Vay Fast Money không thành công và bị từ chối khoản vay là tại lý do vì sao? Khi bị đánh rớt hồ sơ vay Fast Money thì có rất nhiều nguyên nhân như không đạt điểm tin cậy, hồ sơ khách hàng không đủ, giấy tờ thiếu,… Và để tìm hiểu về vấn đề này, trong bài viết bên dưới đây Lamtheatmonline.com sẽ cùng mọi người đi tìm hiểu.

Giới thiệu Fast Money là gì?

Fast Money là một công ty tài chính hàng đầu hiện nay được phát triển bởi EVN Finance. Fast Money cũng là đối tác tin cậy của ví điện tử MoMo. HIện nay Fast Money cung cấp các khoản vay tiêu dùng nhanh với hạn mức từ 5 triệu cho đến 20 triệu đồng mà không cần thế chấp, chứng minh thu nhập.

Khi đăng ký vay tiền tại Fast Money thì người vay sẽ được giảm các thủ tục phức tạp. Ngoài ra cũng không cần phải gặp mặt hay chứn gminh thu nhập vẫn có thể vay được. Mọi thao tác vay vốn được thực hiện trên ví điện tử Momo. Sau khi đăng ký chỉ trong vòng 2 phút là khoản vay sẽ được giải ngân ngay lập tức.

Vay Fast Money không thành côngTìm hiểu Fast Money duyệt hồ sơ vay trong bao lâu?

Fast Money duyệt khoản vay gần như ngay lập tức, sau khi đăng ký vay tiền tại Fast Money qua ví Momo. Chỉ sau khoản 2 phút là hệ thống sẽ có câu trả lời cho khách hàng. Tuy nhiên trong một số trường hợp nếu hệ thống quá đông hoặc đang gặp lỗi thì sẽ mất khoản 30 phút để nhận thông báo. Để biết thông tin Fast Money giải ngân hay chưa bạn có thể liên hệ tới số tổng đài 19900 638 398.

Tại sao vay Fast Money không thành công?

Vay Fast Money không thành công là vì những lý do sau đây, bạn có thể tìm hiểu để biết rõ.

Hồ sơ của khách hàng không đủ

Vay Fast Money không thành côngKhi vay tiền Fast Money yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và giấy tờ liên quan. Nếu như bạn cung cấp thiếu một trong những loại giấy tờ được yêu cầu thì hồ sơ đăng ký vay sẽ bị từ chối do không đủ thông tin.

Vay nhiều nơi cùng lúc

Fast Money xét duyệt dựa trên yếu tố uy tín cá nhân của khách hàng. Nếu check CIC mà thấy bạn có quá nhiều khoản vay cùng một lúc thi cũng sẽ từ chối ngay. Việc từ chối khoản vay này đảm bảo rằng khách hàng sẽ thanh toán đầy đủ cho khoản vay trước. Đồng thời cũng đảm bảo khả năng không bị mất vốn sau khi cho vay.

Vay hộ người khách

Nếu lấy thông tin của bạn và vay tiền hộ người khác hoặc lấy thông tin người khác để vay tiền thì Fast Money cũng nhận ra. Vì khi giải ngân, Fast Money yêu cầu thông tin phải trùng khắp với giấy tờ, tài khoản ngân hàng, số điện thoại. Nếu sai lệch sẽ từ chối ngay.

Không đủ điểm tin cậy

Fast Money yeeuc ầu người vay phải có đủ điểm tin cậy để đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn. Điểm tin cậy Fast Money là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xác định năng lực tài chính của một khách hàng.

Nếu như Fast Money thấy bạn không đủ 600 điểm tin cậy trên Momo thì sẽ không thể vay tiền.

Bị nợ xấu

Vay Fast Money không thành côngNếu như đang rơi vào các nhóm nợ xấu thì cũng khó có thể vay tiền tại Fast Money. Nợ xấu là một vấn đề mà các ngân hàng hoặc công ty tài chính rất ghét. Vì vậy, nếu gặp phải những khách hàng đang bị nợ xấu thì hồ sơ sẽ bị từ chối ngay.

Rớt hồ sơ vay Fast Money bao lâu lên lại được

Nếu vay Fast Money không thành công thì sau bao nhiêu lâu mới có thể đăng ký vay lại. Vì có rất nhiều bạn cứ nghĩ rằng sau khi hồ sơ bị đánh rớt thì có thể vay lại được ngay. Thế nhưng trong thực tế thì không. Theo quy định của Fast Money thì sau khi hồ sơ bị đánh trượt thì sẽ phải cần 6 tháng mới tiếp tục nộp hồ sơ vay tiền lại được. Thời gian sẽ được tính từ ngày hồ sơ vay Fast Money không thành công.

Kinh nghiệm vay Fast Money thành công 100%

Để tránh tình trạng vay Fast Money không thành công thì sau đây sẽ có một số kinh nghiệm dành cho bạn.

 • Khi vay tiền nên cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, giấy tờ tùy thân, thu nhập thật chính xác. Tuyệt đối không được ghi sai các thông tin này.
 • Nên lựa chọn khoản tiền vay và thời gian vay thích hợp.
 • Đảm bảo rằng khi vay tiền bạn có đủ năng lực để chi trả, vì tại Fast Money thu lãi suất rất cao.
 • Xác định điểm tin cậy Fast Money đủ thì mới đăng ký vay tiền.
 • Tuyệt đối không dùng thông tin người khác hoặc vay hộ người khác. Vì Fast Money có thể sẽ nhận ra khoản vay giả mạo.

Hướng dẫn vay Fast Money ở Momo

 • Bước 1: Đăng nhập vào Momo và nhân chọn Tài chính – Bảo hiểm.
 • Bước 2: Nhấn chọN Vay nhanh
 • Bước 3: Chọn khoản vay thích hợp với bạn
 • Bước 4: Điền các thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ và những thông tin khác được yêu cầu.
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin khoản vay và nhấn Xác nhận.
 • Bước 6: Nhập mã OTP gửi về tin nhắn.
 • Bước 7: Chờ vài phút để nhận được thông báo khoản vay được duyệt.
 • Bước 8: Khoản vay được chấp nhận thì số tiền sẽ được cộng vào tài khoản Momo.

Tóm lại

Qua bài này thì bạn đã biết vay Fast Money không thàng công là vì sao rồi phải không. Việc bị từ chối vay Fast Money trên Momo hầu hết là do điểm tin cậy của khách hàng không đủ. Thế nên trước khi vay bạn nên cố gắng đáp ứng đủ các yêu cầu của Fast Money nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây