Bao nhiêu tuổi được làm thẻ ATM Sacombank & điều kiện

0
1089

Bạn chưa đủ 18 tuổi nhưng vì mục đích cá nhân mà muốn mở thẻ ATM Sacombank. Tuy nhiên không phải độ tuổi nào cũng có thể làm thẻ atm được. Vậy bao nhiêu tuổi được làm thẻ atm sacombank. Trong bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn cũng như hướng dẫn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Dưới 18 tuổi có thể mở những loại thẻ Sacombank nào

  • Thẻ 4Student: Đây là một loại thẻ dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên. Nó có chức năng là rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền
  • Sacombank UnionPay: Với loại thẻ này chúng ta có thể thanh toán quốc tế đặc biệt là có kết hợp với China UnionPay.
  • Sacombank MasterCard: Có thể dùng để thanh toán trong nước thông qua dịch vụ là Mobile Banking, InternetBanking

Bao nhiêu tuổi được làm thẻ ATM Sacombank

Theo như quy định mới thì người từ 15 tuổi đã có chứng minh nhân dân có thể mở tài khoản Sacombank. Tức là bạn không cần phải đạt đủ 18 tuổi mới được sử dụng thẻ ATM như trước kia.

Các dịch vụ thẻ cho những đối tượng này cũng không khách gì một khách hàng thông thường. Bạn có thể tự đến ngân hàng và đăng ký mở thẻ mà không cần người bảo lãnh. Dưới 18 tuổi có được làm thẻ atm sacombank không, câu trả lời là có nhé.

Bao nhieu tuoi lam duoc the atm sacombank

Khi đến ngân hàng bạn cầm theo CMND của mình (bản gốc) và 150K. Tới quầy giao dịch và xin đơn đăng ký mở thẻ. Nhân viên sẽ hướng dẫn điền những thứ cần thiết. Nhận giấy hẹn đúng ngày thì tới lấy thẻ.

Kiến thức cho người sử dụng thẻ Sacombank khi chưa đủ 18 tuổi

Vì người sử dụng thẻ còn ít tuổi lên chưa biết nhiều về những kiến thức cần phải có. Vì thế phụ huynh hoặc các bạn khi sử dụng thẻ cần phải trang bị và hiểu được các điểm sau đây.

Bao nhieu tuoi lam duoc the atm sacombank

  • Việc đầu tiên khi nhận thẻ xong là phải đổi mật khẩu/mã PIN. Ra cây ATM Sacombank và tiến hành đổi mã pin cho thẻ. Vì nếu không đổi thẻ không được kích hoạt và chưa thể sử dụng được.
  • Mật khẩu thẻ chỉ mình bạn có quyền biết, không giao hoặc nhờ ai rút tiền hộ.
  • Đăng ký các dịch vụ SMS Banking, Internet Banking…

Đọc xong bài viết trên chắc chắn bạn đã biết bao nhiêu tuổi được làm thẻ ATM Sacombank. Hãy nhanh chóng làm thẻ ngay để nhận và hưởng các tiện ích từ ngân hàng nhé.

Bài viết cần đọc:

1/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây