Làm sao để chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm Agribank. Có chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm được không? Tất cả các thông tin sẽ được giải đáp đầy đủ và chính xác nhất trong mục kiến thức ngân hàng sau đây.

Thẻ ATM và sổ tiết kiệm là 2 loại hình thức khác nhau. Tài khoản thẻ atm là nơi bạn sử dụng để rút tiền, chuyển tiền… Còn sổ tiết kiệm là hình thức tích lũy tiền, khách hàng được cấp một loại giấy tờ được gọi là sổ tiết kiệm. Nó cho phép ghi chép và rút hoặc gửi tiền tại ngân hàng.

Chuyển tiền từ thẻ ATM sang sổ tiết kiệm Agribank được không

Rất tiếc chúng ta không thể chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm được. Vì sổ tiết kiệm không có chức năng nhận tiền từ các tài khoản. Mà thay vào đó các bạn sẽ phải đến ngân hàng mở sổ, sau đó nộp tiền trực tiếp tại quầy. Vì vậy không thể chuyển tiền được, nếu các bạn đang muốn gửi tiền vào sổ tiết kiệm thì hãy làm theo hướng dẫn sau.

Nhưng nếu như bạn gửi tiết kiệm Online Agribank thì hoàn toàn có thể.

Cách chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm Agribank

Nếu trong thẻ ATM của bạn có tiền và muốn chuyển sang sổ tiết kiệm. Hãy đi đến chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để tiết hành rút tiền vào chuyển vào sổ của mình.

Bước 1: Đến ngân hàng Agribank sau đó rút tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn. Khi đi nhớ mang sổ tiết kiệm và CMND nhé.

Bước 2: Sau đó xin giấy từ nhân viên để nộp tiền vào sổ tiết kiệm

Bước 3: Gửi sổ tiết kiệm và giấy chuyển kèm theo CMND tiền cho nhân viên để họ xác nhận.

Bước 4: Khi đã xác nhận bạn là chủ sổ, nhân viên sẽ tiến hành cộng tiền tích lũy trong sổ lên.

Chuyển tiền từ thẻ atm sang gửi tiền tiết kiệm online Agribank

Bạn đã đăng ký dịch vụ gửi tiết kiệm online Agribank thì có thể làm theo các bước sau để chuyển tiền trực tiếp mà không cần đến ngân hàng. Chúng ta sẽ gửi qua Internet Banking, chỉ cần đăng nhập vào và tiến hành gửi tiền sang là được.

Chuyen tien tu the atm sang so tiet kiem agribank

Nếu như chưa đăng ký dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online của Agribank thì bạn có thể nhấn vào link để mở nhé https://ibank.agribank.com.vn/

Chuyen tien tu the atm sang so tiet kiem agribank

Với dịch vụ gửi tiền này chúng ta có được hưởng được nhiều tiện ích và ưu đãi. Đặc biệt là lãi suất siêu khủng, bạn có thể tham khảo bảng lãi suất ở bên dưới.

Chuyen tien tu the atm sang so tiet kiem agribank
Bảng lãi suất gửi tiết kiệm online Agribank

Hi vọng có các câu trả lời của Lamtheatmonline.com ở trên đã cung cấp cho bạn hiểu biết chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm Agribank và các hình thức khác.

Rate this post

3 BÌNH LUẬN

    • Nếu muốn tất toán tài khoản tiết kiệm online Agribank hay tài khoản tiết kiệm thường trước kỳ hạn, bạn sẽ phải đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng để nhờ sự trợ giúp của nhân viên. Việc này sẽ làm bạn tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc, một phần vì phải chờ nhân viên xử lý và tính lại lãi suất, mặt khác là do bạn chỉ được hưởng theo lãi suất không kỳ hạn.

      Tất toán đúng hạn: Ngân hàng sẽ tự động tất toán tài khoản tiết kiệm tiền gửi cho bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể rút về tiền gốc lẫn lãi hoặc xin làm tiếp thủ tục tái tục (gia hạn) số tiền này, tùy vào quyết định của bạn.

      Nếu bạn rút về số tiền gốc thì số tiền lãi sẽ được chuyển từ tiền gửi tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ sang tiết kiệm lãi định kỳ thông thường và bạn không được nộp thêm tiền vào số tiền gốc trên tài khoản tiết kiệm định kỳ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây