Nếu bị mất thẻ ATM Agribank bạn cần phải khóa tài khoản ngân hàng Agribank ngay lập tức. Để tránh gặp phải các rủi ro không đáng có sẽ phát sinh khi bị rơi thẻ. Cách khóa thẻ atm Agribank sau đây sẽ chỉ cho các bạn phải làm như thế nào khi mất thẻ. Chắc chắn đây sẽ là kiến thức cần phải trang bị khi sử dụng thẻ ATM.

Rất nhiều khách hàng mới sử dụng thẻ và chưa bao giờ bị mất thẻ hoặc gặp vấn đề liên quan dẫn đến việc phải khóa thẻ ngân hàng Agribank lên chưa có kinh nghiệm. Khi rơi vào tình trạng như vậy bạn phải làm gì để bảo vệ tài khoản của mình. Chắc chắn là thông báo cho ngân hàng để họ khóa lại. Nhưng báo cho ai và báo như thế nào, đó chính là nội dung của bài viết ngày hôm nay mà lamtheatmonline.com giới thiệu.

Hướng dẫn khóa thẻ ATM Agribank khẩn cấp

Dưới đây mình sẽ mang đến cho bạn 2 phương pháp để khóa thẻ Agribank. Nó đều hoạt động ổn định và tốt, hãy lựa chọn tùy theo hoàn cảnh nhé.

cach khoa the atm agribank
Khi bị mất thẻ ATM Agribank cần phải khóa thẻ ngay lập tức

Cách 1: Gọi điện đến số hotline 043.868.7437 hoặc 043.868.7913 đây là số điện thoại hỗ trợ tư vấn của Agribank. Luôn phục vụ 24/24 giải quyết các vấn đề của khách hàng. Nếu như bạn đang ở xa hoặc cần khóa thẻ gấp hãy gọi tới các số ở trên. Khi gọi làm theo hướng dẫn và cung cấp số chứng minh nhân dân, số tài khoản… Nhân viên sẽ xác nhận và giúp bạn khóa thẻ.

cach khoa the atm agribank

Cách 2: Hãy đi đến ngân hàng và thông báo trực tiếp cho nhân viên. Khi đi mang theo CMND sau đó đến quầy giao dịch. Xin giấy khóa tài khoản, nhân viên sẽ cung cấp và hãy điền thông tin. Khi đối chiếu thành công tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Hướng dẫn mở lại tài khoản thẻ ATM Agribank sau khi khóa

Nếu tài khoản của bạn đã được an toàn, lúc này chúng ta có thể mở lại. Việc mở lại cũng rất đơn giản chỉ cần đi đến ngân hàng và xin giấy đăng ký mở lại thẻ đã khóa. Điền đầy đủ thông tin nhân viên sẽ mở lại cho các bạn. Lưu ý sẽ phải chịu phí dịch vụ là 50.000 VNĐ.

Các lưu ý khi khóa thẻ Agribank

  • Trong thời gian khóa thẻ, tài khoản sẽ không thể hoạt động sử dụng các dịch vụ như: Rút tiền, chuyển khoản, nhận tiền, thanh toán online…
  • Thẻ của bạn chỉ bị tạm khóa cho tới khi đăng ký mở lại sẽ hoạt động bình thường.
  • Chỉ những trường hợp cần thiết như bị mất hoặc đóng băng thẻ mới dùng tới biện pháp khóa thẻ atm agribank.
  • Muốn sử dụng lại thẻ các bạn bắt buộc phải đến chi nhánh ngân hàng Agribank để mở lại.

Trên đây là cách khóa thẻ atm agribank khi bị mất hoặc thẻ bị vấn đề. Bạn hãy làm theo hướng dẫn để bảo vệ tài khoản cho mình tránh bị mất tiền và nhiều vấn đề khác.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây