Hãy thường xuyên kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF. Để có thể nắm rõ được thời gian còn lại của khoản vay. Sau đó đưa ra các quyết định chính xác có lợi cho bạn trong suốt quá trình vay vốn. Ở bên dưới bài viết này, Lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn những cách tra cứu khoản vay PTF.

Hợp đồng khoản vay PTF là gì?

Hợp đồng vay vốn PFT là một sản phẩm tín dụng của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank). Được thiết kế để cung cấp cho cá nhân có nhu cầu vay vốn với mục đích sử dụng cá nhân.

Loại giấy tờ hợp đồng vay vốn này sẽ ghi rõ các thông tin cá nhân của khách hàng. Đồng thời thông tin về lãi suất, số tiền, thời gian vay,… cũng được ghi rõ ở trên đây. Các điều khoản vay vốn cũng được nêu rõ. Từ đó, bên cho vay và cả khách hàng sẽ cần tuân thủ đúng các điều khoản được ghi trên hợp đồng. Nếu bên nào vi phạm thì sẽ phải chịu trách nhiệm theo đúng những gì đã cam kết.

Tại sao phải kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF?

Kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF là rất quan trọng vì nó giúp bạn biết được thời hạn trả nợ còn lại và từ đó có kế hoạch tài chính hợp lý. Nếu bạn không kiểm tra số tháng còn lại. Bạn có thể quên mất thời hạn trả nợ hoặc đóng tiền quá chậm. Từ đó dẫn đến phát sinh lãi suất phạt hoặc phí trễ hạn.

Ngoài ra, khi bạn biết được số tháng còn lại của khoản vay. Bạn cũng có thể tính toán lại khả năng tài chính của mình và đưa ra quyết định trả nợ trước hạn hoặc giữ nguyên hạn mức trả nợ ban đầu. Nếu bạn có khả năng tài chính tốt và muốn tất toán khoản vay PTF. Bạn có thể giảm thiểu chi phí lãi suất, đồng thời nâng cao độ uy tín với ngân hàng. Nếu bạn không có khả năng tài chính để trả nợ trước hạn. Bạn cũng có thể đưa ra kế hoạch tài chính hợp lý để trả nợ đúng hạn và tránh phát sinh lãi suất phạt hoặc phí trễ hạn.

Những cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF

Để kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF chúng ta có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Và ở bên dưới đây là 4 cách thường được sử dụng nhất.

Cách 1: Kiểm tra hợp đồng trả góp PTF qua SEANET

 • Bước 1: Để kiểm tra hợp đồng vay PTF, truy cập vào ứng dụng hoặc trang web https://seanet.vn/. Nếu bạn chưa có tài khoản, đăng ký tài khoản cá nhân để có thể sử dụng dịch vụ của ngân hàng.kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản cá nhân, bạn chọn mục “Vay vốn” trên giao diện chính của ứng dụng hoặc trang web.
 • Bước 3: Tại danh sách các tùy chọn hiển thị, chọn mục “Hợp đồng khoản vay” để truy cập vào thông tin của hợp đồng vay PTF.
 • Bước 4: Tại trang thông tin hợp đồng khoản vay, bạn tìm đến số hợp đồng PTF mà mình muốn kiểm tra và bấm vào nó.kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF
 • Bước 5: Tại màn hình hiển thị thông tin chi tiết hợp đồng khoản vay, bạn sẽ thấy các thông tin về lịch sử thanh toán khoản vay, số tiền cần thanh toán, lãi suất vay, thời hạn trả nợ, số tiền gốc và lãi còn lại, số tháng còn lại của khoản vay PTF,… Các thông tin này sẽ giúp bạn biết được tình trạng của khoản vay PTF của mình và từ đó đưa ra kế hoạch tài chính phù hợp.

Cách 2: Kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF tại phòng giao dịch

Để tra cứu khoản vay PTF tại phòng giao dịch SeABank, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm đến văn phòng công ty PTF hoặc quầy giao dịch Ngân hàng SeABank gần nhất trong giờ hành chính.
 • Bước 2: Thông báo với giao dịch viên về nhu cầu kiểm tra hợp đồng trả góp PTF của bạn.
 • Bước 3: Cung cấp CMND/CCCD và mã hợp đồng vay để giao dịch viên kiểm tra. Vui lòng chú ý kiểm tra lại thông tin cá nhân trên giấy tờ tùy thân của mình để tránh nhầm lẫn.
 • Bước 4: Lúc này, đội ngũ nhân viên tại quầy sẽ tiến hành tra cứu thông tin khoản vay của bạn. Sau khi kiểm tra xong, giao dịch viên sẽ thông báo đến bạn về toàn bộ thông tin khoản vay PTF của bạn, bao gồm số tiền vay, thời hạn vay, lãi suất vay, số tiền còn lại cần thanh toán và thời gian khoản vay kết thúc.kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF

Địa chỉ văn phòng công ty PTF:

 • Hà Nội: Tầng 2, Số 3 Đặng Thái Thân, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
 • TP. Hồ Chí Minh: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  Lưu ý: Nếu bạn không có mã hợp đồng vay, bạn có thể liên hệ trực tiếp với PTF hoặc SeABank để được hỗ trợ tra cứu thông tin.

Cách 3: Tra cứu hợp đồng trả góp PTF qua tổng đài

Để kiểm tra khoản vay PTF còn bao nhiêu tháng qua tổng đài thì rất đơn giản. Bạn có thể ngồi tại nhà và thực hiện cuộc gọi. Nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn.kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF

Để tra cứu khoản vay PTF qua tổng đài, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Gọi vào số tổng đài của công ty PTF: 1900 2323 56
 • Bước 2: Bạn sẽ được hướng dẫn tự động để kết nối với một nhân viên hệ thống của PTF trong khoảng từ 1-2 phút.
 • Bước 3: Cung cấp cho nhân viên hệ thống số CMND/CCCD của bạn và mã số hợp đồng vay để kiểm tra thông tin.
 • Bước 4: Nhân viên hệ thống sẽ thực hiện tra cứu và cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin chi tiết về khoản vay trả góp PTF của bạn, bao gồm số tiền vay, lãi suất, thời hạn vay và thông tin về các khoản trả góp đã thanh toán và chưa thanh toán.

Lưu ý: Để tra cứu thành công, bạn cần cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về số CMND/CCCD và mã số hợp đồng vay. Ngoài ra, bạn cũng cần kiên nhẫn chờ đợi trong quá trình kết nối với nhân viên hệ thống và tra cứu thông tin.

Cách 4: Kiểm tra hợp đồng trả góp PTF qua hợp đồng tín dụng

Khi vay vốn bạn sẽ được giữ một bản hợp đồng. Trong bản hợp đồng này có ghi rõ các thông tin về khoản vay, bao gồm cả thời gian trả nợ. Bạn hãy lấy hợp đồng này và đối chiếu thời gian nợ cuối cùng. Từ đó có thể tính toán ra được khoản vay PTF còn bao nhiêu tháng.

Để tra cứu khoản vay PTF qua hợp đồng tín dụng, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm và lấy ra bản hợp đồng tín dụng PTF của mình.
 • Bước 2: Đọc kỹ các thông tin liên quan đến khoản vay, bao gồm số tiền vay, lãi suất, thời hạn vay, số tiền trả góp hàng tháng, ngày đóng tiền và các điều khoản khác.
 • Bước 3: Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về khoản vay, bạn có thể liên hệ với bộ phận CSKH của PTF để được giải đáp.

Lưu ý rằng, để có thể thực hiện cách tra cứu này, bạn cần phải giữ kỹ bản hợp đồng tín dụng của mình. Nếu bị mất hoặc làm hỏng, bạn cần liên hệ ngay với bộ phận CSKH của PTF để được cấp lại một bản hợp đồng copy.

Kiểm tra hợp đồng khoản vay PTF có mất phí không?

Việc tra cứu hợp đồng khoản vay PTF hoàn toàn không mất phí. Khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ 100%. Tuy nhiên nếu như bạn gọi điện qua tổng đài để tra cứu thì sẽ phải trả cước phí theo quy định của nhà mạng.

Tóm lại

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF. Mong rằng với những gì được chia sẻ ở trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về các bước tra cứu.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây