời hạn thanh toán nợ và lãi định kỳ, cũng như các ưu đãi đi kèm. Hợp đồng tín dụng sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn trong trường hợp có tranh chấp xảy ra.

Bước 6: Chờ Lotte Finance giải ngân và thanh toán nợ định kỳ

Khi đã ký kết hợp đồng tín dụng, các bạn sẽ có thể nhận được giải ngân chỉ sau 24 giờ. Lotte Finance cung cấp nhiều phương thức linh hoạt để các bạn nhận giải ngân bao gồm tiền mặt tại bưu điện hoặc các địa điểm giao dịch của Lotte Finance và chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Để đảm bảo thanh toán đúng hẹn, bạn sẽ phải thanh toán một phần nợ gốc và lãi theo cam kết trong hợp đồng tín dụng.

Lotte Finance vay tiêu dùng luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự tiện ích và thời gian để giải ngân nhanh chóng. Nên khi đã tìm hiểu kỹ các thông tin về điều kiện và điều khoản mà chúng tôi cung cấp trên, các bạn hãy thực hiện vay vốn ngay nhé. Chúc các bạn vay vốn tiêu dùng tại Lotte Finance nhanh chóng và thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây