Làm thẻ tín dụng VIB ngay để nhận được các ưu đãi lớn từ ngân hàng. Và tận hưởng các tiện ích mà thẻ tín dụng VIB mang lại cho chủ thẻ.

Ngân hàng quốc tế VIB đang phát hành rất nhiều loại thẻ khác nhau. Với điều kiện và thủ tục đơn giản khách hàng có nhu cầu đăng ký mở thẻ tín dụng VIB sẽ nhận được thẻ sau vài ngày. Cụ thế cách đăng ký như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thẻ tín dụng VIB có tốt không?

Ngân hàng VIB là một trong những ngân hàng lớn hiện tại tại Việt Nam. VIB đã có tên tuổi và cung cấp các sản phẩm vô cùng chất lượng để phục vụ khách hàng. Trong đó có có sản phẩm thẻ tín dụng.

Theo đó, khi sở hữu thẻ tín dụng VIB thì chủ sẽ sẽ được cấp hạn mức tương ứng với thu nhập. Sau đó dùng hạn mức này để chi tiêu trước và hoàn trả khi tới kỳ hạn. Bạn được miễn lãi suất trong vòng 45 cho các giao dịch mua sắm, ăn uống, du lịch, spa…

Thẻ tín dụng của ngân hàng VIB còn giúp khách hàng nhận được các ưu đãi lớn khác. Như ưu đãi hoàn tiền, ưu đãi giảm giá, mua trả góp 0% khi thanh toán bằng thẻ tại các đơn vị liên kết của VIB.

Các loại thẻ tín dụng VIB đang phát hành

VIB phát hành khá nhiều loại thẻ khác nhau. Trước khi đăng ký làm thẻ tín dụng VIB thì bạn đọc nên tìm hiểu về từng loại thẻ. Thông tin của các loại thẻ sẽ được tổng hợp ở bên dưới đây.

Lam the tin dung vib

1/ VIB Online Plus: Là loại thẻ dành cho những khách hàng thường xuyên mua sắm trực tuyến. Thẻ này sẽ hoàn tiền lại lên đến 6% giá trị giao dịch cho các chi tiêu ở nước ngoài và 3% cho giao dịc trong nước.

2/ VIB Premier Boundless: Nhận ngay các ưu đãi như miễn phí quản lý giao dịch ngoại tệ, hưởng tỷ giá tốt nhất cho các chi tiêu nước ngoài, nâng hạn thẻ titan, giảm 10% dặm thưởng thi lấy thưởng tại Vietnam Airlines…

3/ VIB Zero Interest Rate: Khách hàng được hưởng lãi suất 0% cho các chi tiêu mua sắm không giới hạn trong suốt thời gian dùng thẻ. Đồng thời được miễn phí xử lý giao dịch trong 3 tháng đầu tiên.

4/ VIB Happy Drive: Nếu sở hữu xe ô tô thì loại thẻ này sẽ phù hợp với bạn. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi khi nhận được 500 lít xăng trong 1 năm và hoàn lại 30% tiền phí dịch vụ tại các trung tâm bảo dưỡng xe.

5/ VIB Travel Élite: Hạn mức giao dịch 1,2 tỷ đồng khách hàng thoải mái để mau sắm, du lịch mà không cần lo về chi phí. Bạn sẽ nhận được đặc quyền tại hơn 1000 phòng chờ ở sân bay trên toàn thế giới.

6/ VIB Cash Back: Các giao dịch như Ẩm thực, Y tế & sức khỏe, Giải trí, Quảng cáo sẽ được hoàn lại 10% giá trị giao dịch.

7/ VIB Rewards Unlimited: Khách hàng được tặng điểm không giới hạn cho 5 lần giao dịch cho các giao dịch mua sắm bằng thẻ.

8/ VIB Financial Free: Được miễn phí thường niên trọn đời khi khách hàng đạt đủ điều kiện. Được ứng tiền bằng 100% hạn mức của thẻ.

Điều kiện làm thẻ tín dụng VIB

Để tiện cho các bạn theo dõi, ở bên dưới đây mình đã lập bảng điều kiện mở thẻ cho từng loại thẻ.

 

 

 

 

 

 

Điều kiện mở thẻ tín dụng

VIB Financial Free

VIB Rewards Unlimited

VIB Cash Back

VIB Travel Élite

VIB Happy Drive

VIB Zero Interest Rate

Quốc tịch

 

Là công dân Việt Nam

Địa chỉ cư trú/làm việc

 

Tại nơi văn phòng ngân hàng VIB làm việc

Độ tuổi

Chủ thẻ chính: từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi

Chủ thẻ phụ: từ đủ 15 tuổi trở lên

Kinh nghiệm làm việc

Làm việc tại đơn vị hiện tại ít nhất 12 tháng và có hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên.

Thu nhập

Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 7 triệu đồngThu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 10 triệu đồngThu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 15 triệu đồngThu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 20 triệu đồngThu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 12 triệu đồngThu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 12 triệu đồng

Lịch sử tín dụng

Không có nợ xấu trong vòng 02 năm gần nhất

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ tín dụng VIB

Sau đây là hướng dẫn mở thẻ tín dụng VIB cho khách hàng chưa biết. Chúng ta sẽ có 2 hình thức đăng ký mở thẻ khác nhau như sau.

Cách 1: Mở thẻ tín dụng tại quầy giao dịch VIB

Lam the tin dung vib

Khách hàng di chuyển tới văn phòng của ngân hàng VIB sau đó sẽ được nhân viên tư vấn. Trước khi đi nhớ mang theo đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ được yêu cầu nhé.

Hồ sơ bao gồm:

– Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân/hộ chiếu.

– Bản sao sổ hộ khẩu

– Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như: Bản sao hợp đồng lao động/sao kê bảng lương, tài khoản nhận lương/quyết định bổ nhiệm…

Sau đó nộp hồ sơ tại quầy giao dịch, nhân viên ngân hàng VIB sẽ tiến hành kiểm tra và xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu thì sẽ được thông qua. Khách hàng điền các thông tin cá nhân vào đơn đăng ký phát hành thẻ tín dụng do ngân hàng cấp. Tiếp đó thì nhận giấy hẹn và chờ ngày lấy thẻ thôi. Thường thì sẽ mất từ 7 – 10 ngày là bạn sẽ nhận được thẻ.

Cách 2: Mở thẻ tín dụng VIB online

Làm thẻ tín dụng VIB online được hỗ trợ thông qua web site của ngân hàng. Khách hàng chỉ cần điền vào mẫu đăng ký đã được ngân hàng tạo sẵn và gửi đi. Khi nhân viên nhận được thư đăng ký thì họ sẽ liên hệ lại với bạn để hỗ trợ.

Bước 1: Lựa chọn 1 trong các loại thẻ tín dụng ở bên dưới đây.

Mở thẻ VIB Cash Back

Mở thẻ VIB Rewards Unlimited

Mở thẻ VIB Zero Interest Rate

Mở thẻ VIB Online Plus 2in1

Bước 2: Lựa chọn vào loại thẻ bạn muốn đăng ký, sau đó điền các thông tin được yêu cầu vào.

Bước 3: Điền thông tin liên lạc > Nhập thông tin cá nhân.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ được chuyển về giao diện để các nhân viên ngân hàng liên hệ hỗ trợ.

Bước 5: Nhập mã OTP được VIB gửi về số điện thoại, sau đó nhấn đồng ý vào các điều khoản để xác nhận quá trình đăng ký.

Qua bài viết trên hi vọng các bạn đã biết được cách đăng ký mở thẻ tín dụng VIB như thế nào. VIB miễn phí không thu tiền phí mở thẻ đâu nhé.

Gợi ý:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây