Tháng 3/2023, công ty Tài Chính TNHH MTV Bưu Điện – PTF triển khai thêm phương thức cho vay hạn mức trên toàn bộ hệ thống. Mục đích có thể triển khai cho khách hàng nhiều giải pháp tài chính thuận tiện, linh hoạt và tiết kiệm nhất. Vậy các gói vay của PTF này như thế nào, nếu cũng đang có nhu cầu vay tại PTF, hãy theo dõi thông tin sau từ Lamtheatmonline sẽ rõ hơn.

Tìm hiểu PTF là gì?

Trước khi đi vào cụ thể các gói vay của PTF mới nhất, chúng ta nên điểm sơ qua thông tin của công ty PTF. Đây là tên viết tắt của Công ty tài chính TNHH Một Thành Viên Bưu điện ra đời năm 1999. Đây chính là tổ chức tín dụng phi ngân hàng với 100% vốn từ Ngân hàng SeaBank – Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á.

các gói vay của PTF

Công ty PTF được đánh giá chính là một trong số công ty tài chính với thâm niên, kinh nghiệm lâu dài tại Việt Nam. Sau khi trải qua 23 năm thành lập, phát triển, PTF luôn cố gắng trong việc mang lại cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ hiệu quả, minh bạch cũng như tối ưu. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, PTF cũng luôn tìm kiếm các giải pháp cùng những chiến lược tài chính hiệu quả. Mục đích giúp mang lại sự hài lòng cho khách hàng, giúp mỗi một khách hàng đều có các cơ hội tài chính để cuộc sống và tương lai càng thêm tốt đẹp hơn.

Ưu điểm các gói vay của PTF năm 2023

Năm 2023 này, công ty PTF đã tung ra các gói vay vô cùng hấp dẫn với những ưu điểm nổi bật được đánh giá cao như sau:

Vay theo hạn mức

PTF đã triển khai các gói vay theo hạn mức mục đích hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu khách hàng sử dụng vốn linh hoạt, có sự chủ động theo kế hoạch tiêu dùng cùng khả năng tài chính bản thân. Đặc biệt các gói vay của công ty PTF có những ưu đãi tuyệt vời như sau: Hoàn toàn không mất chi phí nào đăng ký cũng như phê duyệt hạn mức; Chủ động trong việc rút tiền chi tiêu lúc cần; Chỉ trả lãi vay trên tổng số tiền vay thực tế; Không bị mất phí tất toán trước hạn.

Ký hợp đồng 01 lần duy nhất

Khách hàng vay theo hạn mức tại PTF chỉ cần ký hợp đồng 01 lần, được sử dụng hạn mức cho vay linh hoạt trong 36 tháng. Hơn nữa khách hàng còn được PTF tăng hạn mức cho vay nếu lịch sử trả nợ tốt.

Khi cho ra mắt sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng với phương thức cho vay theo hạn mức này. PTF mong rằng sẽ phục vụ các nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng tín dụng tiêu dùng. Tuy nhiên lại không thể đáp ứng được tiêu chuẩn để mở thẻ tín dụng tại những ngân hàng khách hàng. Hoặc khách hàng mong rằng có thể linh hoạt hơn trong những giao dịch thanh toán hàng hóa và dịch vụ, phù hợp cùng sở thích, thói quen chi tiêu bản thân.

Gói vay theo đa dạng nhu cầu ngắn, trung và dài hạn

Tiếp theo các gói vay của PTF năm 2023 này còn được đẩy mạnh chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như mở rộng phân khúc khách hàng. Cung cấp đa dạng gói vay để đáp ứng theo các nhu cầu ngắn, trung hoặc dài hạn của khách hàng ở những lĩnh vực, ngành nghề lao động khác nhau cả nước. Mỗi một sản phẩm tại PTF đều được thiết kế phù hợp theo từng đối tượng khách hàng tiềm năng.

các gói vay của PTF

Cụ thể thông tin các gói vay của PTF

Để khởi động cho chiến lược này của mình, PTF dự kiến ra đời 2 gói tín dụng được đánh giá cao đó là:

Gói tín dụng “Đồng hành cùng Doanh nghiệp”

Gói vay này của PTF có quy mô gần 600 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi cho cho khách hàng là người lao động, được trả lương thông qua tài khoản của ngân hàng SeaBank. Khách hàng chính là công nhân, người lao động hưởng lương, hiện làm việc ở những doanh nghiệp có hợp tác cùng PTF.

Gói tín dụng Vay tiền mặt cho Hộ gia đình

Đây chính là gói vay của PTF dành cho khách hàng ưu tiên chính là phụ nữ trụ cột gia đình. Quy mô của gói vay này lên đến con số 1.000 tỷ đồng, hạn mức cho vay đạt đến 80 triệu đồng cùng với mức lãi suất vay cạnh tranh, hấp dẫn.

Đánh giá các các gói vay của PTF

Những chương trình cùng với sản phẩm tín dụng này được ra đời sau thời gian mà PTF đã nghiên cứu thị trường để tạo nên những sản phẩm tài chính phù hợp theo từng đối tượng khách hàng. Mong muốn tăng cường khả năng tiếp cận cũng như tạo sự minh bạch, thuận tiện, tin cậy cùng khách hàng.

Năm 2023 này, PTF đẩy mạnh chiến lược nhằm đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như mở rộng phân khúc khách hàng với những gói vay đa dạng. Nhờ vậy đáp ứng nhu cầu ngắn, trung và cả dài hạn của nhiều nhóm khách hàng thuộc các lĩnh vực, ngành nghề lao động khác nhau của cả nước. Mỗi một sản phẩm mà PTF mang lại đều được thiết kế phù hợp từng đối tượng khách hàng của mình.

Lời kết

Có thể thấy rằng các gói vay của PTF mang lại đều vô cùng hấp dẫn, được đông đảo khách hàng yêu thích chọn lựa. Mọi nhu cầu cần vay tiền PTF vui lòng liên hệ đến hotline công ty để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây