Các bạn đang muốn tham gia vay vốn theo hình thức tín chấp tại ngân hàng Vietcombank. Nhưng chưa hiểu rõ về lãi suất, quy trình vay tại đây. Và cũng phân vân có nên vay tín chấp Vietcombank không?

Để trả lời cho câu hỏi này lamtheatmonline.com sẽ cùng các bạn đi phân tích về sản phẩm vay này. Sau đó chúng ta sẽ có kết luận chính xác nhất có nên vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hay không nhé! Nào bây giờ thì bắt đầu thôi

Có nên vay tín chấp Vietcombank không?

Không chỉ riêng mình bạn tìm hiểu về gói vay tín chấp ngân hàng Vietcombank. Rất nhiều người khác cũng cùng câu hỏi như vậy. Bởi hình thức vay tiền này không cần có tài sản đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

co nen vay tin chap vietcombank khong

Tức là ngân hàng sẽ dựa vào bảng lương và mức độ uy tín cá nhân của khách hàng để cung cấp gói vay. Nếu như bạn không có lịch sử nợ xấu và đạt được mức lương theo gói vay yêu cầu, cùng một số điều kiện khác. Vậy thì Vietcombank sẽ giải ngân nhanh chóng trong 2 đến 3 ngày làm việc.

Theo như mình đánh giá đây là sản phẩm vay đáng để tham gia. Chúng ta sẽ có thể tiếp cận được nguồn vốn ưu đã chính thông với lãi suất vô cùng hợp lý. Hơn hẳn so với việc đi vay tiền tại các tổ chức tín dụng khác.

Có nên vay tiền tín chấp ngân hàng Vietcombank không, lời khuyên của mình là . Nếu như bạn có công việc mà nguồn thu ổn định mỗi tháng. Nếu như đang cần tiền gấp chúng ta có thể đăng ký vay vốn để giải quyết công việc.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank là gì

Quy trình vay tín chấp Vietcombank tuy không cần tài sản thế chấp, người bảo lãnh. Nhưng chúng ta vẫn phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện mà ngân hàng đặt ra. Cụ thể các điều kiện đó như sau.

co nen vay tin chap vietcombank khong

  • Khách hàng tham gia vay vốn phải có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống lâu năm.
  • Không có lịch sử nợ xấu hoặc trả chậm
  • Không có khoản vay ở ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng,
  • Có công việc ổn định và nguồn thu nhập từ 3 triệu/tháng trở lên để đảm bảo khả năng trả nợ.
  • Có kinh nghiệm làm việc từ 12 tháng trở lên

Lãi suất áp dụng gói vay tín chấp Vietcombank là bao nhiêu %

Lãi suất của gói vay tín chấp Vietcombank sẽ cao hơn so với gói vay thế chấp. Mức lãi suất ngân hàng đang áp dụng từ 0,9%/tháng đến 1,2%/tháng. Các sản phẩm vay ở những nhóm lĩnh vực sẽ được điều chỉnh ở mức lãi suất 6%/năm.

Mức lãi suất này được coi là hợp lý so với các ngân hàng khác. Chúng ta có thể vay được ở đây để giải quyết các vấn đề tài chính cần thiết của mình.

Trên đây là tất cả các thông tin để bạn cần biết để bạn xác định có nên vay tín chấp vietcombank không? Nhưng các bạn cần phải cân nhắc kỹ về khả năng tài chính để đảm bảo cho gói vay trước khi đăng ký vay vốn nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây