Có những cách khóa thẻ atm vietinbank nào nhanh nhất mà lại đơn giản giúp bảo vệ tài khoản của bạn. Nếu có vấn đề về thẻ ATM hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn để khóa thẻ tạm thời nhé.

Gần đây xảy ra rất nhiều vụ vất tiền trong tài khoản không lý do. Nếu cảm thấy bất thường hãy nhanh chóng thông báo tới ngân hàng để khóa thẻ gấp. Nếu bạn vẫn chưa biết cách khóa thẻ vietinbank như thế nào. Hãy đọc bài viết sau đây để nhanh chóng thông báo đến ngân hàng.

Cách khóa thẻ ATM Vietinbank đơn giản nhất

1. Gọi đến số hotline

Khi bạn bị mất thẻ hoặc thấy thẻ có tình trạng bất thường. Hãy nhánh chóng gọi đến 1900.558.868 hoặc 043.941.8868 để thông báo và yêu cầu khóa thẻ. Ngay khi nhận được yêu cầu nhân viên sẽ thực hiện xác thực các vấn đề như: CMND, số thẻ, số tài khoản… Bạn hãy cung cấp thật chính xác nhé. Khi trùng khớp thông tin thì sẽ khóa lại.

cach khoa the atm vietinbank
Sau khi xác thực thông tin thẻ ATM Vietinbank sẽ bị khóa ngay lập tức

Số tổng đài luôn phục vụ 24/24 cả ngày lễ và ngày nghỉ. Bạn có thể gọi trên toàn quốc, chính vì thế ngay khi phát hiện mình gặp vấn đề thì hãy gọi để khóa thẻ nhé.

2. Đến chi nhánh ngân hàng Vietinbank để thông báo

cach khoa the atm vietinbank

Hãy đến ngân hàng gần nhất để thông báo việc bạn bị mất thẻ hoặc thẻ gặp vấn đề và yêu cầu khóa thẻ vietinbank lại. Nhân viên sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin cần thiết như CMND và bạn phải điền vào giấy khóa thẻ. Sau khi xác thực tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

Sau khi khóa thẻ atm Vietinbank phải làm gì

Nếu bạn bị mất thẻ thì hãy làm các thủ tục để xin cấp lại thẻ. Nếu cảm thấy nghi ngờ về hoạt động của thẻ, hãy yêu cầu đổi lại mật khẩu. Các bước thực hiện để xin cấp lại thẻ ATM mới như sau.

Bước 1: Cầm CMND của bạn tới ngân Vietinbank kèm thêm một bản photo, nhân viên sẽ đối chiếu.

Bước 2: Hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào mẫu đơn xin cấp lại lại mà nhân viên đưa cho bạn.

Bước 3: Nhân viên đối chiếu trùng khớp và bạn sẽ được cấp lại thẻ. Hãy nhận giấy hẹn và chờ ngày đến nhận.

Trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày các bạn sẽ nhận lại được thẻ. Chỉ với 3 bước đơn giản thôi là bạn đã có thể làm lại thẻ của mình sau khi khóa. Nếu bạn muốn làm một thẻ mới hãy thử cách làm thẻ atm online tại nhà.

Nhìn chung cách khóa thẻ atm vietinbank khá đơn giản. Nếu gặp phải vấn đề khi mất thẻ hãy gọi ngay để ngân hàng để được hỗ trợ. Sau đó đến ngân hàng gần nhất để mở lại thẻ và kiểm tra nhé. Trên đây là toàn bộ những gì bạn cần phải làm khi khóa thẻ của mình lại.

Click để xem:

 Nhập sai mã pin 3 lần vietinbank phải làm sao

 Cách lấy lại mã pin thẻ atm vietinbank

 Dưới 18 tuổi có được làm thẻ atm Vietinbank

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây