Momo là ví điện tử cho phép khách hàng thanh toán nhanh không dùng tới tiền mặt. Để có thể thanh toán qua ví Momo thì khách hàng cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng. Và bạn đang muốn liên kết Momo với Sacombank tuy nhiên lại không liên kết được. Vậy nguyên nhân tại sao không liên kết Momo với Sacombank được? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thật kỹ ở bên dưới đây và cùng xem các bước liên kết như thế nào là chuẩn nhất nhé.

Momo có liên kết với Sacombank không?

Hiện nay có 16 ngân hàng đang liên kết với ví điện tử Momo và trong đó có ngân hàng Sacombank. Khách hàng có thể liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng Sacombank để sử dụng ngay lập tức.

Việc liên kết có thể tiến hành liên kết thông qua ví Momo hoặc liên kết qua ngân hàng Sacombank đều được. Nhưng khi khách hàng liên kết cần phải đáp ứng được một số điều kiện. Nếu không chúng ta sẽ không liên kết Momo với Sacombank được.

Tại sao không liên kết Momo với Sacombank được?

Sau đây sẽ là những nguyên nhân tại sao không liên kết Momo với Sacombank được. Rất có thể bạn không liên kết được Momo với Sacombank là do 1 trong những nguyên nhân lỗi bên dưới đây.

Tai sao khong lien ket momo voi sacombank duoc

  1. Bạn đã nhập không đúng số tài khoản và số thẻ ngân hàng Sacombank. Để có thể liên kết được với tài khoản Sacombank, bạn phải điền dãy số thẻ (được in nổi trên bề mặt thẻ ATM).
  2. Nếu tài khoản ngân hàng Sacombank của bạn chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc SMS Banking thì cũng sẽ không liên kết được.
  3. Tài khoản Momo hiện đang liên kết với một tài khoản ngân hàng khác. Thế nên bạn không thể thêm tài khoản ngân hàng Sacombank vào để liên kết được. Muốn liên kết được thì bạn cần phải hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Momo trước.
  4. Số điện thoại dùng để đăng ký ví Momo không giống với số điện thoại đăng ký với ngân hàng. Hoặc là số CMND, họ tên không trùng với thông tin ở ngân hàng.
  5. Trong tài khoản ngân hàng Sacombank có số dư không đủ 60.000 VND nên không thể liên kết.

Hướng dẫn liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng Sacombank

Chúng ta đã biết được các nguyên nhân tại sao không liên kết Momo với Sacombank được. Để giúp các bạn thực hiện đúng các bước liên kết tài khoản. Sau đây sẽ là các bước hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng Sacombank với ví Momo.

Tai sao khong lien ket momo voi sacombank duoc

Bước 1: Đăng nhập vào ví Momo và tiến hành nhấn vào “Ví của tôi”.

Bước 2: Sau đó các bạn nhấn vào “Quản lý thẻ/Tài khoản”.

Bước 3: Bạn tìm và chọn vào logo của ngân hàng Sacombank.

Bước 4: Hãy nhập các thông tin tài khoản ngân hàng Sacombank bao gồm: Họ tên chủ thẻ, chứng minh nhân dân. Lưu ý các thông tin này cần phải trùng với thông tin đăng ký tại ngân hàng.

Bước 5: Lúc này có 2 lựa chọn liên kết là “Liên kết bằng số thẻ hoặc liên kết tài khoản Internet Banking” bạn chọn 1 trong 2 nhé.

Bước 6: Hãy điền thông tin số thẻ và mã số CVV ở đằng sau thẻ Sacombank.

Bước 7: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn.

Bước 8: Chọn tài khoản muốn liên kết và xác nhận liên kết thành công.

Tóm lại

Như vậy là Lamtheatmonline.com đã cùng các bạn đi tìm hiểu lý do tại sao không liên kết Momo với Sacombank được. Hy vọng sau khi đọc bài viết này thì bạn có thể liên kết được tài khoản Momo với Sacombank thành công.

#Gợi ý:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây