Trong thời gian qua đã có rất nhiều bạn đã nhắn tin về cho mình với câu hỏi. Em bị mất chứng minh thư bản gốc, vậy cmnd photo có làm được thẻ ATM không. Vậy thì trong bài viết này sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi xoay quanh vấn đề làm thẻ atm này nhé.

Dùng CMND photo có làm được thẻ ATM hay không

Hiện nay các ngân hàng tại Việt Nam đã không còn quá kho trong việc mở thẻ atm nữa. Ngay cả việc bạn ngồi tại nhà cũng có thể đăng ký mở thẻ một cách bình thường. Việc bạn sử dụng cmnd photo để đăng ký thẻ atm hoàn toàn được. Nhưng bản photo đó cần phải có dấu công chứng của ủy ban nhân dân xã. Sau khi có dấu đỏ thì có thể sử dụng để mở thẻ bình thường, hạn sử dụng cho bản photo là 3 tháng thôi nhé.

cmnd photo co lam duoc the atm

Ngoài ra bạn cũng có thể mở thẻ tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính. Tùy vào ngân hàng sẽ hỗ trợ tính năng này. Nếu như bạn quan tâm thì có thể quay trở lại trang chỉ để xem các hướng dẫn làm thẻ tại nhà.

cmnd photo co lam duoc the atm
CMND photo phải có dấu xác nhận từ chính quyền mới mở được thẻ ATM

Như vậy là bạn đã có câu trả lời cho cmnd photo có làm được thẻ atm hay không. Nếu như chưa biết cách đăng ký mở thẻ tại ngân hàng như thế nào thì dưới đây là hướng dẫn.

Hướng dẫn mở thẻ ATM tại ngân hàng bằng cmnd photo

Chọn ngân hàng bạn muốn mở thẻ và ra chi nhánh gần nhất

Bước 1: Chuẩn bị

+ Bản CMND photo đã công chứ

+ 150.000 phí mở thẻ

Bước 2: Đến ngân hàng gần nhất và hỏi nhân viên đơn khai mở thẻ ATM.

Bước 3: Hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, lưu ý nếu như bạn không biết điều như thế nào hãy hỏi nhân viên.

Bước 4: Hỏi nhân viên là bạn muốn mở thẻ bằng CMND photo, do cmnd gốc đã bị mất và bạn đã công chứ bản cũ.

Bước 5: Nộp tiền và nhận giấy hẹn lấy thẻ, trong 7 ngày hãy đến lấy thẻ.

Bước 6: Sau khi lấy thẻ hãy ra cây ATM để đổi mã pin theo ý của bạn.

Trên đây là bài viết mình đã giải đáp chứng minh thư photo có làm thẻ atm được không. Sau khi đọc xong bài viết hãy nhanh chóng ra ngay ngân hàng gần nhất để mở thẻ nhé.

Gợi ý cho bạn:

Rate this post

68 BÌNH LUẬN

 1. cho em hõi là cmnd cũa em hình đã bị lem ngân hàng không làm thẻ cho em . nhưng em có bản cmnd photo công chứng luôn , thì bên ngân hàng nó có hỗ trợ cho mình àm thẻ không ạ

 2. E đã làm lại thẻ rồi nhưng đến ngày hẹn lấy thẻ e bị mất cmnd ,nhưng e có CMND (không công chứng) với bằng lái xe có lại ngân hàng lấy thẻ được không ai

 3. Mình bị nuốt thẻ ngân hàng đông á, mà cũng mất lun cmnd, có bản phôtô công chứng mà thời hạn công chứng cũng đã 8 tháng rồi, tk của mình vẫn hoat đong vi mình co dk intenet banking, gjo mún câp lai thẻ để ko phải phiền ngta có dc ko ,mỗi lần lãnh lương phải chuyển qua bạn bè nhơ rút dùm khổ lắm

 4. A ơi em có cmt các thứ đầy đủ nhưng e bị mất thẻ atm rồi,thẻ cũ e đăng kí tại một quầy khác nhưng không thể đến quầy đó cấp lại thẻ, e đang làm công ti vậy e lấy cmt nhân dân ra ngân hàng làm lại thẻ mới với số tài khoản mới thì công ty có trả lương vào stk mới của e k ạ.

  • Không làm được số tài khoản mới đâu bạn ơi, vì CMND của mỗi người chỉ làm được 1 tài khoản ngân hàng. Nếu bạn đã có tài khoản ở ngân hàng đó rồi thì không làm 1 tài khoản mới được.

 5. Em có bản sao photo chứng minh mà truoc em có làm thẻ mà thẻ đó bị mất rồi giờ làm lại bằng chứng minh này dc k vậy mà em chỉ có bản sao công chứng chứ chứng minh thư em đang ở quê ạ

 6. Em mua sp trả góp nên vẫn chưa lấy lại được cmtnd. Hiện em chỉ có cmtnd photo chưa công chứng + sổ hộ khẩu gốc. vậy có mở tài khoản NH được không ạ?

  • Khoảng 1 năm không có giao dịch gì ngân hàng sẽ tự động tạm khóa thẻ của bạn. Nếu muốn sử dụng lại chỉ cần tới phòng giao dịch vietcombank để làm thủ tục

  • Xin trả lời: Bạn không thể làm được thẻ ATM Techcombank bằng ảnh cmnd gốc và sổ hộ khẩu. Bắt buộc phải có chứng minh nhân dân bản gốc thì mới được. Xin thông tin đến bạn.

 7. AD ơi, mình bị khoá tài khoản banking. bây giờ ra quầy mở lại vs căn cước công dân photo và sổ hk photo thì có đc chấp nhận mở khoá tài khoản ko vậy ạ ? ( mình vẫn còn ảnh gốc cccd + shk ạ )

   • Vâng. AD giải thích giúp mình cái trường hợp này của mình vs ạ. Chả là mình có tài khoản ebank của TPbank, mới định danh online chứ chưa có thẻ cứng. Trước mình có bị khoá rồi nhưng được hỗ trợ mở khoá online. Đến lần này bị khoá, khi đăng nhập ebank báo nhập sai quá 5 lần. mình liên hệ hỗ trợ như mọi khi thì tất cả hỗ trợ viên đều nói là thấy trên hệ thống ebank của mình mới nhập sai có 4 lần và tài khoản vẫn hoạt động bình thường. như vậy là nguyên nhân tại làm sao vậy AD ? Mình có nói nếu sai 4 lần thì cùng lắm mình sai thêm 1 lần nữa cho hệ thống khoá rồi hỗ trợ mở lại nhưng cả chục ngày nay hỗ trợ viên vẫn báo vậy ạ 🙁

    • Trường hợp này của bạn do lỗi xung đột trên hệ thống, nên khi tổng đài viên tìm kiếm thì sẽ không thấy được. Cách giải quyết trước mắt là bạn mang theo giấy tờ tùy thân tới văn phòng TPBank gần nhất để họ kiểm tra lại cho.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây