Nhiều bạn đọc có thắc mắc hỏi mình “Nợ xấu ngân hàng Shinhan Bank có vay tiếp được không“. Nhận thấy vấy đề nợ xấu khi vay tiền ngân hàng rất hiện đang có rất nhiều người gặp phải. Vì thế để trang bị kiến thức cho quý vị, trong bài viết này sẽ có hướng dẫn chi tiế.t

Nếu như bạn đã và đang vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank hoặc dùng thẻ tín dụng tại đây. Và có chậm hoặc không thanh toán khoản vay từ 7 đến 10 ngày. Lúc này khả năng rất cao là mọi người đã bị xếp vào danh sách nợ xấu ngân hàng shinhan bank rồi. Vậy những lúc như vậy cần phải làm gì. Cùng thảm khảo các thông tin ở dưới nhé!

Nợ cần chú ý ngân hàng Shinhan Bank có vay được nữa không?

Bạn nhận được thông báo từ ngân hàng Shinhan Bank về việc bị xếp vào nhóm nợ cần chú ý do thanh toán chậm. Và hiện tại đang muốn vay thêm tiền mặt hoặc mở thẻ tín dụng tại đây thì có được không?

no xau ngan hang shinbank bank

Câu trả lời là Không. Vì ở trên hệ thống dữ liệu của ngân hàng (CIC) đã có thông tin về tình trạng nợ xấu của bạn rồi. Tất cả các ngân hàng hay đơn vị tài chính đều có thể xem lịch sử tín dụng của bạn trên CIC.

Từ đó họ có thế biết được bạn đã chậm thanh toán và không xét duyệt hồ sơ vay vốn nữa. Vì hình thức này là vay tín chấp dựa vào uy tín cá nhân, nếu như đã có lịch sử tín dụng xấu. Thì tất nhiên độ uy tín của bạn đã bị giảm và không có một đơn vị nào cho vay cả. Vì thế hãy cố gắng thanh toán khoản vay đúng ngày.

Khi nào thì bị nợ chú ý ngân hàng Shinbank Bank

Nếu bạn chậm thanh toán khoảng 1 đến 3 ngày là cũng bị rồi. Chỉ có ngân hàng này mới có chính sách đặc biệt như vậy. Thật khó hiểu

Hơn nữa cứ không phải thanh toán chậm là mới bị nợ chú ý ngân hàng Shinbank Bank đâu nhé. Chỉ cần chậm thanh toán phí SMS định kỳ cũng bị luôn (không thể hiểu được)?

Nợ xấu ngân hàng Shinhan Bank có vay tiếp được không?

Nợ xấu sẽ có nhiều nhóm khác nhau từ nhóm 1 đến nhóm 5. Mỗi nhóm sẽ có cách sử lý khác nhau. Nếu đã xếp vào nhóm 3 tức là nợ quá 30 ngày đến nhóm 5 thì không một ngân hàng nào cho vay cả.

no xau ngan hang shinbank bank

Chúng ta sẽ không vay được tiền nếu như nợ xấu ngân hàng shinhan bank. Kể cả bạn có vay theo hình thức vay tín chấp đi chăng nữa cũng không được chấp nhận.

Đọc thêm: Nợ xấu nhóm 5 bao lâu được xóa

Có nên vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank không

Ngân hàng Shinhan Bank là ngân hàng nước ngoài của Hàn Quốc. Các gói tín dụng tiêu dùng theo như quan điểm cá nhân của mình thì cũng tạm ổn. Nhưng chúng ta cần phải chú ý đến khoản trả nợ ở đây.

Về thẻ tín dụng thì chúng ta không nên dùng của Shinhan Bank. Lý do là vì ở đây có cách tính nợ cần chú ý khác lạ so với ngân hàng hàng. Vì thế cứ mở thẻ tín dụng của ngân hàng Việt Nam cho an toàn mà vẫn được hưởng các ưu đãi như vậy.

Vậy là bạn đã biết nợ xấu ngân hàng Shinhan Bank có vay thêm được không? Hãy cẩn thận trong việc vay tín chấp hoặc dùng thẻ tín dụng nhé. Không nên để nợ quá hạn sẽ ảnh hưởng đến lịch sử giao dịch sau này. Rất là mệt đó, hãy để lại câu hỏi để mình trả lời.

Gợi ý: Đăng ký làm thẻ atm online

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây