Số dư tối thiểu trong thẻ ATM MB Bank là bao nhiêu

0
560

Bạn đang quan tâm số dư tối thiểu trong thẻ MB là bao nhiêu. Để có cái nhìn cũng như kiến thức khi sử dụng thẻ bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này.

Mỗi ngân hàng khác nhau đều có những quy định riêng trong việc quản lý thẻ atm của mình. Ngân hàng TMCP quân đội MB cũng vậy. Trong tất cả các yếu tố, thì số dư tối thiểu là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Vậy để giải đáp mọi băn khoăn của khách hàng về vấn đề này. Thì bài viết dưới đây của lamtheatmonline.com sẽ thông tin chi tiết đến bạn đọc về số dư tối thiểu trong thẻ ngân hàng MB Bank. Hãy cùng theo dõi nhé.

Ngân hàng TMCP MBbank đang ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Không chỉ triển khai nhiều dịch vụ chất lượng khác nhau đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong nước. MBbank đang tiến tới vươn xa ra cả thị trường quốc tế. Số lượng khách hàng đặt niềm tin ở MBbank ngày càng nhiều. Điều đó chính là động lực phát triển lớn nhất cho ngân hàng TMCP quân đội này.

1. Tìm hiểu về số dư tối thiểu trong thẻ ngân hàng MB Bank

Thẻ atm MBbank được phát hành và quản lý bởi ngân hàng TMCP Quân Đội MB. Nếu như trước đây chỉ có 1 đến 2 loại thẻ atm khác nhau thì hiện nay thẻ atm đã xuất hiện rất nhiều hình thức, chủng loại thẻ. Mỗi loại lại có những chức năng chính riêng biệt để đáp ứng với những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

So du toi thieu trong the mb la bao nhieu

Nhưng dù là loại thẻ nào thì cũng đều có quy định riêng về số dư tối thiểu trong thẻ ATM MB. Số dư này thực chất là để duy trì thẻ. Tránh tình trạng thẻ atm ảo, làm ra nhưng không hoạt động, không giao dịch gì cả.

Lý do phải có quy định chặt chẽ về số dư tối thiểu trong thẻ atm MBbank:

√ Giảm thiểu tối đa tình trạng thẻ ảo. Mở thẻ ra chỉ để đủ doanh số cho nhân viên mà không nhằm mục đích sử dụng của khách hàng.

√ Xác minh trạng thái hoạt động của thẻ. Từ đó có những thông báo, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình hơn.

√ Giúp ngân hàng quản lý được số lượng thẻ đang hoạt động và số lượng thẻ đã ngừng hoạt động.

Số dư tối thiểu trong thẻ mb là bao nhiêu là điều khách hàng quan tâm rất nhiều. Sau đây sẽ thông kê số tiền tối thiểu phải có trong tài khoản khi sử dụng thẻ.

» Liên quan: Số tài khoản ngân hàng MB Bank có bao nhiêu số

2. Số dư tối thiểu trong thẻ ngân hàng MB là bao nhiêu theo đúng quy định của ngân hàng?

Do MBBank đang cung cấp đến khách hàng rất nhiều loại thẻ atm khác nhau. Mỗi loại thẻ có chức năng khác nhau nên số dư tối thiểu để duy trì tài khoản cũng được quy định khác nhau cho từng loại thẻ.

So du toi thieu trong the mb la bao nhieu

Cụ thể:

  • Thẻ ATM loại ghi nợ: Từ 30/05/2018, ngân hàng Mbbank đã áp dụng mức tiền tối thiểu trong thẻ atm dạng ghi nợ của mỗi khách hàng là 50.000 VNĐ.
  • Thẻ ATM VIP: Những khách hàng sử dụng thẻ atm VIP được hưởng rất nhiều ưu đãi khác nhau từ phía ngân hàng. Trong đó, thẻ atm VIP không cần phải để số dư tối thiểu duy trì tài khoản. Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ atm này còn thường xuyên được hưởng mức lãi suất khi để tiền trong thẻ cao hơn so với những loại thẻ khác.
  • Thẻ ngân hàng trực tuyến: Đây là loại thẻ mới, chưa có nhiều người biết đến và sử dụng. Nhưng về lâu dài, nó sẽ trở thành xu hướng của Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực thẻ ngân hàng. Loại thẻ này mang lại rất nhiều ưu điểm khác nhau. Mà chủ yếu là việc giao dịch, thanh toán trực tuyến an toàn, uy tín. Hiện nay, MBbank cũng chưa áp dụng số dư tối thiểu cho loại thẻ này. Tức là số tiền trong thẻ vẫn có thể bằng 0.

So du toi thieu trong the mb la bao nhieu

Số tiền tối thiểu trong thẻ MB Bank với loại thẻ thường là 50.000 VNĐ. Còn các loại thẻ VIP không cần số dư trong tài khoản.

Lời kết

Không chỉ có ngân hàng MBbank áp dụng số dư tối thiểu trong thẻ. Mà hầu hết tất cả các ngân hàng khác tại Việt Nam cũng đều bắt buộc phải có số dư tối thiểu trong tài khoản. Tùy vào mỗi ngân hàng mà số tiền này có thể giao động từ 50.000 đồng – 100.000 đồng.

Khi tài khoản còn hoạt động, bạn không thể rút tiền hay giao dịch bằng số dư tối thiểu này được. Chỉ trừ khi bạn báo với ngân hàng Mbbank đóng tài khoản và khóa thẻ. Chấm dứt sự hoạt động của tài khoản ngân hàng và thẻ atm thì mới có thể thu hồi hết số tiền này.

Trên đây là những thông tin liên quan đến số dư tối thiểu trong thẻ atm ngân hàng MBbank. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về vấn đề này. Các bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

Gợi ý: Thẻ atm Mb rút được bao nhiêu tiền 1 ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây