Thẻ ATM MBBank rút được ngân hàng nào? Những ngân hàng nào liên kết với MB Bank hỗ trợ rút tiền tại máy ATM. Tất cả các ngân hàng liên kết sẽ được tổng hợp trong danh sách sau đây.

Ngân hàng quân đội MBBank là một trong những ngân hàng tốt nhất hiện nay. Không những phục vụ đối tượng quân đội mà người dân cũng có thể sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này. Nhưng nếu là người mới thì chắc chắn có nhiều câu hỏi trong quá trình sử dụng.

Khi các ngân hàng có liên kết với nhau việc rút tiền, nhận tiền… cũng trở nên đơn giản hơn. Nếu như không liên kết mà bạn rút tiền tại cây ATM sẽ gặp phải nhiều vấn đề rắc rối như nuốt thẻ, khóa thẻ. Vì thế những ngân hàng nào liên kết với MB Bank thì cần phải nắm rõ.

Mục Lục

Thẻ ATM MBBank rút được ngân hàng nào?

the amt mbbank rut duoc ngan hang nao

Ngân hàng quân đội MBBank là ngân hàng lớn nhất nhì hiện nay, có tầm ảnh hưởng và chi nhánh lớn khắp cả nước. Các ngân hàng như Vietinbank, Agribank, Vietcombank, BIDV, MHB, Bảo Việt Bank, TPBank, ABBank, GPBank, DongA Bank… đều liên kết với MBBank cả.

Hầu hết 49 ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay đều là đối tác liên kết với ngân hàng quân đội.

Sau đây là danh sách những ngân hàng liên kết với ngân hàng Quân Đội MB Bank mới nhất:

TTNgân hàng
1Bao Viet Bank
2EximBank
3Hongleong Bank
4Indovina Bank
5Lien Viet Post Bank
6Kien Long Bank
7MB
8Maritime Bank
9Bac A Bank
10NCB
11Phuong Dong Bank
12Phuong Nam Bank
13SCB
14SHB
15Standard Chartered
16Shinhan Vina
17TechcomBank
18Tien Phong Bank
19Viet A Bank
20VietcomBank
21Viet Capital Bank
22VIBank
23VID
24VPBank
25VietinBank
26AgriBank
27BIDV
28OceanBank
29PVcomBank
30VRB
31PGBank
32VNCB (CBBank)
33Nam A Bank
34Co-op Bank
35SaigonBank
36Dong A Bank
37ABBank
38ACB
39GP.Bank
40HDBank
41SeABank
42SacomBank

Thẻ MB rút được ở ATM nào thì câu trả lời là tất cả các cây ATM của ngân hàng hiện nay đang hoạt động. Bạn hoàn toàn rút được tiền tại các cây khác hệ thống.

Cách rút tiền ATM MB Bank nhanh nhất

Nhiều người lần đầu sử dụng thẻ còn chưa biết cách rút tiền bằng thẻ ATM MBBank như thế nào. Vậy các bước dưới đây sẽ giúp bạn biết được quá trình thực hiện để không xảy ra sai xót.

the amt mbbank rut duoc ngan hang nao

Bước 1: Tới cây ATM bất kỳ tại địa điểm bạn sinh sống, mang theo thẻ ATM.

Bước 2: Vào cây và đút thẻ theo hình mũi tên có in ở đầu thẻ ATM MBBank.

Bước 3: Hệ thống yêu cầu nhập mã pin (mật khẩu) của thẻ. Hãy nhập vào, mã pin này chỉ có 1 mình bạn biết.

Bước 4: Khi đã nhập hệ thống sẽ đăng nhập vào giao diện chính.

Bước 5: Lúc này nếu muốn rút tiền thì nhấn vào phần rút tiền.

Bước 6: Tại giao diện rút tiền sẽ có các hạn mức cho sẵn là: 50.000, 500.000, 1.000.000, 2.000.000 nếu bạn rút số tiền khác thì hãy chọn vào Số khác.

Bước 7: Hãy nhập số tiền bạn muốn rút ví dụ như muốn rút 300.000 thì gõ vào rồi chọn OK.

Bước 8: Hệ thống hỏi bạn có muốn nhận hóa đơn không, bạn có thể nhấn có hoặc không.

Bước 9: Lúc này cây ATM sẽ tự động giao dịch và đếm tiền, nhận lại thẻ ra khỏi cây và nhận tiền.

› Nên đọc: Số dư tối thiểu trong thẻ ATM MB Bank là bao nhiêu

Số tiền tối đa được rút ở ATM MB Bank

Ngân hàng quân đội MB Bank có hạn mức rút tiền tối đa 1 ngày bằng thẻ ATM tương đối nhỏ. Cụ thể khách hàng có thể rút 2 triệu 1 lần, số tiền tối đa rút được 1 ngày là 20 triệu đồng. Tức là chúng ta có thể thực hiện giao dịch rút tiền trong 10 lần với mỗi lần rút tiền là 2 triệu.

Đây là hạn mức khi bạn rút tiền tại cây ATM thôi nhé. Nếu như muốn rút tiền nhiều hơn thì có thể vào ngân hàng của MBBank để thực hiện giao dịch. Hạn mức rút tiền tại quầy giao dịch MB sẽ lớn hơn rất nhiều.

Phí rút tiền thẻ ATM ngân hàng quân đội MB Bank

Bảng phí được áp dụng là khá ít các bạn ạ. Theo đó nếu như rút tiền tại cây cùng hệ thống MB Bank thì mức phí sẽ là 1.100 đồng, còn nếu rút khách hệ thống ngân hàng sẽ là 3.300 đồng mức phí này là ít hơn so với các ngân hàng khác. Nếu chuyển khoản qua app bằng điện thoại giữa tài khoản cùng hệ thống sẽ được miễn phí.

Ngân hàng MB có thể chuyển tiền cho những ngân hàng nào

Như mình đã giới thiệu ở trên thì ngân hàng MB có liên kết hầu hết với các ngân hàng ở Việt Nam hiện nay. Chúng ta có thể rút tiền từ hệ thống ngân hàng liên kết thì cũng có thể chuyển khoản được.

Dùng thẻ MB Bank có thể chuyển khoản sang tất cả các ngân hàng khác. Nhưng chúng ta cần phải chú ý mức phí chuyển tiền cho mỗi ngân hàng sẽ khác nhau đấy nhé. Bạn có thể dùng thẻ ATM, ứng dụng ngân hàng, tới quầy giao dịch để chuyển tiền cho những ngân hàng khác.

Lưu ý khi rút tiền bằng thẻ ATM MB Bank

Tới đây mình tin chắc bạn đã biết được thẻ atm mbbank rút được ngân hàng nào rồi phải không. Nhưng bạn hãy ghi nhớ các điểm sau đây để khi gặp rắc rối trong lúc giao dịch nhé.

  • Hạn mức rút tiền khác ngân hàng: Rút tiền ở cây ATM của ngân hàng liên kết với MBBank sẽ không đạt được số tiền nhiều như rút ở cùng hệ thống. Ví dụ ở ngân hàng cùng hệ thống bạn rút được 20 triệu 1 ngày nhưng ở cây khác sẽ chỉ là 10 triệu thôi.
  • Phí rút tiền ở cây ATM khách hệ thống ngân hàng là 3.300 đồng.
  • Nếu bạn rút tiền ở cây không liên kết thẻ sẽ bị khóa tạm thời thậm trí nuốt thẻ.
  • Mỗi cây ATM sẽ có cách thực hiện khác nhau, nhưng bạn chỉ cần nắm rõ các bước rút tiền là được.

Trên đây bài viết mang đến cho bạn đọc thông tin thẻ atm mb bank rút được ở ngân hàng nào. Bạn cũng đã biết các ngân hàng liên kết trong hệ thống của MB Bank. Từ đó có thể nắm rõ các đối tác để không gặp khó khăn khi muốn rút tiền.

Có thể bạn cần: Số tài khoản ngân hàng MBBank có bao nhiêu số

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây