Tamo là một công ty tài chính nổi tiếng được nhiều người lựa chọn vay vốn khi gặp khó khăn. Nhưng hiện nay lại có nhiều thông tin Tamo lừa đảo cho vay tín dụng đen, lãi suất cao. Vậy sự thật như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây của Lamtheatmonline.com nhé.

Tamo là công ty gì?

Tamo là một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến tại Việt Nam. Trên ứng dụng này cho phép khách hàng đăng ký vay vốn nhanh chóng mà không chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản.

Tamo lừa đảo

Được xây dựng trên nền tảng Fintech thế hệ mới. Chính vì thế dịch vụ cho vay này được nhiều người đăng gặp khó khăn về tài chính. Dịch vụ cho vay tiền Tamo được thực hiện hoàn toàn trực tuyến qua ứng dụng và website tamo.vn. Mọi khách hàng có thể được hỗ trợ khoản vay chỉ trong vòng vài phút mà không cần phải gặp mặt. Chính vì như thế, dịch vụ cho vay vốn này được nhiều người lựa chọn.

TênTamo
Tên công tyCông ty TNHH MTV TM DV TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
Địa chỉ529/60 A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Tổng đài Tamo190 098 9980 hoặc 086 627 2345
Email[email protected]
Websitehttps://tamo.vn/
Thời gian làm việcLịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 từ 8 giờ sáng đến 18 giờ.

Tamo lừa đảo có phải sự thật không?

Tamo lừa đảo là thông tin khiến cho nhiều người lo lắng khi muốn tham gia vay vốn tại đây. Vì hiện nay có rất nhiều thông tin Tamo cho vay nặng lãi, vay tín dụng đen. Vậy vay Tamo có uy tín không? Liệu chúng ta có thể tin tưởng được công ty tài chính này hay không?

Tamo lừa đảo

Sự thật thì Tamo không hề lừa đảo khách hàng, vấn đề này xảy ra vì nhiều lý do khác nhau. Tamo là một công ty tài chính có giấy phép hoạt động rõ ràng được các cơ quan có thẩm quyền cung cấp. Về pháp lý thì Tamo hoạt động hợp pháp chứ không phải là app tín dụng đen hoặc cho vay chui. Tuy nhiên, trên thực tến thì Tamo đã xuất hiện một số dấu hiệu cố tình lừa đảo khách hàng, cụ thể như:

Hợp đồng vay vốn không rõ ràng

Tuy cho vay với đầy đủ các thủ tục, quy trình. Thế nhưng, việc ký kết hợp đồng hoàn toàn trực tuyến khiến cho việc đọc và hiểu các điều khoản, điều kiện của hợp đồng khi vay vốn của khách hàng là không thể. Vấn đề này cũng do một phần lỗi của khách hàng không chịu đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết. Và trong điều khoản của hợp đồng vay vốn có những điều khoản, phí phát sinh cao chót vót khiến cho người vay phải méo mặt khi thanh toán.

Tamo lừa đảo

Nhân viên cố tình không tư vấn chính xác

Nhân viên tư vấn của Tamo không tư vấn các điều khoản, chính sách của khoản vay một cách rõ ràng. Thế nên khiến cho người vay không hiểu về hợp đồng và dẫn tới việc vay tiền vượt quá khả năng chi trả của bản thân. Sau khi, khi đã phát hiện ra thì bản thân đã rơi vào tình trạng nợ chồng chất.

Mạo danh Tamo

Ở một số trường hợp, khách hàng đăng ký vay vốn không phải tại Tamo mà vay tại các đơn vị mạo danh. Hiện nay tình trạng mạo danh Tamo để cung cấp các sản phẩm vay tín dụng đen, lãi suất cao, bắt đóng phí xảy ra rất nhiều. Những người này sẽ mạo danh là nhân viên của Tamo hoặc nhắn tin, gọi điện, lập website giống với Tamo và sau đó cung cấp gói vay. Họ cũng cung cấp các quy trình vay giống như Tamo. Nhưng sau đó người vay sẽ phải đóng phí trước khi nhận tiền, vay lãi suất cao,…

Vì thế khi vay vốn các bạn nên chú ý về các đơn vị cung cấp khoản vay. Chỉ vay tại các nền tảng chính thức của Tamo thôi nhé.

Tamo có phải tín dụng đen không?

Nhìn chung Tamo là một ứng dụng cho vay trực tuyến, thế nhưng đơn vị này cho vay với lãi suất vượt quá 20%/năm. Mà theo như quy định của ngân hàng nhà nước thì các khoản vay không được có lãi suất vượt 20%/năm, nếu không sẽ là cho vay tín dụng đen.

Tuy nhiên, đối với một sản phẩm vay online không thế chấp, không chứng minh thu nhập, không gặp mặt. Việc lãi suất cao hơn so với những gói vay tại ngân hàng hoặc công ty chính thống là điều dễ hiểu. Điều này cũng đã được thông báo trước khi khách hàng đăng ký vay vốn.

Điều kiện vay Tamo là gì?

Nếu bạn thực sự quan tâm tới sản phẩm vay vốn tại Tamo. Vậy thì hãy tham khảo điều kiện vay của đơn vị này như sau:

  • Độ tuổi vay vốn từ 20 đến 60 tuổi và là công dân Việt Nam đã có giấy tờ tuy fthana.
  • Yêu cầu có công việc và nguồn thu nhập ổn định từ 2 triệu/tháng.
  • Sử dụng tài khoản ngân hàng
  • Có số điện thoại chính chủ.
  • Không có nợ xấu ở nhóm 3, 4, 5.

Lãi suất vay Tamo như thế nào?

Vay tiền ở Tamo thì bạn cần phải xác định lãi suất sẽ cao hơn so với vay tiền tại ngân hàng. Mức lãi suất vay vốn sẽ giao động từ 21% đến 35%/năm. Tuy nhiên mức lãi suất chính thức sẽ tùy thuộc vào từng khoản vay của bạn tham gia.

Lưu ý vay Tamo tránh bị lừa đảo

Việc Tamo lừa đảo khách hàng cũng là do một phần lỗi của bạn. Chính vì thế, để tránh gặp phải tình trạng này thì hãy lưu ý những vấn đề sau:

  • Trước khi vay bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin về công ty, trụ sở, thời gian thành lập,…
  • Tìm hiểu kỹ về khoản vay mà bạn đang định tham gia. Xem liệu có phù hợp với khả năng của bạn không.
  • Đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng vay vốn nhé.
  • Không vay vượt quá khả năng chi trả của bản thân.

Lời kết

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu về vấn đề Tamo lừa đảo. Sự thật của câu hỏi này như thế nào? Hi vọng rằng với câu trả lời này sẽ giúp bạn hiểu rõ về công ty tài chính Tamo.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây