Có nên vay tiền mặt ngân hàng CIMB Bank không – Kinh nghiệm vay tiền

0
800

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về vay vốn ngân hàng CIMB Bank. Và hiện tại đang phân vân có nên vay tiền mặt ngân hạng CIMB Bank không? Vậy hãy để xem chi tiết những ưu điểm và lợi ích cùng với kinh nghiệm ở dưới đây nhé.

Có nên vay tiền mặt tại ngân hàng CIMB Bank không?

CIMB Bank phát triển dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân trong năm 2018 vừa qua. Với nền tảng là một tập đoàn tài chính đa quốc gia có trụ sở chính tại Malaysia. Nhiều người biết đến tổ chức tín dụng này thông qua sản phẩm dịch vụ vay vốn không cần tài sản thế chấp.

Chắc chắn là sản phẩm thì sẽ bị các đơn vị khác cạnh tranh. Vì thế rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi có nên vay tiền mặt CIMB Bank không. Vậy thì bạn hãy tham khảo quan điểm của lamtheatmonline.com ở dưới đây về vấn đề này nhé.

co nen vay tien mat ngan hang cimb bank khong

Mình sẽ chỉ rõ ra ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ tín dụng này. Nếu thấy hợp lý cảm thấy ổn thì bạn quyết định tham gia.

√ Ưu điểm

1. Hạn mức vay tiền tối đa lên đến 500 triệu mà không cần có tài sản thế chấp.

2. Thời gian vay từ 12 đến 60 tháng. Người đi vay có thể chọn thời gian vay tùy vào khả năng kinh tế của bản thân.

3. Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh hơn so với các ngân hàng khác hiện nay.

4. Khi đi vay không mất khoản phí nào. Có nghĩa bạn vay được bao nhiêu thì nhận bấy nhiêu từ ngân hàng.

√ Nhược điểm

Gói vay chỉ áp dụng cho một số đối tượng khách hàng. Cụ thể nếu như khách hàng là nhân sự, giác đốc hoặc có công việc là IT thì khoản vay ở đây sẽ phù hợp với các bạn. Những đối tượng khách hàng là lao động phổ thông thì không vay được đâu.

Quy trình kiểm duyệt và xem xét rất kỹ từ kiểm tra giấy tờ thẩm định đến kiểm tra các vấn đề kinh tế của khách hàng. Nhưng việc này không có gì là ngạc nhiên, vì tất cả các công ty tài chính nước ngoài đều như vậy cả.

Vấn đề lịch sử tín dụng cũng là một vấn đề cần phải lưu ý. Nếu như khách hàng đi vay tiền có lịch sử tín dụng cực tốt thì sẽ được đánh giá là uy tín. Nếu như có bất kỳ lịch sử nợ xấu nào trước đây, kể cả việc bạn đã thanh toán hết rồi cũng không được vay nữa.

Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng CIMB Bank

Có nên vay tiền ngân hàng CIMB Bank không mình cũng đã chia sẻ giúp các bạn. Nếu như quyết định vay tiền tại đây, một vài kinh nghiệm sau đây chắc chắn sẽ giúp ích được mọi người trong quá trình vay.

co nen vay tien mat ngan hang cimb bank khong

Điều kiện của bản thân

Trước khi bạn vay tiền ngân hàng hoặc ở bất kỳ công ty tài chính nào. Hãy xác định rõ điều kiện kinh tế của bản thân đến đâu. Tức là nguồn thu nhập của bạn tới đâu thì vay tới đó, phải có phương án tính toán kỹ trước khi vay.

Tại ngân hàng CIMB Bank có 2 vấn đề để đánh giá mức lãi suất có tốt hay không.

  • Chức vụ của khách hàng, như ở trên mình có giới thiệu. Các sản phẩm vay tại CIMB chỉ dành cho một số đối tượng. Vì thế “Chức vụ” sẽ quyết định bạn có thể tham gia vào được gói vay tín chấp tại ngân hàng này hay không.
  • Khoản vay được duyệt: Khi bạn thoải thuận vay với ngân hàng thành công. Nhưng sau đó ngân hàng sẽ xem xét và quyết định số tiền vay được là bao nhiêu. Tại cimb thì lãi suất quyết được đến số tiền được duyệt (trên 200 triệu).

Lịch sử tín dụng

Nếu như trước kia bạn đã có một khoản vay trả góp trong 12 tháng. Và bạn đóng đúng hạn không thiếu tháng nào. Vậy đây sẽ là một điểm cộng để ngân hàng CIMB Bạn đánh giá mức độ uy tín của khách hàng.

Nhưng ngược lại nếu như bạn đang vay tiền ở nhiều nơi. Và sử dụng nhiều thẻ tín dụng, vậy thì việc vay tiền mặt tại CIMB Bank sẽ rất khó thành công.

Trên đây là bài viết chia sẻ về vấn đề vay tiền ở CIMB. Vậy theo bạn có nên vay tiền mặt ngân hàng CIMB Bank không? Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới để mọi người cùng biết nhé.

Gợi ý: Nợ xấu nhóm 4 có vay được không

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây