Lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietinbank khi bị quên nhanh nhất

0
451

Thẻ atm vietinbank không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Khách hàng lựa chọn làm thẻ atm vietinbank bởi vô vàn lợi ích mà nó đem lại. Tuy nhiên, không ít người bị rơi vào tình trạng quên số tài khoản thẻ atm Vietinbank khiến cho không thể giao dịch được. Bạn đừng quá lo lắng nếu cũng đang gặp rắc rối như vậy. Vì đã có 4 cách lấy lại số tài khoản thẻ atm vietinbank nhanh chóng và hiệu quả.

Tại sao phải lấy lại số tài khoản thẻ ATM Viettinbank

Số tài khoản thẻ của ATM rất quan trọng, nó dùng để giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền. Nếu như bạn không có số tài khoản thẻ khi giao dịch thì có thể sử dụng số thẻ được in trên thẻ ATM bao gồm một dãy số dài.

Số tài khoản giúp nhận định ID tài khoản của bạn, tránh bị nhầm sang tài khoản của người khác. Nó cũng có các chữ số khác nhau, mỗi ngân hàng sẽ bắt đầu bằng một đầu số khác nhau. Vì thế khi quên sẽ không thể lấy giao dịch được nữa.

Hướng dẫn các cách lấy lại số tài khoản thẻ atm Vietinbank

Cách 1: Tra cứu trực tuyến trên website của vietinbank

Website của vietinbank được ra mắt vào đầu năm 2019 với mục đích hỗ trợ người dùng tra cứu số dư tài khoản, số tài khoản và thẻ tiết kiệm của khách hàng.

Để tra cứu, các bạn truy cập vào website: www.vietinbank.vn. Sau đó chọn phần Công cụ và tiện ích. Tiếp theo, chọn phần Tra cứu số dư / Sổ tiết kiệm.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập tắt theo link sau: https://ebanking.vietinbank.vn/passbook/pasbookinfo/

lay lai so tai khoan the atm vietinbank

Sau đó bạn nhập số CMND, số điện thoại cá nhân của mình để tiến hành tra cứu. Trong thông tin sẽ có số tài khoản thẻ atm vietinbank của bạn.

Cách 2: Đến các chi nhánh / phòng giao dịch của Vietinbank

Một cách rất đơn giản để  lấy lại stk thẻ atm vietinbank. Đây là cách đảm bảo thành công 100% nhưng chỉ mất công các bạn phải di chuyển đến các chi nhánh hay phòng giao dịch của Vietinbank mà thôi. Nhưng cũng không quá vất vả vì hiện nay đã có những chi nhánh phân bố rải rác khắp các quận huyện, tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam. Bạn chỉ cần đến chi nhánh Vietinbank gần nhất là được. Khi đi mang theo CMND phòng khi nhân viên ngân hàng yêu cầu.

lay lai so tai khoan the atm vietinbank

Các chi nhánh/ phòng giao dịch của vietinbank làm việc giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến thứ sáu. Thứ bảy làm từ 8h đến 12h. Các bạn có thể lựa chọn thời gian hợp lý để đến ngân hàng nhé.

Cách 3: Gọi điện đến tổng đài của Vietinbank

Vừa đơn giản, vừa tiết kiệm thời gian và không cần di chuyển. Các bạn chỉ cần ở nhà lấy điện thoại của mình bấm số tổng đài Vietinbank là: 1900 558 868 / (84) 24 3941 8868.

Nhân viên tổng đài sẽ hỏi bạn một số câu hỏi như họ tên, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, chi nhánh mở thẻ… Khi các thông tin đã trùng khớp thì nhân viên sẽ cung cấp lại số tài khoản thẻ atm cho bạn.

Ngoài ra, khi gọi đến tổng tài, bạn còn có thể được giải đáp về những vấn đề sau:

  • Được tư vấn các dịch vụ thẻ theo nhu cầu. Hỗ trợ khách hàng tự tìm kiếm thông tin cá nhân.
  • Tra cứu thông tin số tài khoản thẻ, số thẻ, tài khoản các dịch vụ banking.
  • Thông tin khuyến mại, ưu đãi của ngân hàng vietinbank.
  • Giải đáp các vướng mắc của khách hàng. Tiếp nhận ý kiến khiếu nại.
  • Được bảo mật thông tin 100%.

Cách 4: Sử dụng SMS banking, internet banking

Điều kiện để sử dụng cách này là bạn phải có đăng ký SMS banking hoặc internet Banking từ trước. Rất đơn giản, bạn chỉ cần mở lại tin nhắn (với SMS banking) hoặc lịch sử giao dịch (với internet banking) là có thể tìm kiếm số tài khoản của mình ngay tại đó rồi.

Không chỉ giúp bạn tìm kiếm lại số tài khoản thẻ atm. 2 dịch vụ này còn giúp bạn tra cứu số dư hay tiến hành các giao dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả nữa.

Vậy là bạn đã biết được những cách lấy lại số tài khoản thẻ atm vietinbank rồi. Rất đơn giản phải không nào, sau khi có được rồi hãy lưu vào danh bạ điện thoại cho tiện. Tránh tình trạng bị quên không nhớ số tài khoản của thẻ.

Gợi ý:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây