Bạn đang cần vay vốn 1 tỷ đồng tại ngân hàng Agribank. Nhưng lại không biết vay ngân hàng Agribank 1 tỷ lãi suất 1 tháng là bao nhiêu? Đừng lo lắng quá, thông tin chi tiết và cách tính tiền lãi ngân hàng Agribank sẽ được lamtheatmonline.com cung cấp trong bài viết dưới đây.

Vay tiền tại ngân hàng Agribank có những ưu điểm gì?

Có rất nhiều lý do để khách hàng chọn lựa vay tiền tại ngân hàng Agribank. Dưới đây là những lý do được chính khách hàng đã từng vay tiền tại Agribank liệt kê lại:

– Agribank là ngân hàng lớn và uy tín, có vốn điều lệ cao. Khách hàng có thể yên tâm khi vay tiền tại đây. Lãi suất của Agribank hợp lý và ít biến động so với lãi suất thị trường. Được xem là ngân hàng của người nông dân nên Agribank luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng vay tiền.

– Thủ tục vay vốn được ngân hàng Agribank tối giản hết sức. Không rườm rà hay xét duyệt lâu như những ngân hàng khác.

– Có nhiều gói vay khác nhau dành cho đối tượng là người có thu nhập thấp như nông dân, người lao động… Mức lãi suất thấp và ổn định.

– Giải ngân nhanh ngay sau khi duyệt xong hồ sơ vay vốn. Giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh nhất để hoàn thành các mục tiêu cá nhân của mình.

– Hạn mức các gói vay lớn, khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp có dự án kinh doanh hợp lý đều được tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng.

Các chi nhánh, quầy giao dịch của Agribank hiện nay đã có mặt trên tất cả các tỉnh, thành phố của Việt Nam. Dù bạn đang sinh sống và làm việc tại đâu, vùng sâu vùng xa hay hải đảo xa xôi vẫn có thể tiếp cận với Agribank mà không cần di chuyển quá xa.

» Tham khảo: Lãi suất vay ngân hàng nào thấp nhất 2020

Một số gói vay vốn phổ biến tại Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng có nhiều gói vay tiền nhất để khách hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình. Mỗi gói lại có những đặc điểm riêng biệt và hạn mức vay khác nhau. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo một số gói vay tín dụng sau tại Agribank:

– Gói vay tín dụng để mua nhà đất.

– Gói vay tín dụng để xây dựng, sửa chữa nhà ở, công trình, công xưởng.

– Gói vay tín dụng để mua xe ô tô.

– Gói vay tín dụng để kinh doanh.

Và 2 cách vay tiền phổ biến nhất hiện nay là vay tín chấp hoặc vay thế chấp. Vay tín chấp là vay không cần tài sản đảm bảo nên chỉ được vay số tiền nhỏ. Còn nếu bạn muốn vay số tiền lên tới 1 tỷ đồng thì bắt buộc phải vay theo dạng thế chấp. Và có tài sản giá trị cao để làm tài sản đảm bảo. Kèm theo một số điều kiện nữa mới có thể vay được số tiền này.

Điều kiện để được vay 1 tỷ đồng tại Agribank

– Là công dân mang quốc tịch Việt Nam. Từ 20 tuổi trở lên. Sức khoẻ ổn định, nhận thức tốt. Khả năng lao động lâu dài.

– Có thu nhập hàng tháng ổn định từ 5.000.000 đồng trở lên. Có thể trả lương qua thẻ hoặc trả lương bằng tiền mặt nhưng phải có giấy tờ xác nhận lương. Tốt nhất là nên nhận lương qua tài khoản ngân hàng Agribank.

– Có lịch sử tín dụng trong sạch. Chưa từng vướng vào nợ xấu. Hoặc tại thời điểm vay vốn đã được xoá tên khỏi danh sách nợ xấu trên CIC.

– Có tài sản thế chấp giá trị lớn hơn 1 tỷ đồng theo định giá của ngân hàng để đảm bảo nguồn trả nợ.

Các giấy tờ cần thiết để vay vốn 1 tỷ đồng tại Agribank

Bạn sinh sống và có hộ khẩu tại đâu thì sẽ đến trực tiếp chi nhánh/ quầy giao dịch của Agribank tại địa phương đó để làm thủ tục vay vốn. Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ vay vốn như:

vay ngan hang agribank 1 ty lai suat 1 thang la bao nhieu

– Mẫu giấy đề nghị vay vốn được cấp bởi ngân hàng TMCP Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank.

– Bản photo công chứng giấy CMND/ căn cước/ hộ chiếu của khách hàng vay tiền.

– Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3.

– Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ( sổ đỏ/ sổ hồng), Sổ lương hưu, Sổ tiết kiệm, Sổ bảo hiểm, đăng ký xe…

– Các giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng nguồn vốn vay: hợp đồng mua bán nhà đất, giấy phép xây dựng nhà ở, công trình…

– Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất. Nếu khách hàng vay tiền nhận lương tháng qua tài khoản ngân hàng Agribank thì không cần bản sao kê lương này.

– Một số giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập bổ sung ( nếu có). Như: giấy đăng ký kinh doanh, hoá đơn mua bán hàng hoá…

Vay ngân hàng Agribank 1 tỷ lãi suất 1 tháng là bao nhiêu?

Để vay số vốn 1 tỷ đồng tại ngân hàng Agribank không khó. Nhưng khách hàng phải đáp ứng đủ các điều kiện mà phía ngân hàng đưa ra. Nếu có tài sản thế chấp là nhà đất, khách hàng có thể vay số tiền lên đến 80% tài sản đảm bảo. Thời gian vay vốn lâu, có thể kéo dài đến 15 năm và lãi suất rất ưu đãi.

vay ngan hang agribank 1 ty lai suat 1 thang la bao nhieu

Bạn có thể chọn hình thức trả lãi phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Trả lãi theo từng tháng, 3 tháng trả 1 lần hoặc 6 tháng trả lãi 1 lần. Tiền lãi hàng tháng sẽ giảm theo số dư nợ gốc.

Để các bạn dễ hình dung, chúng tôi sẽ giới thiệu công thức tính tiền lãi cụ thể:

– Tiền lãi tháng đầu tiên = (số vốn vay / thời gian vay vốn) + (số vốn vay x lãi suất).

– Tiền lãi tháng thứ hai = (số vốn vay / thời gian vay vốn) + [(số vốn vay – tiền gốc đã trả tháng thứ nhất) x Lãi suất]

– Tiền lãi tháng thứ n = (số vốn vay / thời gian vay vốn) + [(số vốn vay – tổng tiền gốc đã trả từ tháng 1 đến tháng n-1) x Lãi suất]

Ví dụ: Bạn vay vốn tại ngân hàng Agribank với số tiền là 1 tỷ đồng với lãi suất là 12%. Thời hạn vay là 1 năm ( 12 tháng). Số tiền lãi và gốc phải trả theo từng tháng như sau:

Tháng

Số tiền lãi phải trả (đồng)Tổng cả gốc và lãi ( đồng)

Tháng 1

10,000,000 

93,333,333 

Tháng 2

9,166,666

92,499,999

Tháng 3

8,333,333 

91,666,666

Tháng 4

7,500,000 

90,833,333

Tháng 5

6,666,666

89,999,999

Tháng 6

5,833,333

89,166,666

Tháng 7

5,000,000

88,333,333

Tháng 8

4,166,666

87,499,999

Tháng 9

3,333,333

86,666,666

Tháng 10

2,500,000

85,833,333

Tháng 11

1,666,666 

84,999,999

Tháng 12833,333

84,166,666

 

Vay 1 tỷ ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu 1 tháng đã được mình thông kê rõ như ở trên. Con số lãi suất sẽ khác nhau tùy từng trường hợp như thời gian trả nợ, tài sản thế chấp của bạn.

Như vậy các bạn đã biết cách tính số tiền lãi phải trả hàng tháng nếu vay ngân hàng Agribank 1 tỷ đồng rồi. Hãy tính toán và cân nhắc thật kỹ trước khi vay tiền để không gặp những rắc rối về tài chính trong tương lai nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây