Nếu như bạn đang muốn vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit nhưng chưa biết đăng ký ở đâu. Xin mời các bạn tìm hiểu về hình thức vay, thủ tục, điều kiện, lãi suất của khoản vay thông qua bài viết dưới đây.

Trong nội dung bên dưới Lamtheatmonline.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về gói vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit với lãi suất thấp nhất.

Giới thiệu về khoản vay 10 15 triệu Fe Credit

Fe Credit là một công ty con của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank hoạt động trong mảng tài chính. Sau nhiều năm hoạt động thì Fe Credit đã trở thành một đơn vị cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng uy tín. Khách hàng có nhu cầu vay vốn chỉ cần vài phút là đã có thể đăng ký khoản vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit với lãi suất thấp.

Gói vay trả góp là một trong những sản phẩm mà Fe Credit cung cấp từ rất lâu. Theo đó, người vay tại Fe Credit sẽ được cung cấp một hạn mức vay vốn phù hợp với khả năng của bản thân. Nhưng khác với những khoản vay trả góp tại ngân hàng thì tại Fe Credit. Khách hàng chỉ cần có giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD là đã đăng ký vay vốn thành công.

Số tiền gốc, lãi sẽ được chia nhỏ trong kỳ hạn 12 tháng để thanh toán. Từ đó giảm thiểu được gánh nặng về tài chính cho khách hàng đồng thời cũng giải quyết được nhu cầu khẩn cấp về tài chính.

Vay 10 triệu trả góp 12 tháng fe creditCác hình thức vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit

Hiện nay Fe Credit cung cấp rất nhiều hình thức vay trả góp khác nhau.

Vay 10 triệu chỉ cần CMND & hộ khẩu

Tại Fe Credit cung cấp các khoản vay nhanh mà không cần các tài sản thế chấp hoặc người thứ 3 bảo lãnh. Trong đó khoản vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit bằng CMND/CCCD là một khoản vay tốt nhất. Theo đó, người vay chỉ cần từ 18 tuổi và có giấy tờ tùy thân là sẽ được hỗ trợ vay vốn.

Vay theo bảng lương

Vay tiền theo bảng lương là hình thức vay tín chấp của Fe Credit cung cấp. Theo đó người vay chỉ cần cung cấp bảng lương hàng tháng để chứng minh năng lực tài chính là đã có thể được cung cấp một khoản vay thích hợp. Bảng lương hàng tháng càng cao thì càng số tiền vay được càng lớn.

Vay theo SIM

Vay tiền theo SIM là một gói vay chỉ có tại Fe Credit. Theo đó, khách hàng sở hữu sim Viettel chính chủ có thể vay được. Hạn mức của khoản vay này lên tới 70 triệu đồng. Nếu sim hoạt động càng lâu thì càng vay được nhiều tiền.

Vay bằng Cavet xe máy

Vay tiền bằng Cavet xe máy hoặc còn được gọi là gói vay bằng giấy tờ đăng ký xe. Là một hình thức vay tín chấp, khách hàng vay vốn sẽ được cung cấp một khoản nhưng không cần phải thế chấp xe, không giữ giấy tờ xe. Người vay vẫn có thể sử dụng xe máy để di chuyển mà không bị ảnh hưởng gì. Fe Credit hỗ trợ hạn mức vay bằng 70% giá trị của xe.

Có nên vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit không?

Ưu điểm

 • Cho vay tiền nóng Fe Credit trả góp là hình thức vay tín chấp. Thế nên người vay chỉ cần có độ tuổi từ 18 tuổi là đã có thể đăng ký vay được rồi.
 • Fe Credit hỗ trợ nhiều hình thức vay vốn khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn khoản vay bằng sim Viettel, vay theo hóa đơn tiền điệ, vay theo cavet xe, vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,…
 • Hạn mức vay vốn tại Fe Credit hỗ trợ lên đến 500 triệu đồng.
 • Thủ tục và điều kiện vay vốn đơn giản chỉ cần có CMND, sổ hộ khẩu là có thể vay được. Khoản vay sẽ được duyệt ngay trong vòng 30 phút và giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng.
 • Khách hàng vay vốn không bị mất phí làm hồ sơ vay vốn.
 • Nhân viên Fe Credit luôn đồng hành cùng khách hàng và hỗ trợ những thắc mắc xuyên suốt quá trình đăng ký vay vốn.

Nhược điểm

Bên cạnh đó thì Fe Credit cũng có một số hạn chế. Có thể kể đến vấn đề về lãi suất của khoản vay trong quá trình vay. Lãi suất tại Fe Credit khá cao và luôn thay đổi và không cố định.

Ngoài ra cũng có rất nhiều khách hàng phàn nàn về vấn đề nhân viên Fe Credit lừa đảo, có thái độ xúc phạm không tốt với khách hàng.

Điều kiện & thủ tục vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit

Để đăng ký vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit các bạn cần lưu ý tới điều kiện và thủ tục như sau.

Điều kiện

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ nhận thức và khả năng chịu trách nhiệm về hành vi dân sự của bản thân.
 • Đã được cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân còn hiệu lực là CMND/CCCD.
 • Hiện đang sinh sống và làm việc tại nơi văn phòng Fe Credit đang làm việc.

Thủ tục

 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tạm vắng.
 • Bản gốc bảng chứng minh thu nhập hàng tháng trong 3 tháng gần đây.
 • Bản gốc Cavet xe nếu đăng ký vay theo hình thức bằng giấy tờ xe hoặc hóa đơn tiền điệ, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Hướng dẫn cách vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit

Các bạn có thể đăng ký vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit bằng những hình thức sau đây.

Cách 1: Đăng ký vay trực tiếp tại phòng giao dịch Fe Credit

 • Bước 1: Tới chi nhánh phòng giao dịch của Fe Credit để nhờ nhân viên tư vấn.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn khoản vay cho bạn và bạn hãy cung cấp những loại giấy tờ cần thiết.
 • Bước 3: Fe Credit xét duyệt hồ sơ và thực hiện ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Nhận tiền giải ngân.

Cách 2: Vay 10 triệu Fe Credit trả góp qua ứng dụng

Fe Credit còn hỗ trợ khách hàng đăng ký vay vốn thông qua các ứng dụng như $NAP. Với phương thức này bạn sẽ không cần phải tới phòng giao dịch Fe Credit nữa. Thay vào đó chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể đăng ký được.

 • Bước 1: Bạn tải ứng dụng $NAP trên cửa hàng Google Play hoặc App Store.
 • Bước 2: Nếu đã có tài khoản thì bạn đăng nhập. Nếu chưa có thì thực hiện đăng ký tài khoản sau đó nhập các thông tin như CMND/CCCD, email để đăng ký.
 • Bước 3: Bạn diền các thông tin vay vốn như: Số CMND/CCCD, bằng lái xe, giấy tờ chứng minh thu nhập, hóa đơn tiền điện,…
 • Bước 4: Sau đó bạn nhấn đăng ký và chờ xét duyệt hồ sơ.

Cách 3: Gọi điện tới số tổng đài Fe Credit

Số tổng đài Fe Credit 028 39 111 555 là số hỗ trợ vay vốn nhanh của Fe Credit. Nếu như các bạn có nhu cầu vay vốn hãy gọi điện tới số tổng đài này để đăng ký vay vốn. Nhân viên của Fe Credit sẽ tư vấn và giúp đăng ký khoản vay cho các bạn.

Cách 4: Đăng ký vay 10 triệu Fe Credit trả gió 12 tháng online

Ngoài ra các bạn cũng có thể vay tiền trên website của Fe Credit.

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website chính thức https://fecredit.com.vn/
 • Bước 2: Sau đó nhấn chọn vào mục Sản phẩm > Vay tiền mặt.
 • Bước 3: Chọn loại giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, sổ hộ k hẩu, giấy phép lái xe,…
 • Bước 4: Lựa chọn hạn mức vay 10 triệu đồng và thời hạn 12 tháng.
 • Bước 5: Điền thêm các thông tin như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, địa chỉ nơi ở.
 • Bước 6: Chọn đăng ký và chờ xét duyệt.
 • Bước 7: Nhân viên Fe Credit sẽ liên hệ lại với bạn để thông báo về kết quả của khoản vay.

Vay 10 triệu trả góp 12 tháng fe credit

Vay 10 15 triệu Fe Credit lãi suất bao nhiêu?

Gói vay trả góp 10 triệu Fe Credit là một gói vay tín chấp. Thế nên khoản vay này sẽ có lãi suất cao hơn so với thông thường. Mức lãi suất từ 1,5%, 1,88%, 2,15%, 2,3% và 3% trên tháng. Hoặc có thể sẽ được tính lãi suất theo ngày tùy thuộc theo từng gói vay mà các bạn lựa chọn.

Công thức:

Tiền lãi = Số tiền vay x Lãi suất

Tổng tiền trả góp hàng tháng = Tiền lãi + (Tiền vay ban đầu/thời hạn vay)

Ví dụ nếu như bạn vay 10 triệu trả góp trong vòng 12 tháng với lãi suất 1,75%/tháng. Áp dụng công thức trên số tiền phải trả hàng tháng là 1.009.000 đồng, trong đó 175.000 đồng là tiền lãi và 834.000 đồng tiền gốc.

Thanh toán khoản vay 10 triệu Fe Credit ở đâu?

Fe Credit hiện đang hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán trực tuyến, thanh toán tự động.

Bạn có thể thanh toán tại các điểm thu hộ của Fe Credit. Bạn có thể đến các địa chỉ ngân hàng VPBank, Payoo, Viettel,…

Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán khoản vay qua nền tảng Internet Banking hoặc Mobile Banking hoặc ví điện tử. Bạn chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản của Fe Credit.

Hoặc bạn cũng có thể chọn lựa phương thức thanh toán bằng trích nợ tự động từ tài khoản của ngân hàng. Chỉ cần tới các địa chỉ phòng giao dịch của ngân hàng và đăng ký tính năng này.

Một số câu hỏi khác

Nợ xấu có vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit không?

Fe Credit nổi tiếng là có điều kiện vay vốn dễ dàng. Tuy nhiên, đối với những khách hàng rơi vào nợ xấu cũng khó có thể vay tiền được tại đây. Những khách hàng đang ở nhóm nợ xấu 1, 2 có thể đăng ký. Còn những khách hàng đang ở nhóm nợ xấu 3, 4, 5 thì không được hỗ trợ khoản vay này.

Đang vay Fe Credit có vay thêm được nữa không?

Có, bạn vẫn có thể vay thêm được Fe Credit khi đang có một khoản vay khác tại đây. Thế nhưng, điều kiện là người vay phải đảm bảo khả năng chi trả cho cả hai khoản vay cùng lúc.

Tất toán khoản vay 10 triệu trả góp Fe Credit trước hạn

Tất toán trước hạn hay còn gọi là trả nợ trước hạn thì sẽ phải thanh toán một khoản phí phạt nhất định. Điều này đã được ghi rõ trên hợp đồng.

Nếu khi bạn tất toán khoản vay FE Credit sẽ phải trả khoản phí phạt bằng 2 – 5% số tiền tất toán trước hạn.

Chậm thanh toán Fe Credit có phải chịu phạt không?

Trong trường hợp chậm thanh toán khoản vay theo kỳ hạn trả nợ đã cam kết. Khách hàng sẽ phải thanh toán thêm khoản tiền phạt quá hạn. Mức phí phạt quá hạn này sẽ bằng 10% số tiền gốc quá hạn, nếu tiền lãi quá hạn sẽ gấp 150% lãi suất ban đầu.

Mong rằng bài viết này đã giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit. Mong rằng bạn đã lựa chọn được một khoản vay thích hợp với nhu cầu của bản thân.

Tham khảo:

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây