Thẻ atm Mb rút được bao nhiêu tiền 1 ngày? Hạn mức rút tiền MB Bank

0
627

Ngân hàng TMCP quân đội Mbbank đang là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng trong việc mở tài khoản và làm thẻ atm Mbbank. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết thẻ atm Mb rút được bao nhiêu tiền 1 ngày? Dẫn đến việc rút tiền quá hạn mức làm cho giao dịch không thành công. Vậy lamtheatmonline.com sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về hạn mức rút tiền thẻ atm Mb để các bạn được nắm rõ hơn nhé.

Giới thiệu các loại thẻ ATM MBbank

Thẻ atm không còn xa lạ gì với đa số mọi người trong thời điểm hiện tại nữa. Nó mang lại rất nhiều ưu điểm và tiện ích khác nhau cho người dùng nói riêng và cả đất nước nói chung. Ngoài những tiện ích về lợi ích về thời gian, quản lý tài chính. Thẻ atm còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho số tiền trong tài khoản của khách hàng. Hơn rất nhiều so với việc sử dụng tiền mặt.

the atm mb rut duoc bao nhieu tien 1 ngay

Hiện nay, nhận thấy nhu cầu sử dụng thẻ atm của mỗi nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Nên ngân hàng TMCP quân đội Mb đã chia ra làm loại thẻ atm khác nhau. Bao gồm:

  • Thẻ atm Mbbank hạng bạc ( silver)
  • Thẻ atm Mbbank hạng vàng ( gold)
  • Thẻ atm Mbbank hạng đặc biệt ( Diamond).

Thẻ ATM MB rút được bao nhiêu tiền 1 ngày?

Do mỗi loại thẻ atm khác nhau thì có những tính năng và ưu điểm khác nhau phù hợp với từng nhóm khách hàng. Nên hạn mức rút tiền của mỗi loại thẻ cũng được ngân hàng MBbank quy định khác nhau. Cụ thể như sau:

the atm mb rut duoc bao nhieu tien 1 ngay

Trong 1 ngày, thẻ atm Mbbank rút được:

  • Đối với thẻ atm Mbbank hạng bạc: 10 triệu / ngày.
  • Đối với thẻ atm Mbbank hạng vàng: 15 triệu / ngày.
  • Đối với thẻ atm Mbbank hạng kim cương ( đặc biệt): 20 triệu / ngày.

Nhưng tất cả các loại thẻ này đều có chung hạn mức rút tiền cho 1 lần giao dịch. Đó là 5 triệu / lần rút tiền. Thẻ ATM MBBank rút được bao nhiêu tiền 1 ngày bạn đã biết rõ. Nhưng thẻ ATM MB  Bank rút tiền được ở ngân hàng nào. Hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây.

Nếu như các bạn muốn rút tiền nhiều hơn có thể mang CMND tới chi nhánh ngân hàng MB Bank. Tại quầy giao dịch nhân viên sẽ giúp bạn rút tiền vượt hạn mức hơn nhiều so với rút bằng thẻ ATM.

Thẻ ATM MBBank rút được ngân hàng nào

Ngân hàng Quân đội có liên kết với tất cả các ngân hàng hiện nay ở Việt Nam. Điểm hình có thể kể tên đến Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank, MHB, DongA bank… Khách hàng sử dụng có thể rút tiền tại tất cả các cây ATM của ngân hàng liên kết.

Phí rút tiền thẻ ATM MB Bank là bao nhiêu

Bên cạnh thẻ ATM MB rút được bao nhiêu tiền 1 ngày ở cây ATM. Thì mức phí rút tiền cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Các bạn cũng phải biết để tính toán hợp lý số tiền mình muốn rút.

the atm mb rut duoc bao nhieu tien 1 ngay

Theo đó hạn mức rút tiền tối đa cho 1 lần là 2 triệu tối đa 20 triệu 1 ngày. Phí rút tiền tại cây ATM MB Bank sẽ được tính là 1.100 đồng. Còn ở các ngân hàng liên kết sẽ là 3.3000 đồng.

Những lưu ý khi rút tiền thẻ Mb tại các cây atm

Để giao dịch rút tiền tại cây atm diễn ra an toàn và nhanh chóng. Các bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Rút tiền trong thẻ atm MB tại đúng cây atm Mbbank sẽ giúp giao dịch nhanh hơn và mất phí ít hơn.

– Khi cho thẻ vào khe đọc thẻ phải chú ý đưa theo chiều mũi tên hướng dẫn.

– Khi nhập mật khẩu nhớ che tay để tránh bị lộ mã pin.

– Giao dịch xong phải nhận lại thẻ trước rồi mới nhận tiền. Nhận tiền phải đếm lại cho chính xác.

– Nếu máy atm báo giao dịch không thực hiện được hoặc bị lỗi thì cần kiểm tra lại số dư tài khoản trước khi rời đi.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc những thông tin về hạn mức rút tiền thẻ atm Mbbank. Và một số lưu ý để rút tiền tại cây atm an toàn. Hy vọng kiến thức này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Đọc thêm:

› Số tài khoản ngân hàng quân đội MBBank có bao nhiêu số

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây