Cách rút tiền từ sổ tiết kiệm Vietcombank online nhanh nhất

0
850

Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách rút tiền từ sổ tiết kiệm Vietcombank. Thủ tục rút tiền tiết kiệm Vietcombank khá đơn giản. Chính chủ sở hữu hoặc là người ủy quyền hợp pháp thực hiện giao dịch. Khách hàng nếu chưa biết là như thế nào để rút tiền gửi từ sổ tiết kiệm ngân hàng Vietcombank hãy tham khảo nôi dung sau.

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank luôn đáp ứng và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Các sản phẩm luôn mang lại sự hài lòng bởi mức độ thuận tiền cùng chất lượng đáng tin cậy. Trong đó có gói gửi tiết kiệm luôn được yêu thích. Hôm nay chúng ta sẽ không đến với cách mở sổ tiết kiệm Vietcombank nữa. Thay vào đó là các bước để rút tiền tiết kiệm Vietcombank. Hãy để lamtheatmonline.com hướng dẫn bạn nhé!

Tất toán sổ tiết kiệm Vietcombank là gì?

Tất toán tài khoản tiết kiệm Vietcombank hay còn được gọi là rút tiền từ sổ tiết kiệm trước hạn Vietcombank. Hành động này nhằm mục đích chấm dứt việc gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng Vietcombank. Chúng ta sẽ rút toàn bộ số tiền đã gửi bao gồm cả tiền gốc và lãi.

cach rut tien tu so tiet kiem vietcombank
Có 2 hình thức để rút tiền sổ tiết kiệm Vietcombank

Hiện có 2 hình thức tất toán mà bạn cần biết.

1. Rút tiền tiết kiệm trước kỳ hạn Vietcombank

Khi đi gửi tiền tiết kiệm chúng ta sẽ lựa chọn các kỳ hạn gửi theo ngày, tuần, tháng. Theo như quy định khách hàng phải chờ đủ số ngày kỳ hạn thì mới được nhận lại tiền gốc và lãi. Nhưng trong một số trường hợp, bạn cần tiền gấp mà chưa đến ngày đáo hạn thì có thể thực hiện việc rút tiền từ sổ tiết kiệm Vietcombank trước hạn.

Nhưng hãy nhớ, bạn sẽ không được hưởng con số lãi suất như ban đầu nữa. Mà sẽ nhận lãi suất theo hình thức gửi không kỳ hạn, thấp hơn rất nhiều.

2. Tất toán số tiết kiệm Vietcombank đúng hạn

Việc gửi tiền như bạn đã biết sẽ có kỳ hạn gửi. Nếu như thuận lợi không có điều gì xảy ra, đến kỳ hạn là bạn chỉ việc rút tiền về thôi. Khách hàng sẽ nhận lại số tiền gốc và cả tiền lãi như hợp đồng đã cam kết ban đầu.

Những cách rút tiền từ sổ tiết kiệm Vietcombank

Khách hàng hiện đang gửi tiết kiệm ở ngân hàng Vietcombank. Có thể làm theo cách rút tiền từ sổ tiết kiệm Vietcombank qua 2 hình thức sau.

√ Rút tiền sổ tiết kiệm trực tiếp tại văn phòng Vietcombank

cach rut tien tu so tiet kiem vietcombank
Rút tiền tại ngân hàng Vietcombank

Nếu như bạn gửi theo hình thức gửi tiết kiệm thông thường. Vậy thì chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân và sổ tiết kiệm tới chi nhánh giao dịch Vietcombank để tất toán thôi.

Tại đây, nhân viên sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục rút tiền. Đồng thời cũng tư vấn thêm các thông tin về sản phẩm gửi tiết kiệm mới, nếu bạn có nhu cầu.

√ Rút tiền tiết kiệm online Vietcombank

cach rut tien tu so tiet kiem vietcombank
Rút trực tuyến không cần đến ngân hàng

Khách hàng có thể rút tiền từ sổ tiết kiệm Vietcombank online tại nhà mà không cần tới phòng giao dịch. Chúng ta sẽ thực hiện việc rút tiền thông qua ứng dụng VCB – [email protected] và VCB – Mobile [email protected] Chỉ cần truy cập vào ứng dụng và làm theo các bước như sau để tất toán.

Liên quan: Cách chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm Vietcombank

› Đối tới tài khoản VCB – [email protected]

1. Truy cập vào ứng dụng VCB – [email protected]

2. Đăng nhập tài khoản vào mật khẩu của bạn đã đăng ký trước đó.

3. Nhấn chọn vào phần “Tất toán tài khoản” để thực hiện giao dịch chuyển toàn bộ tiền gốc, lãi sang tài khoản thanh toán.

4. Điền các thông tin được yêu cầu và hệ thống sẽ hiển thị ra lệnh thanh toán.

5. Bạn sẽ thấy một dãy sổ hiển thị, hãy nhập mã số đó ở đây và chọn vào “Chấp nhận” để hệ thống gửi mã OTP.

6. Một mã OTP gửi về số điện thoại liên kết, bạn điền vào và xác nhận giao dịch thành công.

* Note: Hóa đơn giao dịch sẽ được hiển thị trên màn hình (hãy chụp lại) và gửi về email của bạn. Hãy giữ hóa đơn để phòng trong trường hợp tra soát của Vietcombank.

› Rút tiền sổ tiết kiệm trên VCB – Mobile [email protected]

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VCB – Mobile [email protected] đã cài đặt trên máy.

Bước 2: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào chức năng “Tiết kiệm trực tuyến > Tất toán tài khoản tiết kiệm”.

Bước 3: Chọn tài khoản tiết kiệm và tài khoản nhận tiền gốc, lãi rồi chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Xác thực lại thông tin và nhấn tiếp tục.

Bước 5: Sẽ có một mã OTP được gửi về hoặc yêu cầu bạn xác thực bằng vân tay. Hãy cung cấp lệnh này để xác nhận.

Bước 6: Giao dịch thành công, hãy chụp lại ảnh màn hình của bạn.

Đây là 2 cách rút tiền từ sổ tiết kiệm Vietcombank. Hy vọng các bạn đã biết được những thao tác để rút tiền nhanh chóng. Việc tất toán tiền gửi sẽ diễn ra nhanh chóng chỉ vỏn vẹn 15 phút mà thôi. Chúc các bạn thành công!

Một số bài viết gợi ý:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây