Thẻ atm sacombank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền định mức của thẻ là bao nhiêu trong 1 lần và ngày. Làm cách nào để có thể rút tiền không giới hạn định mức. Tất cả sẽ có trong bài viết tại đây.

So với đa số ngân hàng tại Việt Nam, Sacombank đang có số lượng khách hàng sử dụng khá lớn. Chủ yếu là các doanh nghiệp. Dù có phí rút tiền được cho là cao, nhưng các dịch vụ và ưu đãi lại cực tốt nên thẻ atm sacombank vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu cho tất cả mọi người. Nếu bạn cũng đang dùng thẻ atm của sacombank và thắc mắc về hạn mức rút tiền của thẻ này. Cụ thể là thẻ atm sacombank rút được tối đa bao nhiêu tiền một ngày, một lần? Thì hãy đọc bài viết dưới đây của lamtheatmonline.com để biết thêm chi tiết nhé.

I. Thẻ atm sacombank rút được tối đa bao nhiêu tiền

Cũng giống như đa số các ngân hàng khác. Khi rút tiền ở cùng cây atm và khác cây atm của sacombank thì hạn mức rút tiền sẽ khác nhau.

Hạn mức rút tiền tại cây ATM Sacombank

Khi rút tiền ở cây ATM Sacombank thì số tiền có thể rút trong 1 lần và 1 ngày sẽ nhiều hơn so với tiền rút ở cây ATM khác.

  • Số tiền rút tối đa trong ngày: 100.000.000 VND/ngày
  • Số tiền rút tối đa trong 1 lần: 10.000.000 VND/lần.
    the atm sacombank 1 ngay rut duoc bao nhieu tien

Có thể thấy rằng khi rút tiền tại đúng các cây atm thuộc hệ thống ngân hàng sacombank thì hạn mức rút tiền của thẻ này rất cao. Cao nhất trong tất cả các ngân hàng. Tuy nhiên, nếu rút tiền tại các cây atm khác sacombank thì hạn mức giảm đi rất nhiều nhé.

Hạn mức rút tiền thẻ Sacombank ở cây khác ngân hàng

Khác so với rút tiền tại cây ATM Sacombank, khi rút tại cây ATM khác ngân hàng thì số tiền rút sẽ thấp hơn rất nhiều. Và sẽ phải chịu khoản phí rút tiền cao hơn.

  • Số tiền rút tối đa trong ngày: 10.000.000 VND/ngày
  • Số tiền rút tối đa trong 1 lần: 2.000.000 VND/lần.

the atm sacombank 1 ngay rut duoc bao nhieu tien

Như vậy là bạn đã biết hạn mức rút tiền thẻ sacombank rồi phải không. Số tiền rút là khá lớn hơn hẳn các ngân hàng khác hiện nay.

II. Mức phí rút tiền, chuyển khoản tại cây atm đối với thẻ sacombank

Phí rút tiền:

– Khi rút tiền ở cây atm của sacombank phí rút tiền là 1.100 đồng/ lượt.

– Khi rút tiền ở cây atm không phải của sacombank phí rút tiền là 3.300 đồng/ lượt.

the atm sacombank 1 ngay rut duoc bao nhieu tien

Phí chuyển khoản:

– Khi chuyển khoản ở cây atm của sacombank phí chuyển khoản là 2.200 đồng/ giao dịch.

– Khi chuyển khoản ở cây atm không phải của sacombank phí chuyển khoản là 3.300 đồng/ giao dịch.

Tóm lại

Việc rút tiền ở cây atm mang lại nhiều tiện ích như tiện lợi, không phải đi lại. Rút tiền mọi lúc mọi nơi kể cả ngày lễ tết. Tuy nhiên, nếu bạn cần rút một số lượng tiền lớn thì nên đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng sacombank. Như vậy vừa không bị vướng hạn mức rút tiền, vừa đảm bảo tính an toàn cho bạn và số tiền bạn rút được. Khi rút tiền trực tiếp ở ngân hàng bạn còn không bị mất phí rút tiền nữa. Việc duy nhất bạn phải làm đó là mang theo CMND bản gốc đến và làm thủ tục theo sự hướng dẫn của nhân viên.

Nếu bạn còn băn khoăn về hạn mức rút tiền hay các vấn đề liên quan đến thẻ atm sacombank. Thì hãy gọi theo số điện thoại chăm sóc khách hàng của sacombank: 1900 5555 88

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn biết thẻ atm sacombank 1 ngày rút tối đa được bao nhiêu tiền. Lưu ý nếu như rút tiền quá định mức thì sẽ không thể giao dịch được.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây