Nếu bạn đang vay tiền ngân hàng TPBank, hãy chú ý tới thời gian thanh toán. Nếu chưa biết cách thanh toán khoản vay TPBank như thế nào. Hãy cùng tham khảo bài viết ở bên dưới đây nhé.

Mỗi ngân hàng đều có quy định rất cụ thể về việc thanh toán khoản vay. Ngân hàng TPbank cũng vậy. Tìm hiểu các hình thức thanh toán khoản vay ngân hàng TPbank và thanh toán đúng hạn để không bị rơi vào nợ xấu nhé.

Tìm hiểu các khoản vay TPbank là gì?

cach thanh toan khoan vay tpbank

Ngân hàng TPbank là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong việc vay vốn. Thủ tục vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại TPbank đơn giản, có thể vay theo dạng tín chấp hoặc thế chấp. Hạn mức vay tiền lớn, giải ngân nhanh. Vay tín chấp là vay tiền không có tài sản đảm bảo. TPbank hiện đang cung cấp gói vay tín chấp theo lương hàng tháng. Vay thế chấp là vay tiền có tài sản đảm bảo. Tài sản đảm bảo thường là: xe cộ, nhà cửa và những tài sản có giá trị khác.

Ngoài vay tiền tín chấp và thế chấp tại ngân hàng TPbank thì sử dụng thẻ tín dụng TPbank hay mua hàng trả góp qua thẻ atm TPbank cũng được tính là những khoản vay mà mọi người phải thanh toán tiền gốc và lãi hàng tháng.

Bạn phải chú ý đến thời gian thanh toán nợ, tốt nhất là thanh toán trước hạn ít nhất từ 1 đến 2 ngày. Như vậy bạn sẽ không bao giờ bị rơi vào nợ quá hạn, nợ xấu. Tham khảo những cách thanh toán khoản vay TPBank ở bên dưới đây nhé.

Tổng hợp các cách thanh toán khoản vay TPBank

Để thuận lợi tối đa cho khách hàng trong việc thanh toán khoản vay. Ngân hàng TPBank đã tạo điều kiện linh động cho mọi người bằng cách cho phép thanh toán dưới nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là 4 cách thanh toán khoản vay TPbank phổ biến nhất.

Cách 1: Chuyển khoản từ tài khoản khác sang để thanh toán

Chuyển khoản là cách làm được nhiều người lựa chọn. Vì cách này có thể thực hiện được mọi lúc mọi nơi, không cần di chuyển đến ngân hàng. Nếu bạn đăng ký Mobile Banking hoặc Internet Banking thì có thể tiến hành thanh toán khoản vay ngay trên điện thoại di động bằng hình thức chuyển khoản nội bộ hoặc liên ngân hàng.

Nếu bạn không sử dụng những dịch vụ ngân hàng trực tuyến này cũng không sao. Vì bạn có thể đến các máy atm trên toàn quốc để tiến hành chuyển khoản. Không nhất thiết phải là máy atm của ngân hàng TPbank. Bất kể máy atm nào của ngân hàng liên kết với TPbank cũng đều chuyển khoản được.

Cách 2: Thanh toán bằng cách nạp tiền LiveBank TPBank

cach thanh toan khoan vay tpbank

Ngân hàng TPBank luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ để phát triển các dịch vụ phục vụ khách hàng. LiveBank TPbank là một trong những sản phẩm tân tiến, hiện đại được nhiều người ưa chuộng. Các điểm giao dịch LiveBank TPbank nhìn giống máy atm nhưng to hơn và đẹp hơn. Tại đây luôn có bảo vệ và nhân viên hướng dẫn khách hàng khi cần thiết.

Bạn có thể đến LiveBank TPbank để thanh toán khoản vay. Lần đầu chưa biết cách giao dịch bạn có thể nhờ bảo vệ hướng dẫn. Từ những lần tiếp theo bạn có thể ghi nhớ và tự giao dịch được rồi.

Để biết ở đâu có điểm giao dịch LiveBank TPBank bạn hãy lên google tra cứu và chọn điểm gần nhất nhé.

Cách 3: Đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng TPbank để nộp tiền

Đây là cách thức đơn giản nhất, phù hợp với những người lớn tuổi, không thành thạo công nghệ thông tin, không sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Bạn chỉ cần mang theo tiền mặt cần thanh toán đến quầy giao dịch TPBank gần nhất. Sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin vào phiếu nộp tiền.

Khi đến ngân hàng có thể bạn sẽ phải đợi lâu nếu ngày hôm đó số lượng khách hàng đến giao dịch lớn. Và nếu ngày thanh toán trùng với ngày cuối tuần, lễ tết, ngân hàng không làm việc. Bạn phải đến ngân hàng sớm hơn để không bị quá hạn trả nợ.

Cách 4: Thanh toán khoản vay qua ví điện tử Momo

cach thanh toan khoan vay tpbank

Bạn có thể liên kết ví điện tử MoMo với tài khoản ngân hàng TPbank. Khi nào muốn thanh toán khoản vay bạn mở ứng dụng và chọn tính năng Thanh toán vay tiêu dùng là được. Bạn cũng có thể chuyển tiền từ ví MoMo sang tài khoản ngân hàng và ngược lại.

Ngoài tính năng chuyển tiền và thanh toán vay tiêu dùng, ví Momo còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa. Tải ví Momo và liên kết với tài khoản TPBank để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này nhé.

Lưu ý khi thanh toán khoản vay TPBank để không bị nợ xấu

  • Luôn theo dõi ngày thanh toán nợ và khoản tiền gốc và lãi phải thanh toán.
  • Thanh toán khoản vay đúng hạn, tốt nhất nên thanh toán trước hạn khoảng 1 đến 2 ngày.
  • Nếu không thể thanh toán được đủ số tiền cần thiết thì cũng nên thanh toán được số tiền tối thiểu để không phải chịu thêm phí phạt trả nợ chậm.
  • Bạn có thể sử dụng ủy nhiệm chi để hàng tháng ngân hàng tự động trích tiền trong tài khoản để thanh nợ cho bạn. Lưu ý khi dùng ủy nhiệm chi đó là bạn phải duy trì số dư tài khoản luôn lớn  hơn hoặc bằng số tiền gốc và lãi cần thanh toán hàng tháng.

Với những cách thanh toán khoản vay TPbank lamtheatmonline.com giới thiệu trên đây. Bạn hãy chọn cách thanh toán phù hợp với mình nhất. Nếu còn chưa hiểu cách thanh toán nào bạn hãy đặt câu hỏi dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây