Cập nhật bảng lãi suất vay ngân hàng CIMB Bank chuẩn xác nhất. Những bạn đang muốn tìm hiểu về vấn đề này hãy xem chi tiết thông qua nội dung sau đây.

Nếu bạn đang có ý định vay tiền tại ngân hàng CIMB theo hình thức thế chấp. Thì hãy tham khảo ngay lãi suất vay ngân hàng CIMB Bank mới nhất để có thể tự cập nhật cho mình mức lãi suất. Và tự tính được số tiền phải trả hàng tháng để có thể cân bằng tài chính cá nhân. Cũng là cơ sở để bạn so sánh lãi suất xem ở đâu hợp lý hơn trước khi quyết định vay tiền.

Bảng lãi suất vay ngân hàng CIMB Bank mới nhất

Ngân hàng CIMB mới hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2018. Tính đến nay là hơn 2 năm. Tuy thời gian này ít ỏi nhưng CIMB vẫn khẳng định được tên tuổi của mình và phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

bảng lãi suất vay ngân hàng cimb bank

Dù phát triển đa dạng các nghiệp vụ trong lĩnh vực ngân hàng. Nhưng mảng tín dụng của ngân hàng CIMB vẫn được quan tâm hơn hẳn. Lý do là mức lãi suất vay tiền của ngân hàng này khá thấp. Có thể nói rằng luôn nằm trong top những ngân hàng cho vay với lãi suất “phá giá”. Để bạn đọc dễ hiểu hơn, chúng tôi xin đưa ra bảng lãi suất ngân hàng CIMB. Hãy tham khảo và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mức lãi suất này đã hợp lý chưa nhé.

Tóm tắt mức lãi suất ngân hàng CIMB

Đây chính là lãi suất mới nhất với 2 mức vay tiền phổ biến nhất cho đến thời điểm hiện tại.

  • Với những trường hợp vay dưới 200 triệu đồng: Lãi suất 17,9%/Năm
  • Với những trường hợp vay trên 200 triệu đồng: Lãi suất 16,9%/Năm

bảng lãi suất vay ngân hàng cimb bank

Về hạn mức vay tiền thì chúng tôi không thể nói cụ thể được. Vì nó còn phụ thuộc vào số tiền lương hàng tháng và giá trị tài sản đảm bảo của bạn nữa. Giá trị tài sản và tiền lương càng cao thì vay được càng nhiều tiền. Và ngược lại.

Tiền lãi hàng tháng sẽ được ngân hàng CIMB tính theo số dư nợ giảm dần thay vì số dư nợ gốc.

Lãi suất của ngân hàng CIMB so với những ngân hàng khác

Lãi suất vay ngân hàng CIMB Bank như ở trên mình đã giới thiệu. Vậy mức lãi suất như thế là cao hay thấp, hãy cùng mình đi so sánh mức lãi suất của CIMB với các ngân hàng khác xem sao nhé.

Đối với các ngân hàng trong nước

Khi so sánh với đa số các ngân hàng trong nước. Thì CIMB Bank hoàn toàn giành được thắng lợi cả về lãi suất cạnh tranh cho đến chất lượng dịch vụ. Vì CIMB Bank có vốn đầu tư nước ngoài (Malaysia). Là một ngân hàng quốc tế tại Việt Nam chắc hẳn chất lượng các dịch vụ cũng đảm bảo hơn.

bảng lãi suất vay ngân hàng cimb bank

Thêm nữa, khi vay tại các ngân hàng trong nước. Bạn phải mất thêm tiền mua bảo hiểm tiền vay. Mà tại CIMB thì không hề phải mất khoản phí này.

Đối với các ngân hàng quốc tế tại nước ngoài

Đa số các ngân hàng quốc tế đều có mức lãi suất tín dụng khá thấp. Nên nếu so sánh ngân hàng CIMB với các ngân hàng quốc tế thì đúng là một chín một mười. Dù các chính sách cho vay là khác nhau. Nhưng điểm chung đó là đều giữ mức lãi suất ổn định ở mức thấp.

Một số ngân hàng quốc tế “ngang hàng” với ngân hàng CIMB về lãi suất và chất lượng phải kể đến như: Shinhan bank, Standard Chartered, Woori bank, Citi bank…

Mức lãi suất hiện tại của ngân hàng CIMB có hợp lý không?

Nếu bạn vay khoản tiền nhỏ, hoặc trung bình. Từ 30 triệu đến dưới 500 triệu đồng. Thì ngân hàng CIMB chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Mức lãi suất khi vay số tiền này rất ổn. Nếu so sánh thì thấp hơn những ngân hàng TMCP khác trong nước. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể cân nhắc vay tiền tại ngân hàng CIMB để được hưởng mức lãi suất cạnh tranh.

Như vậy bạn đã biết về bảng lãi suất ngân hàng CIMB Bank mới nhất rồi. Hãy chia sẻ cùng bạn bè nếu thấy thông tin này hữu ích nhé.

Gợi ý vay vốn:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây