Ví điện tử hiện nay là một xu thế được rất nhiều người lựa chọn. Nổi lên trong đó là ZaloPay một ví điện tử của Việt Nam. Rất nhiều điều khách hàng còn chưa biết điển hình như chuyển tiền qua zalopay có mất phí không? Để cạnh tranh với nhiều loại hình ví điện tử khác nhà phát hành luôn mang đến các ưu đãi, tiện ích cho người dùng. Ngay cả việc miễn phí chuyển tiền.

Trong bài viết bên dưới đây Lamtheatmonline.com sẽ đề cập tới biểu phí chuyển tiền của Zalopay hiện nay.

ZaloPay là gì?

ZaloPay là một ứng dụng thanh toán trực tuyến được Công ty Cổ phần Zion phát triển. Đây là một trong những ví điện tử được nhiều người tin tưởng và lưa chọn. Không chỉ bởi vì tiện ích mà nó mang lại mà còn về các ưu đãi nữa.

chuyen tien qua zalopay co mat phi khong

Chúng ta sẽ liên kết thẻ ngân hàng với ZaloPay để nạp tiền vào sau đó sử dụng dịch vụ này để thanh toán hóa đơn. Có thể dùng để mua vé máy bay, mua hàng trực tuyến, vé xem phim, hóa đơn điện nước.

Chuyển tiền qua zalopay có mất phí không

Khi chuyển tiền với ZaloPay bạn sẽ không cần phải lo lắng về biểu phí chuyển tiền nữa. Vì hiện nay chính sách giao dịch đã rất thấp giúp cho người sử dụng tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Vậy chuyển tiền qua ZaloPay có mất phí không? Mức phí chuyển tiền là bao nhiêu?

ZaloPay hiện đang miễn phí chuyển tiền đối với tài khoản/thẻ ngân hàng theo mức như sau.

  • Chuyển tiền từ ví ZaloPay tới ví ZaloPay sẽ được miễn phí 100% phí. Các bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí dịch vụ nào nếu thực hiện giao dịch này.
  • Khi chuyển tiền từ ví đến tài khoản ngân hàng, số thẻ. ZaloPay sẽ miễn phí 3 lần chuyển tiền đâu tiên trong tháng. Những lần giao dịch thứ 4 đến 15 sẽ tính phí phụ thuộc vào số tiền, lần chuyển. Cụ thể sẽ tính 3.100 VND + 0,5% số tiền chuyển. Từ giao dịch thứ 16 trong tháng trở đi sẽ tính 3.100 VND + 0,65% số tiền.

Xem thêm: Phí chuyển tiền từ momo sang ngân hàng là bao nhiêu

Mẹo chuyển tiền Zalopay không mất phí

Hãy cập nhật phiên bản Zalo Pay mới nhất về điện thoại nhé. Vì từ phiên bản 3.18.0 khách hàng khi chuyển tiền sẽ được miễn phí 100% tới 42 ngân hàng nội địa có liên kết.

Nếu như chưa biết cách chuyển tiền từ zalo sang ngân hàng thì bạn hãy làm theo các bước sau.

  • Bước 1: Hãy đăng nhập vào ứng dụng zalopay
  • Bước 2: Ở trong giao diện chính hãy nhấn vào “Chuyển tiền”
  • Bước 3: Nhấn chọn “Chuyển tiền đến tài khoản”
  • Bước 4: Nhập số tài khoản ngân hàng, tên tài khoản, số tiền sau đó nhấn tiếp tục
  • Bước 5: Tiền sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng bạn đã lựa chọn

Zalopay chuyển tối đa bao nhiêu tiền/giao dịch

Tất cả các ngân hàng hay ví điện tử đều có hạn mức giao dịch. ZaloPay cũng không ngoại lệ, để kiểm soát được lượng tiền giao dịch mỗi ngày của khách hàng. Hạn mức chuyển tiền zalopay được quy định như sau:

chuyen tien qua zalopay co mat phi khong

  • Đăng ký ZaloPay bằng số điện thoại & mật khẩu hạn mức tối đa là 5.000.000 VND/ngày
  • Đăng ký bằng Email và CMND hạn mức giao dịch tối đa 200.000.000 VND/ngày

Câu trả lời đã có cho việc chuyển tiền qua zalopay có mất phí không? Lamtheatmonline.com xin nhấn mạnh lại là không. Tất cả giao dịch trên ví điện tử này đều được miễn phí hết. Và việc chuyển tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết vô cùng đơn giản. Cài đặt ứng dụng ngay bây giờ nhé

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây