Số tài khoản thẻ atm vietinbank ghi ở đâu bao gồm bao nhiêu số

0
547

Số thẻ vietinbank và số tài khoản thẻ atm vietinbank là hoàn toàn khác nhau. Từ trước đến nay nhiều người vẫn lầm tưởng dãy số in nổi trên thẻ bên cạnh tên chủ thẻ chính là số tài khoản thẻ atm. Nhưng thực tế đây là 2 dãy số khác nhau. Vậy số tài khoản thẻ atm vietinbank ghi ở đâu? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Số tài khoản thẻ atm vietinbank ghi ở đâu?

Số tài khoản thẻ atm vietinbank được ghi ở phong bì chứa thẻ atm khi bạn nhận từ ngân hàng về. Trong phong bì có cả số tài khoản, mã pin. Mã pin về sau bạn sẽ ra cây atm gần nhất để tiến hành đổi mật khẩu, kích hoạt thẻ. Số tài khoản chỉ có một và duy nhất, bạn không thể đổi được như mã pin. Nếu quên số tài khoản thì có nhiều cách để lấy lại.

so tai khoan the atm vietinbank ghi o dau

Nhiều người vẫn nhầm lẫn số tài khoản thẻ được ghi trên thẻ ATM. Nhưng đấy không phải là số tài khoản mà là số thẻ. Nếu như bạn đã quên mất số tài khoản thì có thể xem cách lấy lại số tài khoản thẻ atm Vietinbank.

Vậy là bạn đã biết số tài khoản thẻ atm vietinbank ghi ở đâu rồi chứ. Và dưới đây sẽ là một số kiến thức khác mà lamtheatmonline.com cung cấp cho các bạn. Nó thực sự cần thiết để bạn hiểu được rõ các vấn đề liên quan.

Số thẻ vietinbank và số tài khoản thẻ vietinbank có gì khác nhau

Sau khi đăng ký mở tài khoản ở ngân hàng vietinbank và nhận thẻ atm về tay. Không ít người vẫn tưởng dãy số in trên thẻ chính là số tài khoản ngân hàng. Thực tế dãy số đó chỉ là số thẻ. Không có chức năng giao dịch giống như số tài khoản thẻ. Nó chỉ rút ngân hàng dễ dàng hơn trong việc quản lý các thẻ atm mà thôi.

so tai khoan the atm vietinbank ghi o dau
Như trong hình ảnh các dãy số mũi tên đỏ chỉ là số tài khoản thẻ

Còn số tài khoản là số được cấp cho khách hàng sau khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng vietinbank. Số này mới có chức năng thực hiện các giao dịch như nhận, chuyển tiền, tra cứu số dư…

 

 

Tài khoản atm vietinbank có bao nhiêu chữ số?

Tài khoản ngân hàng vietinbank có 12 chữ số.

Cách kiểm tra thẻ atm vietinbank của mình thuộc chi nhánh nào?

  • Cách 1: Xem trên phong bì chứa thẻ atm, ở đó có thông tin về chi nhánh làm thẻ.
  • Cách 2: Gọi điện đến tổng đài vietinbank: 1900 558 868 / (84) 24 3941 8868
  • Cách 3: Liên hệ trực tiếp với ngân hàng mình đã đăng ký mở thẻ, hoặc bất cứ chi nhánh nào của vietinbank để được hỗ trợ tra cứu.

so tai khoan the atm vietinbank ghi o dau

Trên đây là những câu hỏi xoay quanh vấn đề số tài khoản thẻ atm vietinbank ghi ở đâu. Nếu còn câu hỏi nào khác các bạn vui lòng bình luận phía dưới bài viết để được giải đáp nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây