FE Credit và Home Credit có khác nhau không? Homecredit và fecredit có phải là 1? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng muốn đăng ký vay thắc mắc. Về dịch vụ vay tiền hiện nay đang rất được đẩy mạnh. Nhu cầu vay tiền cũng theo đó tăng nên. Vậy nên nhiều người muốn tìm hiểu nên vay ở Fe Credit hay Home Credit? Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về 2  công ty này nhé.

FE Credit và Home Credit có khác nhau không?

Nhiều khách hàng thắc mắc 2 cớ sở này có phải làm một hay không? Với vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Đây là 2 công ty về hoàn toàn khác nhau. Những vấn có những đặc điểm, dịch vụ và sản phẩm giống nhau. Và cũng có rất nhiều điểm khác nhau. Vậy nên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Điểm giống nhau

Về phần giống nhau thì đây đều là một công ty tài chính được hoạt động cho phép của pháp luẩn Việt Nam. Mức lãi suất khi bạn vay ở 2 công ty này sẽ cao hơn khi bạn vay ở hệ thống ngân hàng. Với rất nhiều những linh vực vay trả góp giống nhau như: vay trả góp điện máy, điện lạnh, mỹ phẩm, ô tô, xe máy…FE Credit và Home Credit có khác nhau không

Và cả 2 đều sử dụng phần mềm để nhận diện hồ sơ bị nợ xấu. Đi theo đó là điều kiện và thủ tục đăng ký vay rất đơn giản và nhanh gọn. Hỗ trợ khách hàng thực hiện thành toán thông quá tài khoản ngân hàng cho hình hình thức vay khác nhau. Nếu như mọi người vay tiền tại 2 công ty này sẽ nhận được cách đòi nợ giống nhau.

Gần đến hạn, nhân viên  gọi điện nhắc nhở, rồi gọi điện  chửi bới, rồi gọi điện cho người thân, gửi giấy báo về nhà, đến  nhà đe dọa, uy hiếp.  Nhưng theo như chúng tôi nhận thấy thì các bạn vay tiền ở đâu. Nếu không trả đúng thời hạn thì bạn cũng sẽ nhận được phương thức đòi nợ phía trên. Như các bạn đã thấy thì 2 công ty này để được khách hàng sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hỗ trợ khách hàng cải thiện cuộc sống và công việc của mình.

Điểm khác nhau

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những đặc điểm khác nhau của 2 công ty này. Mời các bạn tham khảo:

Nguồn vốn đầu tư

 • Fe Credit: Công ty này được quản lý và có số vốn đầu từ là 100% từ ngân hàng Viên Nam Thịnh Vượng (VPBank).
 • Home credit: Còn đối với công ty này thì có số vốn đầu từ là 100% tại nước ngoài.

Sản phẩm cho vay

 • Fe Credit: Về phía công ty này thì cung cấp cho khách hàng sử dụng nhiều sản phẩm vay mua nhà, Xe Ô TÔ, mua xe máy, vay kinh doanh, Vay thẻ tín dụng,…
 • Home credit: Còn đối với công ty này thì tập chung chủ yếu vào các khoản vay tiêu dùng như trả góp oto, xe máy, thẻ tín dụng, nội thất,…Đối với những khách hàng vay theo lương hoặc mua nhà trả góp thì các bạn sẽ chỉ được vay tiền mặt mà thôi nhé.

Hạn mức cho vay

 • Home Credit: Với hạn mức khách hàng có thể đăng ký vay tối đa là 200 Triệu VNĐ và thời hạn vay từ 12 đến 48 tháng.
 • Fe Credit: Tại đây các bạn có thể đăng ký vay với hạn mức tối đa là 70 triệu VNĐ. Và thời hạn sẽ từ 6 đến 36 tháng.

Quy trình thực hiện đăng ký

 • Home Credit: Khách hàng cần đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện đăng ký vay. Làm hợp đồng đăng ký và gặp mặt trực tiếp để xác nhận thông tin đăng ký. Hoặc đăng ký trực tuyến trên ứng dụng của công ty.
 • Fe Credit: Mọi người có thể đến quầy giao dịch hoặc vay qua qua ứng dụng Fe Snap. Hoặc qua những ứng dụng tùy theo những lựa chọn của khách hàng.

Hình thức thành toán

 • Home credit: Mọi người có thể thức hiện thành toán qua tài khoản ngân hàng như. Agribank, MB, ABBank, BIDV, VCB, Sacombank, Vietinbank. Hoặc qua các cửa hành điện máy như. Điện Máy Xanh, Thế giới di động, viettelstore, FPT shop. Hoặc cũng có thể thông qua ví điện tử momo, payoo …
 • Fe credit: Với hình thức thanh toán tại đây các bạn có thể nộp tiền mặt tại quầy giao dịch, thanh toán online thôn qua dịch vụ Banking ví điện từ momo, payoo hoặc trình từ tài khoản thẻ ngân hàng.

So sánh lãi suất Home Credit và FE Credit

 • Home Credit: Nếu như người vay có thể chứng mình được năng lực tài chính của mình. Khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay một khoản tiền lớn với lãi suất thấp. Thời hạn vay của khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Tại Home Credit thì mức lãi suất trả góp sẽ là 1,66% / tháng.
 • Fe Credit: Mọi người sẽ được vay số tiền tối đa 70 triệu với mức lãi suất 1,4% – 2,95% / tháng.

Home Credit có phải tín dụng đen không?

Về phần câu hỏi này chúng tôi xin trả lời cho các bạn như sau. Trước tiên cần tìm hiểu về tín dụng đen là gì đã. Tín dụng đen là một hình thức vay tiền với lãi suất cao. Hay còn được nhiều khách hàng gọi là cho vay nặng lãi.FE Credit và Home Credit có khác nhau không

Sản phẩm tín dụng đen sẽ được những tổ chức không có giấy phép kinh doanh hoạt động cho vay.Như vậy 2 công ty Home Credit và FE Credit đều được hoạt động dựa trên giấy phép của nhà nước. Vậy nên không được gọi là tin dụng đen nhé.

=> Fe Credit có phải tín dụng đen không?

Các sản phẩm vay của Home Credit và FE Credit

Hiện nay Home Credit có tên tuổi với những sản phẩm như vay trả góp xe máy, điện máy, vay tiền mặt,… Và ở thời gian gần đây công ty này đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ bảo hiển nhân thọ. Nhằm đảm bảo an toàn về tài chính cho khách hàng.

Đối với FE Credit thì tập chung phát triển đa dạng những gói vay tiêu dùng. Nhưng tại FE Credit sẽ thực hiện nhiều hình thức khác nhau như:

 1. Các khoản vay theo lương,
 2. Hóa đơn điện nước,
 3. Và các khoản vay bảo hiểm nhân thọ. …
 4. Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

Lời kết

Bài viết trên đây chúng cấp cho mọi người thông tin về câu hỏi. FE Credit và Home Credit có khác nhau không? So sánh thông tin về lãi suất và quy trình đăng ký khoản vay tại đây. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của lamtheatmonline.com.

Tham khảo: Đang vay Fe Credit có vay được nữa không?

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây