Cách vay tiền điện lực EVN Finance thủ tục và cách tính lãi suất

1
1029

Hiện đang có nhiều bài viết hướng dẫn về cách vay tiền điện lực EVN Finance. Bạn đã hiểu rõ về sản phẩm vay này chưa? Nếu chưa thì nên tìm hiểu qua nội dung bên dưới đây để tránh gặp phải bẫy tín dụng đen.

Gần đây công ty cổ phần điện lực EVN Finance đã ra mắt gói sản phẩm hỗ trợ cho việc vay tiền cho khách hàng. Gói này có rất nhiều ưu đãi giúp cho những khách hàng đang khó khăn về mặt tài chính có thể khắc phục tình trạng của bản thân.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách vay tiền điện lực EVN Finance  một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giới thiệu về công ty Tài chính cổ phần Điện lực EVN Finance

EVN Finance tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực đã được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 9 năm 2008 cho tới nay. Đây là một công ty con thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam và có một số thành viên khác tham gia để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính tới những đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty EVN Finance đã phát triển lớn mạnh và trở thành một địa điểm uy tín để hỗ trợ cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn.

vay tiền điện lực EVN Finance

Thông tin liên hệ EVN Finance:

 • Hotline: (84-24) 2222.9999
 • Fax:(84-24) 2222.1999
 • Địa chỉ: Tầng 14,15,16 tháp B, tòa nhà EVN-11 Cửa Bắc, phường Trúc bạch, quận Ba Đình,thành phố Hà Nội.

Các sản phẩm vay vốn của công ty Điện lực EVN Finance

EVN Finance cung cấp rất nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính khác nhau dành cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp.

Định chế tài chính

Đây là sản phẩm dành cho những tổ chức tài chính muốn hỗ trợ vay vốn. Áp dụng cho những tổ chức Tín dụng hoạt động theo văn bản 07/VBHN-VPQH ngày 12/12/2017 về Luật các tổ chức tín dụng và văn bản hợp nhất số số 38/VBHN-NHNN ngày 12/07/2016,…

Có 2 sản phẩm chính bao gồm:

 • Cho vay/ gửi tiền tại các TCTD khác
 • Đi vay/ nhận tiền gửi của các TCTD khác

Sản phẩm vay dành cho khách hàng doanh nghiệp

 • Dịch vụ bảo lãnh: Cung cấp các bảo lãnh cho khách hàng dưới hình thức: Bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh hợp đồng, bảo lãnh vay vốn, bảo lãnh hoàn tiền ứng trước, bảo lãnh thanh toán, bảo lãnh bảo đảm chất lượng,…
 • Cho vay để đầu tư dự án Điện mặt trời: Những dự án Điện mặt trời sẽ được EVN hỗ trợ vay vốn với lãi suất cạnh tranh

Cho vay đối với khách hàng cá nhân

 • Cho vay với CBNV ngành điện: Đây là sản phẩm dành riêng cho cán bộ, nhân viên ngành điện. Khi có nhu cầu vay để mua sắm, xây/sửa/mua nhà, mua ô tô,… có thể đăng ký vay và được hưởng lãi suất ưu đãi.
 • Cho vay cầm cố tài sản: Những khách hàng là CBNV thuộc tập đồng EVN và có nguồn thu nhập ổn định, có tài sản thế chấp là nhà, sổ tiết kiệm,… thì sẽ được hỗ trợ.
 • Vay bằng chiết khấu chứng từ có giá cá nhân: Chỉ dành cho cán bộ nhân viên đang làm việc thuộc tập đoàn EVN. Có thể sử dụng các loại chứng từ cá nhân có giá trị hoặc bảo lãnh từ người thứ 3 để vay vốn.
 • Vay bằng sổ tiết kiệm, số dư tiền gửi: Hiểu một cách đơn giản là cầm cố sổ tiết kiệm hoặc số dư để vay tiền. Hạn mức vay bằng 100% số tiền đang có trong sổ tiết kiệm.

Vay tiêu dùng

Đây là một sản phẩm dành cho mọi khách hàng. Các bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn qua Easy Credit, một công ty con của EVN chuyên hoạt động trong lĩnh vực tài chính nhanh.

Các sản phẩm của hình thức vay vốn này là vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, tín chấp online. Khi vay vốn sẽ có hợp đồng, điều khoản minh bạch với lãi suất ưu đãi nhất. Bạn có thể lựa chọn được sản phẩm vay phù hợp.

Lãi suất vay tiền điện lực EVN Finance là bao nhiêu

So với lãi suất tại các tổ chức tài chính tín dụng khác. Thì gói vay tín chấp điện lực EVN Finance được đánh giá là có mức lãi suất khá thấp. Cụ thể vào khoảng 15%/năm1,25%/tháng.

Bởi vì công ty không thực hiện hình thức thu hồi nợ theo kiểu xã hội nên mức độ rủi ro mà công ty gặp phải rất lớn. Nhưng công ty đã thống nhất và vẫn quyết định quan tâm chăm sóc khách hàng, đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Tạo điều kiện tối đa cho khách hàng. Và tư vấn giúp khách hàng không rơi vào tình trạng nợ xấu.

Ưu điểm của gói vay tiền bưu điện EVN Finance

» Thủ tục vay tiền đơn giản nhanh chóng

Khách hàng chỉ phải làm những thao tác đơn giản đã có thể chạm vào các gói vay của công ty này. Chỉ cần mang các giấy tờ cần thiết đến địa điểm hỗ trợ vay vốn điện lực. Làm theo các bước hướng dẫn của nhân viên là có thể nhận được tiền rồi. Số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

» Mọi đối tượng khách hàng đều có thể thực hiện vay tiền

Dù bạn là ai, thuộc tầng lớp nào trong xã hội. Thì cũng đều có những gói vay với mức lãi suất hợp lý vớ ngành nghề dành cho bạn. Cái này sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, giúp bạn đưa ra quyết định một cách sáng suốt nhất.

vay tiền điện lực EVN Finance

» Giải ngân trong thời gian ngắn

Mọi thủ tục sau khi hoàn tất. Số tiền vay sẽ được giải ngân trong vòng 24h. Khách hàng sẽ nhận được tiền ngay không phải chờ đợi.

Hướng dẫn cách vay tiền điện lực EVN Finance

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vay tiền tại EVN Finance.

Xin hãy lưu ý rằng, đây là quy trình vay vốn của sản phẩm vay tiêu dùng. Những sản phẩm vay vốn khác bạn cần tới trực tiếp Phòng Tín dụng – EVNFinance hoặc liên hệ qua số (+84 24) 2222.9999 để làm hồ sơ và được tư vấn.

1. Chuẩn bị hồ sơ vay vốn

Một hồ sơ vay vốn bao gồm:

 • Sổ kt3 hoặc sổ hộ khẩu bản gốc
 • CMND hoặc thẻ căn cước bản gốc.

Trong trường hợp bạn không có đủ giấy tờ bản gốc. Công ty điện lực vẫn tạo điều kiện tối đa cho bạn bằng cách sử dụng các giấy tờ photo với điều kiện có công chứng và dấu đỏ của đúng cơ quan chức năng có thẩm quyền.

2. Số tiền vay được tối đa của 1 hồ sơ

Tùy vào nghề nghiệp hiện tại, mức thu nhập hàng tháng mà bạn có thể vay được các gói tín dụng với số tiền khác nhau. Giao động từ 10 triệu đến 90 triệu. Tất nhiên là nếu bạn chứng minh được thu nhập hàng tháng càng cao, lịch sử tín dụng càng minh bạch thì số tiền vay được sẽ càng lớn.

3. Vay tiền điện lực có cần thẩm định người thân không?

Về mặt lý thuyết, bước thẩm định người thân là cần thiết trước khi công ty cho khách hàng vay bất cứ gói tín dụng nào. Nhưng trên thực tế thì bước làm này vẫn có thể bỏ qua nếu bạn có lịch sử tín dụng “sạch” và minh bạch và chứng minh được chính xác thu nhập hàng tháng.

Còn nếu như không đáp ứng được các điều trên thì khách hàng vẫn phải cung cấp số điện thoại của người thân để công ty tiến hành xác minh.

4. Vay vốn đối với cán bộ nhân viên

Riêng đối với cán bộ nhân viên sẽ có mức ưu đãi vay vốn với lãi suất thấp. Chỉ với 9%/năm trong 3 tháng đầu tiên.

Và các tháng sau chỉ với 4,5%/năm. Khách hàng có thể kéo dài thời gian vay vốn lên đến 60 tháng. Không nhất thiết phải trả hết trong 1 lần. Mà có thể áp dụng hình thức trả góp, trả ít một mỗi tháng qua lương.

Ngoài ra, nếu khách hàng có tài sản để mang ra thế chấp với công ty. Thì sẽ được vay số tiền lên đến 70% giá trị tài sản thế chấp đó.

vay tiền điện lực EVN Finance
Hình ảnh minh họa

Hồ sơ cần có để cán bộ và nhân viên điện lực vay vốn:

 • Sổ hộ khẩu và hợp đồng lao động.
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất + Hóa đơn thanh toán tiền điện, nước.
 • Giấy tờ tùy thân: CMND/ căn cước hoặc sổ hộ khẩu
 • Đơn xin vay vốn theo mẫu của EVN

Thời gian xét duyệt:

 • Vay tín chấp: 2 ngày.
 • Vay thế chấp: 3 ngày.

Các điểm cần chú ý khi vay tín chấp điện lực EVN Finance

 • Khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ để quá trình vay vốn được diễn ra nhanh chóng thuận lợi.
 • Phải tính toán cẩn thận mức vay trả góp và mức lương hàng tháng của bản thân
 • Khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản trước khi vay vốn: Điều đầu tiên để có thể vay vốn ở bất kì chỗ nào là cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Hỏi kỹ những chỗ mình chưa nắm bắt được.
 • Trước khi vay cần phải biết được phương thức trả góp và tính lãi:
 • Trả nợ theo hình thức dư nợ giảm dần: tức là trả cả gốc lẫn lãi theo số tiền còn lại và giảm dần theo thời gian quy định.
 • Trả nợ theo dư nợ gốc ban đầu: có nghĩa là bạn sẽ phải trả nợ theo số lãi suất và số tiền vay cố định ban đầu.
 • Tìm hiểu về phí thanh toán chậm và chi phí thanh toán trước hạn:
 • Phí thanh toán chậm: Nếu bạn không nắm rõ điều này rất dễ rơi vào nợ xấu. Vì vậy cần hỏi rõ nhân viên trước khi vay vốn.
 • Phí thanh toán trước hạn: Thông thường giao động từ 2% – 6% số tiền còn nợ lại.

Trên đây Lamtheatmonline.com đã hướng dẫn các bạn cách vay tiền điện lực. Mong rằng với những thông tin trên, các bạn sẽ cân nhắc và vay được gói tín dụng hợp lý.

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây