Công ty tài chính bưu điện PTF lừa đảo là một trong những thông tin đang HOT hiện nay. Đối với những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền tại PTF thì đây là một tin đồn không tốt. Việc này gây ảnh hưởng tới kế hoạch tài chính của bạn. Và để tìm ra sự thật, hãy cùng với Lamtheatmonline.com tìm hiểu ở bên dưới bài viết này nhé.

Review Công ty Tài chính PTF

Để nắm rõ thông tin công ty tài chính bưu điện PTF lừa đảo có phải là sự thật không. Chúng ta cần phải nắm rõ các thông tin về công ty tài chính này. Và điều đó sẽ được chúng tôi giới thiệu ở ngay nội dung bên dưới đây.

Công ty tài chính PTF là gì?

Thông tinNội dung
Tên công tyCông ty Tài chính TNHH MTV Bưu Điện (PTF)
Địa chỉTầng 2, Số 3 Đặng Thái Thân, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Số tổng đài024 7101 2222 – 1900 2323 56
Ngày giờ làm việc
 • T2 – T6: 8:00am – 17:00pm
 • T7 & Chủ nhật: Nghỉ làm việc
Email[email protected]
Websitewww.ptf.com.vn

PTF là Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Bưu Điện, một tổ chức tín dụng phi ngân hàng có vốn đầu tư 100% từ Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeAbank). Với kinh nghiệm hoạt động từ năm 1999, PTF là một trong những công ty tài chính có thâm niên hoạt động lâu đời tại Việt Nam. Công ty luôn được đánh giá cao trong việc cung cấp các sản phẩm vay hiệu quả, minh bạch, nhanh chóng và tối ưu, đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt kịp thời cho khách hàng. PTF đã mang lại nhiều tiện ích tốt cho khách hàng và trở thành một lựa chọn tin cậy trong lĩnh vực tài chính.

Công ty tài chính bưu điện PTF lừa đảoLịch sử thành lập của PTF

PTF là một công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Được thành lập từ rất sớm và là một trong những công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, PTF đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý.

Năm 2011, PTF nhận được quyết định công nhận danh hiệu Tập thể lao động hoàn thành nhiệm vụ công tác. Tới năm 2016 công ty đã nhận được Cờ thi đua cho Tập thể về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm 2018, PTF đã tái cấu trúc doanh nghiệp và trở thành công ty tài chính với 100% vốn điều lệ thuộc về SeABank.

Với sự phát triển không ngừng, PTF đã triển khai sản phẩm cho vay tiền mặt và đến tháng 11/2021, đã có mặt tại 17 tỉnh thành với 18 chi nhánh trên cả nước. PTF luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tài chính tiện ích, nhanh chóng và đáp ứng mọi nhu cầu vay tiền mặt của khách hàng.

Những sản phẩm vay tiền tại công ty tài chính bưu điện PTF

Công ty tài chính PTF cung cấp đa dạng các sản phẩm vay tiền mặt để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện tại, có 4 sản phẩm chính bao gồm vay tiền mặt dành cho khách hàng có hóa đơn điện EVN, vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,  hợp đồng trả góp điện tử, điện máy của các công ty tài chính khác và khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính khác. Các sản phẩm vay của PTF giúp khách hàng giải quyết nhu cầu vay tiền mặt gấp một cách nhanh chóng và tiện lợi.Công ty tài chính bưu điện PTF lừa đảo

Để giúp khách hàng có thêm thông tin về các sản phẩm vay của PTF, sau đây là một số thông tin cụ thể về từng sản phẩm:

Sản phẩm vay tiền mặt cho khách hàng có hóa đơn điện EVN

Những khách hàng có nhu cầu vay tiền để thanh toán hóa đơn tiền điện của EVN. Với sản phẩm này, khách hàng có thể vay từ 5 triệu đến 50 triệu đồng với thời hạn vay tối đa là 24 tháng.

Sản phẩm vay tiền mặt bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Gói vay này dành cho những khách hàng đã mua bảo hiểm nhân thọ và cần vay tiền để giải quyết các vấn đề tài chính khác. Khách hàng có thể vay từ 5 triệu đến 100 triệu đồng với thời hạn vay tối đa là 36 tháng.

Vay tiền mặt bằng hợp đồng trả góp cũ

Đối với gói vay này giúp khách hàng vay tiền để trả nợ cho các khoản trả góp mua điện tử, điện máy tại các công ty tài chính khác. Khách hàng có thể vay từ 5 triệu đến 100 triệu đồng với thời hạn vay tối đa là 36 tháng.

Vay tiền bằng thẻ tín dụng

Nếu như bạn sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng hoặc công ty tài chính khác và cần vay tiền để giải quyết các vấn đề tài chính khác. Khách hàng có thể vay từ 5 triệu đến 100 triệu đồng với thời hạn vay tối đa là 36 tháng.

Tất cả các sản phẩm vay của PTF đều có lãi suất hấp dẫn và thủ tục vay đơn giản. Khách hàng có thể đăng ký trực tiếp tại các chi nhánh của PTF hoặc qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký.

Ưu điểm của sản phẩm vay tiền tại PTF

PTF là công ty tài chính và đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích khi sử dụng các sản phẩm vay tiền mặt của mình. Và những sản phẩm vay này có rất nhiều ưu điểm khác nhau:

 • Điểm nổi bật đầu tiên chính là thủ tục vay tiền mặt đơn giản và quá trình giải ngân nhanh chóng. Khách hàng tiết kiệm thời gian và không mất công phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ.
 • Điều đáng chú ý tiếp theo đó là khách hàng không cần tài sản đảm bảo khi vay vốn. Bạn sẽ tránh được rủi ro và giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng.
 • Sản phẩm vay tiền mặt PTF còn có lãi suất vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn chỉ từ 1.67%/tháng. Đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu vay tiền mặt của khách hàng với mức chi phí tối ưu nhất. Hơn nữa, PTF cũng hỗ trợ hình thức vay tiền trả góp hàng tháng giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính khi trả nợ.
 • Hạn mức vay khá linh hoạt từ 10 đến tối đa lên tới 100 triệu đồng. Với hạn mức này thì có thể phù hợp với nhu cầu vay tiền mặt của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Thời gian vay cũng rất linh hoạt và kéo dài từ 6 đến tối đa là 36 tháng, giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp kế hoạch trả nợ sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình.
 • Cuối cùng, điều kiện vay khá đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp một số giấy tờ đơn giản để có thể vay tiền mặt tại PTF.

Điều kiện va tiền tại PTF

Để vay vốn tại công ty tài chính PTF, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đảm bảo đủ điều kiện pháp lý để ký kết hợp đồng vay.
 • Độ tuổi của khách hàng nằm trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng cần có công việc ổn định và có thu nhập đủ để trả nợ hàng tháng. Đây là một trong những yêu cầu cơ bản để đảm bảo khả năng trả nợ và tránh rủi ro cho cả bên cho vay và người vay.
 • Người đăng ký vay vốn phải có lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu, để đảm bảo khả năng trả nợ cho các khoản vay trước đó. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các khoản vay với lãi suất thấp hơn và được đàm phán tốt hơn về các điều kiện vay.

Công ty tài chính bưu điện PTF lừa đảo có thật không?

Công ty tài chính bưu điện PTF lừa đảo không phải là sự thật. Chúng tôi muốn khẳng định rằng công ty tài chính bưu điện PTF hoạt động uy tín và được cấp phép đầy đủ. Đơn vị này là một trong những công ty tài chính được ủy quyền hoạt động trên lĩnh vực cho vay tiền mặt tại Việt Nam.

Nhận thấy rằng việc lừa đảo trong lĩnh vực tài chính là một vấn đề nghiêm trọng và ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng cần đề cao sự cẩn trọng khi tiếp cận với các dịch vụ tài chính.Công ty tài chính bưu điện PTF lừa đảo

Có nhiều trường hợp lừa đảo được phát hiện trong lĩnh vực tài chính và đối với công ty tài chính PTF cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số lý do cảnh báo khách hàng về các hình thức lừa đảo mà PTF đã từng phải đối mặt:

Giả mạo lãnh đạo cấp cao PTF ban hành công văn giả

Một số kẻ gian giả mạo các thông tin về lãnh đạo cấp cao của PTF để gửi cho khách hàng những công văn giả có chứa các thông tin độc hại hoặc lừa đảo khách hàng. Khách hàng cần xác minh thông tin trước khi phản hồi hoặc cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cho các yêu cầu tài chính.

Lập website và app giả mạo PTF

Một số trang web và ứng dụng giả mạo được tạo ra để đánh lừa khách hàng của PTF. Các trang web giả mạo này có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân, số tiền vay hoặc các chi tiết khác liên quan đến tài khoản của khách hàng. Khách hàng cần kiểm tra địa chỉ URL trên thanh địa chỉ của trang web và đảm bảo rằng trang web là chính thức của PTF trước khi tiếp cận dịch vụ tài chính.

Giả danh CBNV thẩm định để xin tiền hoa hồng, đóng phí

Các đối tượng sẽ mạo danh là cán bộ nhân viên thẩm định của công ty PTF. Sau đó gọi điện thông báo tới khách hàng về kết quả hồ sơ vay vốn. Họ sẽ yêu cầu bạn đóng một khoản phí thì hồ sơ mới được duyệt. Nhưng sau khi đóng thì lại không được duyệt hồ sơ. PTF không bao giờ bắt khách hàng đóng khoản phí này nên các bạn hãy lưu ý.

Ngoài những phương pháp lừa đảo đã đề cập. Còn có một số hành vi khác của các đối tượng lừa đảo cũng có thể gây thiệt hại đến khách hàng và danh tiếng của PTF, bao gồm:

 • Tuyển dụng nhân viên với lương cao và điều kiện làm việc tốt. Sau đó yêu cầu khách hàng đặt cọc hoặc trả tiền để được nhận việc. Điều này không chỉ gây thiệt hại tài chính mà còn mất đi cơ hội việc làm cho những người tìm việc.
 • Lừa đảo qua điện thoại hoặc email, đòi hỏi khách hàng cung cấp thông tin tài khoản hoặc mật khẩu của họ để thực hiện giao dịch hoặc kiểm tra tài khoản. Điều này có thể dẫn đến việc lộ thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng cho các bên thứ ba.

Vì vậy, để tránh bị lừa đảo khi vay tiền tại PTF. Khách hàng cần cẩn trọng và xác minh thông tin trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Nếu có bất kỳ nghi ngờ hoặc vấn đề gì xảy ra, khách hàng nên liên hệ với PTF để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Tóm lại

Qua nội dung bài viết này bạn đã biết công ty tài chính bưu điện PTF lừa đảo không phải là sự thật. Những thông tin lừa đảo đó chỉ là tin đồn, khách hàng khi vay vốn hãy cẩn thận với những hành vi lừa đảo mà chúng tôi đã cảnh báo. Mong rằng với những gì được chia sẻ đã giúp ích được cho mọi người.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây