Thẻ mastercard vietcombank ngày càng được mọi người biết đến nhiều hơn. Nhưng không phải ai cũng sẵn sàng sử dụng loại thẻ này vì vẫn còn nhiều băn khoăn và thắc mắc xoay quanh nó. Và một trong những câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất chính là: Thẻ mastercard vietcombank có rút tiền được không? Để giải đáp các thắc mắc của người dùng trong bài viết dưới đây tôi sẽ cung cấp các kiến thức ngân hàng cần biết tới bạn.

Thẻ mastercard vietcombank có rút tiền tại cây ATM

Câu hỏi được rất nhiều người dùng mới mở thẻ Mastercard đều thắc mắc. Thẻ mastercard vietcombank có rút được tiền giống với các loại thẻ bình thường khác.

the mastercard vietcombank co rut duoc tien khong

Đối với thẻ Vietcombank debit mastercard:

 • Bạn có thể rút tiền mặt trong nước, nếu rút tại cây atm của vietcombank hoặc đến các chi nhánh của vietcombank thì sẽ không mất phí rút tiền.
 • Nếu rút tiền mặt trong nước nhưng ngoài ngân hàng vietcombank thì sẽ bị tính phí. Phí rút tiền ngoài ngân hàng dao động từ 10.000 đồng đến 30.000 đồng / lượt.
 • Nếu rút tiền mặt tại nước ngoài thì phí rút tiền sẽ khá cao. Do phải chuyển đổi ngoại tệ. Thông thường là từ 2% đến 4% số tiền mà bạn rút.

Đối với thẻ Vietcombank credit mastercard:

 • Rút tiền trong nước: Dù bạn rút tiền trong ngân hàng vietcombank hay các ngân hàng khác không phải vietcombank thì vẫn bị tính phí từ 2% đến 4% tổng số tiền rút được.
 • Rút tiền tại nước ngoài: Ngoại trừ 2% đến 4% phí rút tiền thì chủ thẻ còn phải chịu thêm 2% đến 4% phí chuyển đổi ngoại tệ. Vì vậy tổng số phí phải chịu lên đến 4% đến 8% số tiền rút được trong một lượt.
 • Thêm nữa, lãi suất rút tiền sẽ phát sinh ngay sau khi bạn rút được tiền mặt.

Cách rút tiền thẻ mastercard vietcombank cũng giống như với các loại thẻ ATM bình thường khác. Bạn có thể rút ở bất cứ nơi đâu, chỗ nào chỉ cần ngân hàng đó có liên kết với Vietcombank là được.

Các loại chi phí liên quan đến thẻ mastercard vietcombank

 • Chi phí duy trì thẻ: Rất rẻ, chỉ dao động từ 100.000 đến 200.000 đồng mỗi năm.
 • Đối với thẻ ghi nợ, phí là 5.000 đồng/ tháng ( cả thẻ chính và thẻ phụ phí đều như nhau).
 • Phí mua sắm quốc tế: Chính là phí chuyển đổi ngoại tệ. Phí này khá là cao. Dao động từ 2% đến 4% tổng hóa đơn thanh toán.

Hình thức thanh toán tín dụng mỗi tháng

Với những khách hàng sử dụng thẻ Credit Mastercard thì cần nhớ chính xác ngày đáo hạn để thanh toán đầy đủ với ngân hàng tránh trường hợp bị tính lãi cao. Còn với những khách hàng sử dụng thẻ MasterCard debit thì không cần quan tâm đến thanh toán mỗi tháng.

Tùy vào ngày bạn đăng ký mở thẻ cũng như yêu cầu của mỗi ngân hàng khác nhau nên ngày đáo hạn cũng khác nhau. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết và bạn cần phải nhớ những thông tin này.

Mua sắm càng sớm ( ngay sau ngày vietcombank chốt sao kê thì càng tốt) thì càng giảm được áp lực về tài chính khi tới ngày đáo hạn.

Thanh toán thẻ mastercard vietcombank ở đâu

 • Đến các chi nhánh ngân hàng vietcombank gần nhất để thanh toán trực tiếp và được sự hỗ trợ từ phía nhân viên.
 • Dùng tài khoản khác cùng thuộc ngân hàng vietcombank chuyển khoản sang.
 • Chuyển khoản từ tài khoản ngoài ngân hàng vietcombank ( Lưu ý với phương án này vì phí chuyển khoản khá cao).

the mastercard vietcombank co rut duoc tien khong

Trên đây là câu trả lời thẻ mastercard vietcombank có rút được tiền không và một số thông tin cần biết khi sử dụng. Bạn hãy đọc thật kỹ để hiểu rõ hơn về loại thẻ này tránh tình trạng gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Nếu có chỗ nào chưa hiểu thì hãy bình luận xuống phía dưới để tư vấn viên của lamtheatmonline.com giải đáp.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây