Hiện nay, một số ngân hàng tại Việt Nam đang cung cấp dịch vụ rút tiền mặt không cần dùng thẻ atm. Ngân hàng BIDV cũng là 1 trong số đó. Thông qua ứng dụng BIDV pay, khách hàng có thể rút tiền BIDV không cần thẻ atm nhanh chóng. Nếu bạn chưa có BIDV pay thì hãy thử đăng ký và trải nghiệm ứng dụng này ngay nhé.

Giới thiệu ứng dụng BIDV Pay

BIDV Pay là ứng dụng mới được ngân hàng BIDV cho ra mắt khách hàng vào đầu tháng 9 năm 2018. Ứng dụng cung cấp công nghệ mới hiện đại nhất là quét mã QR. Giúp khách hàng trải nghiệm được những tính năng tân tiến nhất như rút tiền mà không cần thẻ atm.

rut tien bidv khong can the atm
BIDV Pay+ là dịch vụ rút tiền không cần thẻ ATM

Ứng dụng phù hợp trên nhiều nền tảng. Chỉ cần 1 chiếc smartphone hoặc laptop, máy tính bảng là có thể cài đặt được rồi. Truy nhiên, bước đầu bạn vẫn phải đến ngân hàng BIDV để đăng ký sử dụng dịch vụ đã.

Dù chỉ mới ra mắt được hơn 1 năm nhưng BIDV pay đã thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng thường xuyên. Lý do là bạn có thể thanh toán không cần dùng tiền mặt, cũng không cần quẹt thẻ atm. Chỉ cần đưa điện thoại ra quét mã QR là xong.

Nhờ những ưu điểm vượt trội và sự đánh giá cao từ phía người dùng. Mà năm 2018, ứng dụng BIDV Pay đã nhận được giải thưởng: ” sản phẩm dịch vụ sáng tạo và độc đáo 2018″. Giải thưởng cao quý này do trực tiếp hiệp hội ngân hàng Việt Nam trao tặng đến BIDV. Với dịch vụ tiện ích này chúng ta có thể rút tiền ngân hàng hàng bidv không cần thẻ ATM. Tuy nhiên các bạn sẽ phải đăng ký dịch vụ mới có thể sử dụng.

Cách đăng ký ứng dụng BIDV Pay đơn giản nhất

Trước hết, bạn phải đến các chi nhánh hoặc các quầy giao dịch của ngân hàng BIDV để đăng ký sử dụng dịch vụ. Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn tài khoản và mật khẩu ứng dụng để bạn đăng nhập. Sau đó bank dùng điện thoại di động của mình truy cập vào App Store hoặc Google Play. Trên thanh tìm kiếm gõ BIDV Pay. Sau đó nhấn tải ứng dụng về máy và đăng nhập theo tài khoản và mật khẩu được cấp.

Ngoài cách đến quầy giao dịch của BIDV để đăng ký BIDV pay. Bạn còn có thể đăng ký dịch vụ này thông qua cây atm của BIDV nữa.

Các bước đăng ký BIDV Pay bằng cây atm:

  • Bước 1: Đến cây atm của BIDV gần nhất. Cho thẻ atm vào khe đọc thẻ theo mũi tên hướng dẫn.
  • Bước 2: Nhập mật khẩu thẻ atm ( mã pin).
  • Bước 3: Chọn tính năng Đăng ký dịch vụ. Sau đó chọn thanh toán qua QR code.
  • Bước 4: Chọn ứng dụng BIDV Pay. Và nhập số điện thoại cá nhân của bạn.

Lúc này hệ thống sẽ gửi mật khẩu ứng dụng về số điện thoại mà bạn vừa nhập. Bạn tiến hành tải ứng dụng BIDV pay về máy và đăng nhập. Tài khoản là số điện thoại đã đăng ký ứng dụng bạn nhập tại cây atm. Mật khẩu nàm trong tin nhắn thông báo của hệ thống về điện thoại.

Xem thêm: Cách mở tài khoản bidv smart banking bị khóa

Cách rút tiền BIDV không cần thẻ ATM

Thẻ atm BIDV là gì?

Thẻ atm BIDV là thẻ được ngân hàng BIDV làm miễn phí cho khách hàng khi mở tài khoản ngân hàng tại các chi nhánh và phòng giao dịch. Thông qua thẻ atm này, bạn có thể chuyển tiền, rút tiền, kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng tại các cây atm trên toàn quốc. Hoặc dùng để thanh toán trực tiếp tại siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện…

Giờ đây, khách hàng vẫn có thể rút tiền không cần thẻ atm nhờ ứng dụng BIDV Pay quét mã QR.

Rút tiền mặt tại ngân hàng BIDV không cần thẻ ATM là thế nào?

rut tien bidv khong can the atm

Tại Việt Nam, rất ít ngân hàng cho phép rút tiền tại cây atm mà không dùng thẻ. Và trong số đó có 2 ngân hàng là techcombank và BIDV là tiên phong trong việc làm này. Rút tiền không cần thẻ ATM BIDV sẽ phát huy tác dụng trong trường hợp khách hàng quên mang theo thẻ atm trong người mà chỉ mang theo điện thoại di động.

Các bước rút tiền BIDV không cần thẻ atm chi tiết

  • Bước 1: Bạn đến cây atm của ngân hàng BIDV. Cây atm của ngân hàng khác không làm được đâu nhé.
  • Bước 2: Trong giao diện chính trên máy atm. Bạn nhấn chọn Scan QR.
  • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng trên máy atm.
  • Bước 4: Lấy điện thoại di động mở ứng dụng BIDV pay ra. Và lấy QR code quét lên máy atm.
  • Bước 5: Quét mã QR thành công, màn hình cây atm sẽ chuyển sang giao diện mới để bạn chọn số tiền cần rút. Có thể rút theo số tiền cây mặc định hoặc nhập số tiền khác.
  • Bước 6: Nhập mật khẩu thẻ atm và đợi máy nhả tiền.

rut tien bidv khong can the atm

Như vậy là các bước rút tiền mặt không cần thẻ tại cây atm BIDV đã hoàn tất. Các bạn đếm tiền và ra về.

Nên đọc: Số tiền rút tối đa thẻ atm bidv 1 lần, ngày là bao nhiêu

Chúc các bạn thành công!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây