Gửi tiền tiết kiệm Agribank có an toàn không? Thủ tục gửi tiết kiệm và những điều cần biết khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank sẽ được trả lời chi tiết nhất ở đây.

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Agribank có an toàn không?

Agribank là ngân hàng top 1 về dịch vụ và sự uy tín. Chính vì vậy mà khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank luôn yên tâm bởi sự an toàn tuyệt đối cho số tiền gửi. Và đặc biệt là những ưu đãi tuyệt vời mà phía ngân hàng mang lại cho khách hàng.

Lý do bạn nên gửi tiền tiết kiệm tại Agribank:

– Là ngân hàng thương mại cổ phần lớn và uy tín. Hoạt động dưới sự kiểm soát của nhà nước. Nhà nước luôn hỗ trợ Agribank trong mọi hoạt động liên quan đến tài chính ngân hàng. Có nhiều chi nhánh phân phố rải rác khắp các vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam.

– Vốn điều lệ cao. Tình hình tài chính luôn phát triển ổn định. Không bao giơ lo rơi vào tình trạng phá sản hoặc đe doạ phá sản. Luôn là cái tên đi đầu trong top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam.

Gui tien tiet kiem agribank co an toan khong

– Luôn phục vụ khách hàng trên khắp vùng miền của tổ quốc. Kể cả vùng xâu vùng xa, vùng biên giới hải đảo. Dịch vụ đều tốt và được khách hàng đánh giá cao.

– Lãi suất cao, ổn định. Kỳ hạn gửi tiền linh hoạt. Được phép rút tiền gửi tiết kiệm trước kỳ hạn với lãi suất giảm không đáng kể.

Vì thế khách hàng không phải lo về mức độ an toàn khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank. Đối với ngân hàng nhà nước thì chúng tuyệt đối có thể an tâm khi tích lũy tiền ở đây.

Trả lời: Nên gửi tiết kiệm ở ngân hàng hay bưu điện

Thông tin mới nhất về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng agribank

Ngân hàng Agribank cung cấp các gói tiết kiệm khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Không những linh hoạt về thời gian mà mức mãi suất cho mỗi gói cũng hấp dẫn vô cùng. Theo đó, khi khách hàng gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại Agribank thì mức lãi suất là 0,3%. Còn với gửi tiết kiệm có kỳ hạn, lãi suất dao động từ 4,3% đến 6,8%. Cụ thể như sau:

– Kỳ hạn gửi: 1 tháng – mức lãi suất: 4,3%/năm.

– Kỳ hạn gửi: 3 tháng – mức lãi suất: 4,8%/năm.

– Kỳ hạn gửi: 6 tháng – mức lãi suất: 5,3%/năm.

– Kỳ hạn gửi: 9 tháng – mức lãi suất: 5,5%/năm.

– Kỳ hạn gửi: 1 năm – mức lãi suất: 6,6%/năm.

– Kỳ hạn gửi: 2 năm – mức lãi suất: 6,6%/năm.

Theo số liệu trên, có thể dễ dàng thấy rằng kỳ hạn gửi tiền tiết kiệm càng lớn thì lãi suất được hưởng càng cao. Lãi suất gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn thấp do khách hàng có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

Gui tien tiet kiem agribank co an toan khong

Vì vậy, nếu bạn thực sự không cần dùng tiền để đầu tư kinh doanh. Cũng không cần rút tiền thường xuyên. Thì tốt nhất bạn nên chọn gói tiết kiệm có kỳ hạn. Và kỳ hạn càng lâu thì lãi suất càng cao.

Mình tin chắc với lãi suất như trên bạn đã có câu trả lời gửi tiền tiết kiệm Agribank có an toàn không. Nếu đã muốn gửi tiết kiệm tại đây mà chưa biết cách thì có thể tham khảo hướng dẫn sau.

Xem thêm: Chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm Agribank

Các bước gửi tiết kiệm ngân hàng agribank

Các bước gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND và số tiền muốn gửi đến chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để làm thủ tục là xong.

Gui tien tiet kiem agribank co an toan khong

Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn cụ thể cho bạn các gói tiết kiệm khác nhau nà ngân hàng đang cung cấp. Bạn xem xét điều kiện phù hợp với gói nào thì chọn lựa gói đấy nhé.

– Gói tiết kiệm có kỳ hạn

– Gói tiết kiệm không kỳ hạn

– Gói tiết kiệm góp hàng tháng

– Gói tiết kiệm kỳ hạn lãi suất thả nổi

– Gói tiết kiệm góp linh hoạt

– Gói tiết kiệm hưu trí

– Gói tiết kiệm học đường

– Gói tiết kiệm An sinh lâu dài

– Gói tiết kiệm online…

Lưu ý: Để gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank, khách hàng phải trên 18 tuổi, có CMND. Nếu dưới 18 tuổi phải có người giám hộ bảo lãnh và có giấy tờ xác minh tài sản hợp pháp.

Đọc thêm: Nên gửi tiết kiệm online ngân hàng nào lãi suất cao

Những điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank

– Tham khảo và tìm hiểu kỹ thông tin về các gói tiết kiệm và lãi suất. Lựa chọn gói tiết kiệm phù hợp nhất với bản thân.

– Tìm hiểu về kỳ hạn gửi tiền. Nếu thường xuyên phải rút tiền thì không chọn kỳ hạn quá dài tránh việc mất lãi suất.

– Bảo quản sổ tiết kiệm trong điều kiện tốt nhất. Không làm mất sổ, rách sổ. Nếu không bạn sẽ gặp phải rắc rối khi đến ngân hàng nhận lãi hoặc rút tiền.

– Chữ ký khách hàng được sử dụng thống nhất duy nhất 1 chữ ký. Nếu chữ kỹ khác nhau bạn sẽ không rút được tiền.

– Đến ngân hàng gửi tiền, nhận lãi, rút tiền trong giờ hành chính. Không đến ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Như vậy, các bạn có thể thấy được độ an toàn và có nên gửi tiết kiệm tại Agribank không là rất lớn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trao số tiền nhàn rỗi của mình cho ngân hàng này và nhận lãi đều đặn hàng tháng.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây