Vay tiền online duyệt tự động hiện nay ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường bởi sự phát triển vượt bậc về công nghệ. Hầu hết ai đều lựa chọn đầu tiên khi nghĩ đến vay tiêu dùng, mua sắm hằng ngày bởi sự nhanh chóng và tiện lợi.

Bài viết sẽ gợi ý cho bạn top 3 trang web vay tiền online duyệt tự động uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Vay tiền duyệt tự động là gì?

Vay tiền duyệt tự động, hay còn gọi là vay online, là hình thức vay không cần chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD, đã có thể đăng ký hồ sơ ngay tại nhà cùng chiếc smartphone với thủ tục hết sức đơn giản.

Bạn chỉ cần thỏa mãn 4 điều kiện cơ bản bên dưới – đủ tiêu chuẩn đăng ký hồ sơ:

 • Nằm trong độ tuổi từ 22-65, là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Đã có giấy tờ chứng minh nhân thân như CCCD hoặc CMND;
 • Đã có thu nhập hàng tháng ổn định (từ 3 triệu đồng/tháng);
 • Đã có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử hoạt động tại Việt Nam.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền tự động duyệt

Đối với mỗi hình thức vay, để có những đánh giá chuẩn và đưa ra quyết định chính xác, bạn cần xem xét cả hai khía cạnh – ưu và nhược điểm – để có thể đưa ra kết luận rằng “liệu có nên vay tiền online hay không?”.

 Bên dưới đây là một số ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền tự động duyệt:

Ưu điểm

 • Chỉ cần CCCD hoặc CMND: Bạn sẽ không phải chuẩn bị các loại giấy tờ phức tạp như bảng lương hay giấy sở hữu tài sản khi vay tại ngân hàng. Đối với hình thức vay tiền tự động duyệt, bạn chỉ cần có CCCD hoặc CMND là đã có thể đăng ký hồ sơ và chờ kết quả.
 • Đăng ký ngay tại nhà, chỉ mất 5 phút: Bạn không cần đi đến điểm giao dịch, chỉ cần đăng ký ngay tại nhà bằng cách truy cập vào Website của các tổ chức cho vay. Toàn bộ các bước chỉ mất 5 phút, bạn đã có thể hoàn tất hồ sơ nhanh chóng.
 • Thiết kế sinh động, thao tác dễ dàng: Bất kỳ ai đều có thể đăng ký nếu đã sở hữu cho mình một chiếc smartphone khi các tổ chức cho vay đều chú ý vào trải nghiệm của người dùng, Bạn chắc chắn sẽ không gặp khó khăn khi thao tác, tiết kiệm thời gian đăng ký hồ sơ.
 • Đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7: Bạn sẽ được liên hệ ngay tức thì nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào về khoản vay, hợp đồng và một số vấn đề phát sinh. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp kỹ càng, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình đăng ký và thanh toán khoản vay.

Nhược điểm

 • Lãi suất cao hơn thị trường: Lãi suất của các tổ chức cho vay có thể tương đối cao hơn khi so sánh với ngân hàng. Tuy nhiên, mức lãi bạn thanh toán sẽ không bao giờ vượt quá 20%/năm – theo quy định của Nhà nước. Bất kỳ tổ chức nào sẽ tuân thủ theo chính sách nên nếu bạn phát hiện tổ chức nào hiện có lãi suất cao hơn, bạn không nên vay vì đó chính là những đơn vị không uy tín trên thị trường.
 • Phí dịch vụ có thể cao: Mức phí dịch vụ có thể sẽ cao hơn nhưng tổ chức cho vay đều mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời để bù đắp. Bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng – tối đa 30 phút khi hồ sơ đã được xét duyệt thành công.

Top 3 website vay tiền duyệt tự động 

Các trường hợp lừa đảo ngày càng xuất hiện dày đặc trên thị trường, việc tìm kiếm một tổ chức cho vay uy tín sẽ là một thách thức đối với những ai vay lần đầu. Vì vậy, top 3 website vay tiền duyệt tự động bên dưới sẽ là 3 lựa chọn hoàn toàn phù hợp – đây chính là những đại diện uy tín bậc nhất trên thị trường ngày nay.

Takomo

Takomo là một đơn vị hỗ trợ dịch vụ vay online bằng CMND/CCCD được yêu thích bởi khách hàng hiện nay. Takomo đang hỗ trợ cho khách hàng trong độ tuổi từ 23-65 tuổi. Khi vay tại Takomo, bạn có hưởng mức lãi suất được xem là tốt khi vay qua website. Hạn mức bạn có thể vay tối đa tại Takomo là 15 triệu đồng, áp dụng cho khách hàng đã thanh toán đúng hạn nhiều lần.

Đặc biệt, đối với khách hàng vay lần đầu, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và phí dịch vụ chỉ 10.000 đồng trong 7 ngày đầu tiên, áp dụng cho khoản vay 500.000 đồng. Ngoài ra, chương trình sẵn sàng hỗ trợ cho bạn gia hạn lên đến 35 ngày nếu bạn không đủ khả năng thanh toán đúng hạn.

Takofin

Takofin là một trung gian giới thiệu các đơn vị cho vay uy tín trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ không phải mất vài tiếng đồng hồ chỉ để nghiên cứu, tìm kiếm lựa chọn phù hợp nhất khi vay. 

Dịch vụ vay online cmnd Takofin đã đề xuất các đơn vị hàng đầu trên thị trường cùng với mức lãi suất, hạn mức, kỳ hạn và chương trình ưu đãi hết sức đa dạng.

Lãi suất khi bạn tham khảo ở Takofin hiện nay sẽ dao động từ 12%-18%/năm tùy theo đơn vị mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tự do lựa chọn kỳ hạn cho khoản vay tiền auto duyệt ở Takofin. Tuy nhiên, để đảm bảo thanh toán đúng hạn, bạn nên lập kế hoạch thanh toán khi phát sinh nhu cầu vay, để giảm đi áp lực trả thêm lãi và phí dịch vụ.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những ứng dụng cho vay lâu đời trên thị trường, đã ra mắt từ năm 2015. Khi so sánh cùng các đơn vị khác, Doctor Đồng có mức lãi suất khá cao so với mặt bằng chung của các tổ chức cho vay ngày nay.

Tuy nhiên, để bù lại mức lãi suất cao, Doctor Đồng đang có chương trình ưu đãi 0% lãi suất dành cho khoản vay 2 triệu online, bạn chỉ cần thanh toán tiền gốc và phí dịch vụ.

Một số lưu ý khi vay tiền auto duyệt

Hồ sơ được xét duyệt là việc mà bất kỳ ai đều mong muốn khi đăng ký vay để có thể giải quyết khó khăn nhanh chóng. Một số lưu ý bên dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ một cách chi tiết nhất và nâng cao tỷ lệ duyệt:

 • Cần nhập đầy đủ mọi thông tin mà tổ chức cho vay yêu cầu;
 • Sử dụng số điện thoại chính chủ để đăng ký khoản vay,  thuận tiện cho hệ thống và tư vấn viên gọi xác nhận;
 • Đã có nguồn thu nhập ổn định – cơ sở để đánh giá khả năng thanh toán khoản vay của bạn;
 • Đảm bảo rằng bạn không có bất cứ khoản vay trễ hạn trước đó và luôn thanh toán đúng hạn.

Vay tiền online duyệt tự động là hình thức khá phù hợp khi bạn cần giải quyết khó khăn với số tiền nhỏ. Cùng các chương trình ưu đãi từ 3 đơn vị trên, bạn sẽ giảm bớt được gánh nặng về phí thanh toán khi phát sinh nhu cầu vay.

Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được một tổ chức cho vay phù hợp và đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn – không phải rơi vào trường hợp nợ xấu.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây