Hiện nay nhu cầu đăng ký vay tiền của khách hàng đang dần tăng lên. Hình thức vay 1 triệu online cấp tốc là một giải pháp đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách nhanh chóng. Bởi điều kiện và thủ tục đăng ký hình thức này rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần có giấy tờ tùy thân là đã có thể thực hiện đăng ký khoản vay này.

Vậy khi khách hàng đang cần gấp 1 triệu những lại không muốn vay bạn bè người thân thì phải làm như thế nào? Trong bài viết ngày hôm nay lamtheatmonline.com sẽ giải đáp và cung cấp cho các bạn những app vay tiền uy tín hỗ trợ các bạn thực hiện khoản vay này.

Thông tin cơ bản về gói vay 1 triệu online

Để có thể giúp khách hàng hiểu hơn về khoản vay 1 triệu online. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng thông tin chi tiết về gói vay này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới đây nhé:

Hình thức đăng kýVay tiền online chuyển khoản
Hạn mức vay1.000.000 đến 15.000.000 VND
Kỳ hạn3 tháng – 6 tháng – 12 tháng
Khu vực hỗ trợTrên 64 tỉnh thành
Đổ tuổi18 – 60 tuổi
Lãi suất lần đầu vay0% lãi suất lần đầu
Giấy tờCần có CMND/CCCD + thẻ ATM

Ưu, nhược điểm của hình thức vay 1 triệu online là gì?

Vậy khi khách hàng thực hiện đăng ký khoản vay này thì sẽ nhận được những ưu điểm và nhược điểm như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về những ưu điểm của gói vay này dưới đây:

Ưu điểm:

 • Hình thức đăng ký vay trên App được duyệt tự động rất nhanh chóng.
 • Hạn mức vay cao linh hoạt từ 1 đến 10 triệu VNĐ.
 • Khách hàng được hỗ trợ miễn lãi nếu lần đầu tiên đăng ký vay.
 • Nhận tiền giải ngân nhanh sau khi thực hiện đăng ký.
 • Những khách hàng nợ xấu, nợ chú ý vẫn được hỗ trợ vay.

Nhược điểm:

 • Lãi suất vay cao hơn so với ngân hàng.
 • Một số địa điểm không được hỗ trợ cho vay.
 • Bạn cần phải chứng mình được thu nhập cá nhân mới có thể đăng ký.

Điều kiện để đăng ký vay 1 triệu online

Để có thể thực hiện đăng ký gói vay này thì khách hàng cung cấp phải đáp ứng được một số những điều kiện do đơn vị cho vay đưa ra. Điều kiện đăng ký gói vay 1 triệu như sau:

 • Độ tuổi được hỗ trợ là từ 18 – 60 tuổi.
 • Hỗ trợ toàn quốc, một số quần đảo không hỗ trợ.
 • Chứng minh được thu nhập cá nhân của khách hàng.
 • Có đầy đủ CMND/CCCD chính chủ và còn thời hạn sử dụng.
 • Sim điệm thoại đăng ký chính chủ của bạn.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân (Chính chủ).

TOP 5+ App cho vay 1 triệu online lãi suất 0%

Vậy khi khách hàng muốn vay 1 triệu thì vay ở đâu? Ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những đơn vị hỗ trợ khách hàng vay tiền lần đầu với lãi suất là 0%. Vậy nên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những đơn vị này bên dưới đây nhé.

Doctor Dong

Doctor Dong là một đơn vị hỗ trợ khách hàng thực hiện đăng ký vay tiền nhanh chóng. MOị người có thể thực hiện đăng ký với khoản vay là 1 triệu VNĐ online tại đơn vị này. Độ tuổi có thể thực hiện đăng ký là từ 18 tuổi trở lên. Nhưng khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện mà đơn vị này đưa ra. Khi khách hàng đăng ký vay tại đơn vị này thì mức lãi suất sẽ từ 2.0%/ tháng và ưu đãi là 0% đối với những khách hàng lần đầu đăng ký.vay 1 triệu

Với một kỳ hạn vay linh hoạt cho khách hàng lựa chọn. Từ 90 ngày đến 12 tháng. Vậy nên những ai muốn thực hiện đăng ký vay 1 triệu online. Mọi người có thể chọn vào địa chỉ đăng ký của đơn vị này ở dưới đây:

Đăng Ký Ngay

Robocash

Robocash đây là một công ty tài chính cũng chuyên hỗ trợ khách hàng về những khoản vay cấp tốc và không yêu cầu nhiều về điều kiện cùng với loại giấy tờ. Mọi người có thể nhận được tiền giải ngân của khoản vay chỉ trong 15 phút mà thôi. Khi thức hiện đăng ký vay tại đơn vị này khách hàng sẽ có thời hạn từ 3 đến 6 tháng tùy từng khoản vay của khách hàng. Để đăng ký chọn mọi người chọn vào link dưới đây để thực hiện.

Đăng Ký Ngay

Tamo

Một webiste cùng được khá nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện đăng ký khoản vay. Tamo một web vay tiền nhanh chóng giúp khách hàng có thể nhận tiền giải ngân trong thời gian ngắn. Tại đơn vị này thì hàng ngày sẽ tiếp nhân hàng trăm, nghìm bộ hồ sơ. Nhưng nhân viên làm việc vẫn rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Khách hàng có thể hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền trong ngày mà thôi.

Đăng Ký Ngay

Senmo

Và ngoài ra thì có đơn vị Semmo cũng hỗ trợ khách hàng với ưu đãi 0% khi lần đăng ký. Và cùng với đó là những ưu đãi cho khách hàng mới khi thực hiện. Vậy nên đối với những khách hàng cần 1 triệu cấp và đáp ứng được nhu cầu của mình. Khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay tiền nhanh tại đơn vị này.

Đăng Ký Ngay

Money Cat

Money Cat được nhiều khách hàng biết đến là một trong những đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm và dich vụ vay tiền uy tín, chất lượng. Khách hàng không cần phải đáp ứng nhiều điều kiện mà vẫn có thể thực hiện đăng ký khoản vay tại đơn vị này. Khi thức hiện đăng ký vay tiền khách hàng cần phải tìm hiểu rõ về những thông tin trong hợp đồng. Nắm bắt được số tiền và thời gian thanh toán tránh việc  trả chậm.

Đăng Ký Ngay

Tiền ơi

Đơn vị cuối cùng chúng tôi muốn cùng cấp cho các bạn đó là Tiền Ơi. Được khách hàng biết đến là đơn vi hỗ trợ cho vay tiền nhanh chóng và uy tín. Tại đâu những khách hàng bị nợ xấu, nợ chú ý thì vấn có thể thực hiện đăng ký được. Chỉ cần truy cập vào website của đơn vị này. Làm theo hướng dẫn để có thể thực hiện làm hồ sơ vay tiền tại đây.

Đăng Ký Ngay

Quy trình đăng ký vay 1 triệu online thế nào?

Vậy làm thế nào để thực hiện đăng ký khoản vay 1 triệu online? Nếu như các bạn đang sử dụng một chiến điện thoại thông minh có kết nối với internet. Khách hàng có thể sử dụng và đăng ký khoản vay của mình bằng những bước hướng dẫn bên dưới đây.vay 1 triệu

Bước 1: Khách hàng nên lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng để thức hiện đăng ký vay tiền.

Bước 2: Chuẩn bị những điều kiện và giấy tờ mà đơn vị đó yêu cầu khi thực hiện đăng ký.

Bước 3: Truy cập vào website mà chúng tôi cung cấp cho mọi người. Lựa chọn khoản vay và tiến hành điền những thông tin:

 • Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại.
 • Số giấy tờ tùy thân của khách hàng.
 • Thu nhập cá nhân và nghề nghiệm đang hoạt động.
 • Thông tin tài khoản ngân hàng nhân tiên giải ngân.

Bước 4: Cuối cùng mọi người hãy chọn gửi để tiến hành gửi thông tin hồ sơ đăng ký vay tiền của bạn. Đợi phía đơn vị đó xét duyệt và thực hiện giải ngân tiền cho khách hàng.

Lãi suất vay nóng 1 triệu online là bao nhiêu?

Nhiều khách hàng chưa biết khi thức hiện đăng ký Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Nếu như mọi người chưa biết về những thông tin này chúng tôi xin trả lời các bạn ở phần bên dưới đây nhé.vay 1 triệu

Nhiều khách hàng hiện này suy nghĩ rằng về hình thức đăng ký vay 1 triệu thì quá ít và hay bị những đơn vị tín dụng đen lôi kéo. Nhưng nếu như các bạn tỉnh táo và thức hiện đăng ký vay tiền tại những đơn vị chúng tôi đã cung cấp. Mức lãi suất các bạn nhận được như sau:

Ưu đãi 0% đối với những khách hàng đăng ký lần đầu trong 10 ngày. Và khi bạn thực hiện đăng ký cho những khoản vay tiếp theo thì mức lãi suất sẽ là 16% – 20%/ năm. Mức lãi suất này vẫn nằm trong quy định của nhà nước về mức lãi suất cho vay.

Có nên đăng ký vay nhanh 1 triệu online không?

Vậy khách hàng có nên thực hiện đăng ký vay 1 triệu online không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn đó là tùy vào điều kiện cá nhân của khách hàng. Và nhu cầu sử dụng số tiền vay là gì. Lúc đó khách hàng có thể tự quyết định có nên thực hiện đăng ký khoản vay này không. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những trường hợp mà các bạn có thể đăng ký và sử dụng khoản vay này:vay 1 triệu

 • Khách hàng không có thời gian để trở đợi ngân hàng là thủ tục và hồ sơ đăng ký khoản vay này.
 • Khách hàng bị nợ xấu và không thể đăng ký khoản vay tại những tổ chức tín dụng lới hoặc ngân hàng.
 • Không muốn vay tiền của người thân hoặc bạn bè.
 • Cần tiền gắp và nhanh chóng, số tiền không quá lớn nằm trong tầm kiểm soát.

Những lưu ý khi thực hiện vay nhanh 1 triệu

Khi thực hiện đăng ký vay 1 triệu thì các bạn cần phải lưu ý những thông tin gì? Nếu như các bạn đang thắc mắc về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý bên dưới đây nhé.

 • Tìm hiểu thông tin chi tiết về đơn vị cho vay.
 • Thông tin về lãi suất, phí phạt, thời gian vay,…như thế nào.
 • Điền chính xác những thông tin khi thực hiện đăng ký tránh làm mất thời gian.
 • Thuân thủ nhưng quy định mà 2 bên đã thống nhất khi thực hiện đăng ký.
 • Thanh toán khoản vay đúng hạn tránh việc đóng phí phạt rất cao đó nhé.

Giải đáp một số câu hỏi khi vay nóng 1 triệu

Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về một số những câu hỏi liên quan đến hình thức này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc dưới đây.vay 1 triệu

Vay 1 triệu online bao lâu thì được giải ngân?

Khi thực hiện đăng ký vay online 1 triệu thì thời gian tối đa mà bạn nhận được tiền giải ngân là 24 tiếng. Những mọi người cần phải đảm bảo những thông tin bạn cung cấp là chính xác và đấy đủ. Tránh trường hợp phải làm lại hồ sơ hoặc kéo dài thời gian két duyệt hồ sơ vay tiền của khách hàng.

Vay 1 triệu online có cần gặp mặt không?

Khi thực hiện đăng ký vay tiền online thì các bạn sẽ không cần phải gặp mặt nhé. Bởi hệ thống sẽ tự động duyệt khoản vay của khách hàng rất nhanh chóng.

Nhận tiền giải ngân 1 triệu như thế nào?

Khách hàng khi thực hiện làm hồ sơ thì sẽ có một điều là cung cấp số tài khoản ngân hàng của bạn. Vậy nên khoản vay của bạn đã được hoàn thành. Tiền giải ngân sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của ban ngày sau đó.

Nợ xấu có vay 1 triệu được hay không?

Khách hàng bị nợ xấu nhóm 1, nợ chú ý thì vấn có thể thực hiện đăng ký vay tiền. Còn đối với những nhóm nợ xấu 3,4,5 thì khác năng không được hỗ trợ là rất lớn. Nhưng hiện nay vẫn có một số đơn vị hỗ trợ nợ xấu nhóm 3 vay tiền. Nhưng mức lãi suất thì sẽ rất cao đó và các bạn sẽ cần phải lưu ý về điều này.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin về hình thức vay 1 triệu online như thế nào, ở đâu? Thông tin về mức lãi suất và giải đáp những câu hỏi của khách hàng khi thực hiện đăng ký vay tiền. Với bài viết ngày hôm nay hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phàn hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây