Thẻ visa sacombank có chuyển khoản được không?

2
681

Nhiều khác hàng của Sacombank khi mới sử dụng thẻ visa luôn thắc mắc rằng thẻ visa sacombank có chuyển khoản được không. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để chuyển khoản từ thẻ visa Sacombank vậy thì bài viết này.   sẽ trả lời cũng như hướng dẫn mọi người một cách chi tiết nhất.

Thẻ visa sacombank có chuyển khoản được không?

Thẻ visa là loại thẻ cho phép chúng ta thanh toán trực tuyến online trong nước hoặc ngoài nước. Ngoài chức năng này ra thì thẻ visa Sacombank còn có thể thực hiện nhiệm vụ chuyển tiền và rút tiền. Có thể nhận tiền từ các ngân hàng khác nhau về thẻ. Những thẻ visa có thể liên kết với thẻ ATM hoặc không.

the visa sacombank co chuyen khoan duoc khong

Nếu như liên kết thì trong tài khoản thẻ ATM có bao nhiêu thì trong thẻ Visa cũng có từng đó. Tuy nhiên, nếu như không may đánh mất thẻ thì nguy cơ tài khoản bị mất tiền là rất cao.

Kết luận thẻ visa sacombank có chuyển được không không. Thẻ visa của ngân hàng Sacombank có thực hiện được chức năng chuyển khoản và giao dịch như một thẻ ATM thông thường. Bạn có thể sử dụng để nhận tiền, chuyển khoản nhé

Tiện ích mà thẻ visa sacombank mang lại

– Chuyển tiền nhanh trọng trong hệ thống ngân hàng sacombank và những ngân hàng liên kết khác.

– Thanh toán hóa đơn cho các dịch vụ trả sau. Ví dụ như: hoá đơn tiền điện nước, internet. Nạp thẻ điện thoại, thẻ game.

– Thanh toán các dịch vụ quốc tế ở mọi quốc gia trên thế giới.

– Số tiền mọi lúc mọi nơi tại các cây atm trên lãnh thổ các quốc gia khác nhau.

– Theo dõi sự biến động của tài khoản thông qua các dịch vụ tiện ích của sacombank như: internet banking, mobile banking, sms banking.

Một số điều kiện để chuyển khoản từ thẻ visa sacombank

– Người nhận tiền trực tiếp phải là chủ thẻ.

– Số tiền có trong thẻ visa sacombank phải nhiều hơn số tiền chuyển khoản đi.

– Số tiền được chuyển khoản đi phải đúng theo hạn mức mà ngân hàng sacombank quy định trong khi ký kết với chủ thẻ.

– Thẻ không bị khóa, vẫn còn hiệu lực sử dụng cho đến thời điểm chuyển khoản.

Chúng ta đã biết được thẻ visa sacombank có chuyển khoản được không rồi phải không nào. Tất cả các thẻ visa hiện nay đều có các chức năng tiện ích lớn cho người dùng. Bạn có thể sử dụng chúng để thanh toán tất cả mọi thứ kể cả mua hàng bên nước ngoài.

Gợi ý: Thẻ visa vietcombank có chuyển được khoản không

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây