Gói vay sinh viên MB Bank được đánh giá chính là một trong số những giải pháp tài chính đầy hữu ích cho các bạn sinh viên khi có nhu cầu hỗ trợ vốn học tập, phát triển bản thân. Ngân hàng MB Bank hiện cung cấp mức vay hấp dẫn, cho phép sinh viên có thể vay tiền đến 80% so với nhu cầu sử dụng vốn của bản thân. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chương trình vay sinh viên này.

Tổng quan thông tin gói vay sinh viên MB Bank

Gói vay sinh viên MB Bank đây chính là sản phẩm tài chính hấp dẫn, gói vay này sở hữu đặc điểm nổi bật đó là không cần tài sản thế chấp cũng không cần công ty bảo lãnh. Nhờ vậy giúp học sinh và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có được chi phí trang trải học tập dễ dàng hơn.

Các gói vay ngân hàng MB Bank mang đến có hạn mức vay cao hơn nữa thời gian thanh toán linh hoạt, kéo dài lên đến 60 tháng. Hơn nữa thủ tục đăng ký vay ban đầu khá đơn giản giúp cho khách hàng tiếp cận dịch vụ thêm dễ dàng. Những khách hàng tham gia gói vay sinh viên này được hưởng lãi suất ưu đãi, thực sự phù hợp với hoàn cảnh khó khăn họ đang gặp. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm chi phí vay và dễ dàng hơn trong việc trả nợ, chẳng cần có chứng từ bảo lãnh hay chứng minh tài chính rắc rối.

Gói vay cho sinh viên MB Bank này hướng đến những đối tượng là học sinh, sinh viên với hoàn cảnh khó khăn, độ tuổi trong khoảng 20 đến 55. Hơn nữa thủ tục vay còn đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ khá nhanh, khách hàng hoàn toàn chủ động khi thanh toán.

Gói vay sinh viên MB Bank

Điều kiện và thủ tục đăng ký vay sinh viên ngân hàng MB Bank

Sản phẩm cho vay vốn sinh viên ngân hàng MB Bank có điều kiện rất khắt khe. Chỉ nhưng bạn là sinh viên đạt đủ điều kiện thì mới có thể đăng ký vay được. Sau đây là các điều kiện và thủ tục cơ bản khi đăng ký sản phẩm cho vay này.

Gói vay sinh viên MB Bank

Điều kiện vay sinh viên MB Bank

– Người vay hiện đang là sinh viên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học.

– Độ tuổi đăng ký vay vốn yêu cầu từ 18 tuổi đến 30 tuổi.

– Có người thân bảo lãnh, đứng ra đăng ký vay vốn cho sinh viên.

– Đảm bảo có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân và giấy nhập học hoặc xác nhận là sinh viên.

– Sinh viên không vi phạm các điều khoản như nghiện hút, trộm cắp, cờ bạc,…

Thủ tục đăng ký vay vốn sinh viên MB Bank

– Bản sao CMND/CCCD của sinh viên

– Giấy báo trúng tuyển hoặc xác nhận là sinh viên của trường đang theo học.

– Giấy tờ của người bảo lãnh đứng ra đăng ký vay vốn.

– Giấy khai sinh của sinh viên bản sao.

Hướng dẫn các bước vay gói vay sinh viên MB Bank

Vì gói vay sinh viên của ngân hàng MB Bank được đánh giá là chọn lựa tài chính lý tưởng cho học sinh, sinh viên cần hỗ trợ tài chính nhằm duy trì, phát triển học vấn. Hơn nữa còn có nhiều ưu điểm vượt trội, chẳng phải thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản… Nên đây là giải pháp tài chính mà nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm.

Để có thể vay tiền từ gói vay sinh viên ngân hàng MB Bank này, bạn có thể thực hiện theo 2 cách như sau:

Cách 1: Vay tại quầy giao dịch ngân hàng MB Bank

Để có thể vay vốn sinh viên từ gói vay sinh viên MB Bank, bạn có thể thực hiện lần lượt theo các bước sau đây:

Gói vay sinh viên MB Bank

 • Bước 1: Đầu tiên, cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết gồm tài liệu cá nhân như CMND/ Hộ khẩu cùng giấy tờ xác nhận mình là sinh viên trường học.
 • Bước 2: Đến tại chi nhánh/ quầy giao dịch MB Bank gần nhất.
 • Bước 3: Tư vấn viên sẽ tư vấn khoản vay dành cho học sinh, sinh viên.
 • Bước 4: Nhân viên hướng dẫn điền thông tin vào giấy vay vốn được ngân hàng MB Bank cung cấp.
 • Bước 5: Hoàn thành việc điền thông tin, nộp lại giấy đề nghị vay vốn cho giao dịch viên.
 • Bước 6: Ngân hàng duyệt, xác nhận hồ sơ vay nhằm xác định mức vay phù hợp cùng khả năng tài chính bản thân.
 • Bước 7: Khi hồ sơ được duyệt, bạn nhận thông báo vay tiền thành công cùng với mức tiền giải ngân.
 • Bước 8: Cuối cùng chỉ cần nhận tiền vay giải ngân để phục vụ cho mục đích học tập hay những nhu cầu khác theo quy định từ ngân hàng.

Cách 2: Vay gói vay sinh viên MB Bank qua ngân hàng điện tử

Để có thể vay vốn sinh viên qua ứng dụng ngân hàng điện tử MB Bank này, khách hàng có thể thực hiện lần lượt với các bước sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, quý khách tải ứng dụng ngân hàng MB Bank về điện thoại của mình.
 • Bước 2: Tiếp tục hãy đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản ngân hàng của mình, nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký một tài khoản mới.
 • Bước 3: Sau đăng nhập, chúng ta thấy màn hình chính ứng dụng, hãy truy cập và chọn Vay online hoặc Vay tiêu dùng.
 • Bước 4: Tiếp tục chọn lựa vào Đăng ký vay hoặc Vay tín chấp, nhấn chọn lựa này bắt đầu cho quá trình đăng ký vay vốn của mình.
 • Bước 5: Bạn cần chọn gói vay sinh viên MB Bank phù hợp nhu cầu, khả năng tài chính bản thân và đăng ký.
 • Bước 6: Nhập vào số tiền cần vay cũng như điền toàn bộ thông tin được hệ thống yêu cầu. Ví dụ như Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, CMND, thông tin liên hệ cùng những thông tin khác được yêu cầu.
 • Bước 7: Khi điền đầy đủ thông tin, nhận mã xác thực OTP qua tin nhắn hay qua ứng dụng xác nhận quá trình đăng ký vay.
 • Bước 8: Hãy nhập mã OTP vào ứng dụng nhằm hoàn tất xác nhận.
 • Bước 9: Khi đăng ký thành công, sẽ có nhân viên ngân hàng liên hệ cùng bạn nhằm xác nhận thông tin, có hướng dẫn tiếp theo.
 • Bước 10: Hồ sơ nếu được chấp nhận, bạn nhận thông báo vay tiền thành công, tiền vay khi ấy được giải ngân hàng chính số tài khoản của bạn.

Lãi suất của gói vay sinh viên MB Bank

Vay vốn sinh viên MB Bank có lãi suất thấp hơn so với các khoản vay thông thường khác. Ngân hàng TMCP Quân Đội đang tính lãi suất của sản phẩm vay vốn sinh viên ở mức cố định 5,9%/năm. Trong khoảng 6 hoặc 12 tháng đầu được hưởng lãi suất ưu đãi theo quy định.

Ngoài ra khoản phí phạt nếu như quá hạn sẽ là 150% so với lãi suất ban đầu trước khi quá hạn. Nếu trong trường hợp không đủ khả năng thanh toán sinh viên cần liên hệ ngân hàng ngay để đưa ra phương án giải quyết.

Tóm lại

Như vậy gói vay sinh viên MB Bank chính là giải pháp hỗ trợ vay vốn an toàn, tiện lợi cho đối tượng học sinh, sinh viên. Chúc bạn thực hiện vay tiền thành công để có thể chăm lo cho đời sống học tập, sinh hoạt của mình một cách tốt nhất.

Gói vay sinh viên khác:

Biên tập: Lamtheatmonline.com

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây