Thời buổi công nghệ hóa, mọi thứ đều được đơn giản qua các thao tác online trên mạng. Ngay cả việc đòi hỏi tính an toàn cao như gửi tiết kiệm cũng hoàn toàn có thể thực hiện được online. Hôm nay Lamtheatmonline.com giới thiệu đến bạn đọc gói gửi tiết kiệm online Nam Á Bank lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Vậy là giờ đây bạn có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thể gửi tiết kiệm được rồi.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về gửi tiết kiệm online Nam Á Bank có an toàn không. Sản phẩm gửi này có lãi suất như thế nào?

Giới thiệu gửi tiết kiệm online Nam Á Bank

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank) là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Tuy không quá nổi tiếng như Agribank, Techcombank, Vietcombank… Nhưng ngân hàng Nam Á vẫn luôn chứng minh được đẳng cấp của mình thông qua các dịch vụ tài chính ngân hàng mà Nam Á Bank cung cấp. Nhất là các gói gửi tiết kiệm với lãi suất cực hấp dẫn. Mới đây Nam Á Bank cho ra mắt sản phẩm gửi tiết kiệm trực tuyến giúp tối giản hóa các thủ tục và tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển cho khách hàng.

gui tiet kiem online nam a bank

Những ưu điểm khi gửi tiết kiệm online Nam Á Bank

– Bất cứ ai cũng có thể gửi tiết kiệm trực tuyến được. Chỉ cần có đủ tài chính tối thiểu. Và người gửi tiết kiệm online được miễn phí mở tài khoản mọi lúc mọi nơi.

– Giúp mọi người quản lý tài khoản tiết kiệm đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

– Theo dõi mọi biến động liên quan đến tài khoản tiết kiệm thông qua các ứng dụng ngân hàng trực tuyến của Nam Á Bank.

– Lãi suất khi gửi tiết kiệm online cao hơn hẳn so với lãi suất gửi tiết kiệm trực tiếp tại ngân hàng.

– Bảo mật thông tin cho người gửi tiết kiệm. Áp dụng công nghệ cao để bảo vệ nhiều lớp cho tài sản gửi tiết kiệm.

– Mọi giao dịch liên quan đến tài khoản tiết kiệm như mở sổ tiết kiệm, nhận tiền lãi, gia hạn sổ tiết kiệm, tất toán sổ… Đều có thể thực hiện được online.

– Khách hàng gửi tiết kiệm online được tham gia vào các chương trình khuyến mại và hưởng những ưu đãi lớn từ ngân hàng Nam Á Bank.

Nên đọc: Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Nam Á không

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm online Nam Á Bank

Các bạn muốn gửi tiết kiệm trực tuyến Nam Á Bank sẽ cần đáp ứng điều kiện và thủ tục sau đây.

1. Điều kiện gửi tiết kiệm online ngân hàng Nam Á

Để tham gia vào gói gửi tiết kiệm online Nam Á Bank, bạn phải đảm bảo đáp ứng được các điều kiện sau đây:

Trước hết bạn phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Nam Á Bank và đăng ký dịch vụ Mobile Banking hay Internet Banking Nam Á Bank để theo dõi sự biến động của tài khoản đó.

Sau đó bạn tham gia vào gói gửi tiết kiệm online bằng cách chuyển khoản tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm online. Số tiền tối thiểu ban đầu để mở tài khoản tiết kiệm online Nam Á Bank là 1 triệu đồng.

2. Thủ tục mở tài khoản tiết kiệm Nam Á Bank online

Mọi thao tác gửi tiết kiệm online ngân hàng Nam Á đều được thực hiện online trên điện ứng dụng ngân hàng trực tuyến Nam Á Bank. Các bước làm như sau:

Bước 1: Mở dịch vụ Internet Banking Nam Á Bank. Đăng nhập dịch vụ bằng cách nhập tên đăng nhập và mật khẩu.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng Menu và chọn tính năng Tiết kiệm trực tuyến. Vì chưa có tài khoản nên bạn chọn Mở tài khoản.

Bước 3: Hệ thống chuyển bạn đến giao diện nhập các thông tin cần thiết

Tài khoản thanh toán: Nếu chỉ có một tài khoản thì sẽ được chọn mặc định luôn. Còn nếu có từ 2 tài khoản trở lên thì bạn chọn 1 trong các tài khoản thanh toán đó.

Số tiền gửi tiết kiệm: Trong lần đầu mở tài khoản tiết kiệm số tiền tối thiểu yêu cầu là 1 triệu đồng. Số tiền tối đa là 100 triệu đồng.

Kỳ hạn gửi: Chọn kỳ hạn gửi tiền phù hợp. Kỳ hạn được tính bắt đầu từ ngày mở tài khoản tiết kiệm online.

Hình thức tái tục: Ở đây bạn có thể chọn Tái tục hoặc không. Tái tục nghĩa là khi hết kỳ hạn gửi tiết kiệm ngân hàng sẽ tự động gia hạn sổ tiết kiệm cho bạn theo kỳ hạn mới bằng với kỳ hạn cũ đã chọn.

Kiểu tái tục: Chọn Tái tục vốn lãi nếu muốn dùng toàn bộ tiền gốc và lãi chuyển sang kỳ hạn mới. Chọn Tái tục vốn nếu bạn muốn rút lãi và chỉ chuyển tiền gốc sang kỳ hạn mới.

Bước 4: Điền các thông tin xong bạn nhấn Xác nhận.

Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin để bạn kiểm tra lại một lần nữa. Nếu tất cả đã chính xác và không cần chỉnh sửa gì bạn nhấn Xác nhận. Nếu muốn chỉnh sửa thông tin nào đó bạn nhấn vào Thay đổi. Sau đó chỉnh sửa theo mong muốn.

Bước 6: Nhập mật khẩu ứng dụng 1 lần nữa. Sau đó nhấn Xác nhận.

Bước 7: Nhận thông báo gửi tiết kiệm thành công. Xem lại các thông tin liên quan đến tài khoản tiết kiệm online 1 lần nữa. Sau đó nhấn Đồng ý để kết thúc giao dịch.

Bước 8: Hệ thống sẽ gửi thông báo bằng văn bản cho bạn thông qua email. Bạn check email để xem thông tin chi tiết nhé.

Về sau những biến động liên quan đến tài khoản tiết kiệm như thông báo tiền lãi, tất toán, tái tục… sẽ được thông báo qua hình thức gửi mail và tin nhắn SMS.

3. Tham khảo lãi suất gửi tiết kiệm online Nam Á Bank

gui tiet kiem online nam a bank

Tham khảo lãi suất gửi tiết kiệm online Nam Á Bank mới nhất để chọn cho mình kỳ hạn thích hợp nhé:

 • Kỳ hạn gửi tiết kiệm 1 tuần: Lãi suất là 1%/năm
 • Kỳ hạn gửi tiết kiệm 2 tuần: Lãi suất là 1%/năm
 • Kỳ hạn gửi tiết kiệm 3 tuần: Lãi suất là 1%/năm
 • Kỳ hạn gửi tiết kiệm từ 1 tháng đến 5 tháng: Lãi suất là 5,4%/năm
 • Kỳ hạn gửi tiết kiệm 6 tháng: Lãi suất là 8,0%/năm
 • Kỳ hạn gửi tiết kiệm 7 tháng đến 9 tháng: Lãi suất là 8,05%/năm
 • Kỳ hạn gửi tiết kiệm 10 tháng đến 11 tháng: Lãi suất là 8,1%/năm
 • Kỳ hạn gửi tiết kiệm 12 tháng: Lãi suất là 8,3%/năm
 • Kỳ hạn gửi tiết kiệm 14 đến 17 tháng: Lãi suất là 8,35%/năm
 • Kỳ hạn gửi tiết kiệm từ 18 đến 24 tháng: Lãi suất là 8,5%/năm
 • Kỳ hạn gửi tiết kiệm 36 tháng: Lãi suất là 8,7%/năm

4. Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản tiết kiệm

Để kiểm tra số dư tài khoản tiết kiệm online của mình, bạn truy cập vào dịch vụ Internet Banking Nam Á Bank. Sau đó nhấn vào Tài khoản tiết kiệm và chọn tính năng truy vấn tài khoản.

Ngoài ra để đơn giản hơn bạn hãy đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking Nam Á Bank. Khi có biến động liên quan đến tài khoản hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về cho bạn. Chỉ cần mở lại tin nhắn gần nhất bạn sẽ biết được số dư tài khoản hiện tại của mình.

Kể từ khi Nam Á Bank ra mắt gói gửi tiết kiệm online, việc gửi tiết kiệm trở nên đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết. Không những đơn giản hóa về thủ tục, mà lãi suất của gói tiết kiệm này cũng khá cao. Nếu bạn còn chỗ nào chưa hiểu về gói tiết kiệm này hãy đặt câu hỏi phía dưới bình luận để được giải đáp nhé.

Tham khảo: Chồng gửi tiết kiệm vợ có rút được không

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây