BIDV là ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Ngân hàng có rất nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại vào các ứng dụng ngân hàng trực tuyến. Nổi bật nhất phải kể đến BIDV Online. Đây là ứng dụng được nhiều khách hàng của BIDV tin tưởng và sử dụng nhất. Muốn vào được ứng dụng cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu. Không ít người gặp rắc rối vì “Quên tên đăng nhập BIDV Online“. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây để lấy lại tên đăng nhập BIDV Online.

BIDV Online là gì? Có tác dụng gì?

Trước khi đến với cách xử lý việc quên tên đăng nhập BIDV online, chúng ta cùng tìm hiểu về tiện ích này trước đã nhé. BIDV Online là dịch vụ ngân hàng trực tuyến áp dụng công nghệ cao. Được phát triển bởi ngân hàng BIDV. Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể tận hưởng những tiện ích sau:

Chuyển khoản và vấn tin tài khoản nhanh chóng

quen ten dang nhap bidv online

Ứng dụng BIDV Online giúp bạn quản lý tài khoản hiệu quả. Các tài khoản của bạn tại ngân hàng BIDV như tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tài khoản vay tín dụng… Đều được liên kết với ứng dụng này. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin về tài khoản, số dư hiện tại, các giao dịch đã diễn ra… Chỉ cần đăng nhập BIDV online là các giao dịch dễ dàng hoàn thành trong tích tắc.

Không chỉ có vậy bạn còn có thể chuyển khoản trong nội bộ BIDV hay chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng thông qua ứng dụng BIDV Online. Bạn không cần đến quầy giao dịch hay các máy atm để chuyển khoản như trước đây nữa. Mà thay vào đó có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi, trên chính chiếc điện thoại di động của bạn.

Một số tiện ích khác từ ứng dụng BIDV Online

Ngoài 2 tiện ích kể trên, BIDV còn rất nhiều tiện ích nhỏ khác nữa.

  • Thanh toán hoá đơn mua hàng online. Liên kết với các loại ví điện tử thanh toán trực tuyến.
  • Sao kê tài khoản. Tra cứu lịch sử giao dịch.
  • Yêu cầu mở thẻ trực tuyến.
  • Đăng ký gửi/ rút tiền tiết kiệm Online.
  • Bảo vệ tối đa tài khoản cho khách hàng.

Các gói dịch vụ của BIDV Online

Hiện nay BIDV đang cung cấp đến quý khách hàng 2 gói dịch vụ cơ bản. Đó là gói tài chính và gói phi tài chính.

quen ten dang nhap bidv online

Gói tài chính

Gói tài chính là các dịch vụ liên quan đến các giao dịch tài chính của tài khoản BIDV. Bạn có thể tiến hành các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán hoá đơn mua hàng online, thanh toán hoá đơn các dịch vụ hàng tháng như tiền điện, nước, internet. Nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game. Bạn cũng có thể đăng ký gửi tiền online hay rút tiền tiết kiệm online. Gói tài chính giao dịch xác thực qua Token hoặc SMS.

Gói phi tài chính

Là các dịch vụ không liên quan đến tài chính. Như Truy vấn thông tin, tra cứu lãi suất, tra cứu tỷ giá và lịch sử giao dịch. Gói phi tài chính không làm thay đổi tiền trong tài khoản ngân hàng.

Quên tên đăng nhập BIDV Online và cách xử lý

Khi sử dụng BIDV Online bạn bắt buộc phải có tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập. Mà tên đăng nhập thì chỉ được cấp 1 lần duy nhất khi bạn đến ngân hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Vì vậy nên nếu bạn quên tên đăng nhập BIDV Online thì sẽ khá là rắc rối. Nhất là khi bạn đang cần truy cập ứng dụng để giao dịch gấp. Vậy hãy tham khảo một số cách dưới đây của chúng tôi để có thể lấy lại tên tài khoản BIDV Online nhé.

1) Nhập thử các số liệu liên quan đến tài khoản

Bạn có thể mò được tên đăng nhập ứng dụng BIDV Online. Lý do là tên đăng nhập không phải được cấp ngẫu nhiên. Mà nó tuân theo một số quy tắc nhất định. 2 loại thông tin bạn có thể nhập vào để thử là:

› Số điện thoại: Đa số các ngân hàng thường lấy luôn số điện thoại của khách hàng để làm tên đăng nhập cho các ứng dụng ngân hàng trực tuyến cài đặt trên di động. Vì vậy bạn hãy thử nhập số điện thoại làm tên đăng nhập. Nếu như không thành công thì đổi sang cách làm khác.

› Mã CIF khách hàng: Mã CIF khách hàng là mã số định danh của bạn tại ngân hàng. Mỗi khách hàng có 1 mã CIF khác nhau. Không trùng với bất cứ người nào khác. Vì vậy tên đăng nhập BIDV Online cũng có thể chính là mã số này. Nếu đã thử cả số điện thoại và mã CIF đều không được. Bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của ngân hàng để lấy lại tên đăng nhập.

2) Đến ngân hàng BIDV làm thủ tục cấp lại tên đăng nhập

quen ten dang nhap bidv online

Đến quầy giao dịch là cách làm đơn giản. Có thể giải quyết tất cả rắc rối liên quan đến tài khoản và thẻ atm của bạn. Trong đó có cả việc cấp lại tên tài khoản BIDV Online. Khi đi bạn cần mang theo CMND. Và nhớ đến vào giờ hành chính của những ngày làm việc. Ngân hàng BIDV làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết nghỉ làm theo đúng quy định của nhà nước.

Có thể bạn sẽ phải đợi lâu nếu ngân hàng hôm đó đông khách. Vì vậy bạn nên đến sớm một chút để lấy được số thứ tự trước.

3) Gọi điện đến tổng đài BIDV để tra lại tên đăng nhập

Nếu bạn không muốn đến quầy giao dịch thì có thể chọn cách gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của BIDV. Hotline là: 1900 9247. Vì gọi điện thoại nên nhân viên không thể xác thực theo cách thông thường là kiểm tra CMND được. Nên họ thường hỏi bạn một số câu hỏi liên quan đến tài khoản ngân hàng BIDV.

Ví dụ như: Họ tên chủ tài khoản, ngày sinh, số điện thoại đăng ký, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, số thẻ, số tài khoản, số dư tài khoản, giao dịch gần nhất… Bạn phải trả lời chính xác các câu hỏi này thì mới có thể lấy lại được tên đăng nhập dịch vụ BIDV Online.

Cũng có một lưu ý nhỏ. Đó là mỗi ngày lượng người gọi điện lên tổng đài là vô cùng lớn. Mà số lượng nhân viên trực tổng đài thì có hạn. Nên bạn có thể không gặp được nhân viên tổng đài. Hoặc phải chờ đợi rất lâu. Nếu rơi vào tình trạng như vậy bạn hãy tắt máy đi đợi một lát sau gọi lại nhé.

Lời kết

Với những hướng dẫn trên đây, hy vọng rằng Lamtheatmonline.com đã giúp bạn có thể lấy lại tên đăng nhập BIDV một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công

Xem thêm:

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây