Vay vốn sinh viên Vietinbank là một chương trình của ngân hàng cung cấp đến những bản sinh viên. Hỗ trợ đối tượng sinh viên có số vốn để có thể vượt quá giai đoạn khó khăn trong quá trình học của mình. Nếu như bạn là một sinh việc và quan tâm đến hình thức vay tiền này. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết này nhé.

Vay vốn sinh viên Vietinbank là gì?

Vay vốn sinh viên Vietinbank là một chương trình hỗ trợ những bạn sinh viên có tiền để giải quyệt những vấn đề xoay quanh quá trình học của mình. Như các bạn đã thấy hiện nay có rất nhiều bạn đã có một điển số rất tốt những lại không đủ điều kiện để học đại học. Vậy nên đây là khoản vay của ngân hàng cho những sinh viên đang ở trong hoàn cảnh khó khắn muốn có tiền để giải quyết những vấn đề đó.Vay vốn sinh viên Vietinbank

Với đối tượng sinh viên đang theo học tại các trường đại học có thể thực hiện đăng ký khoản vay với mức là 1.5 triệu VND/ 1 tháng. Ngoài ra nếu như sinh viên đó có nhu cầu vay nhiều hơn thì có thể thực hiện đăng ký với hạn mức lên đến 50 triệu VNĐ.

Những ưu điểm vay vốn sinh viên Vietinbank

Với ưu điểm của hình thức này được ra mắt với sứ mệnh hỗ trợ những đối tượng sinh viên nghèo vượt khó. Có ý chí vươn lên trong học tập để nhận được những những ưu đãi về lãi suất. Sinh viên có thể thực hiện đăng ký khoản vay này với một mức lãi suất rất thấp. Quá trình đăng ký khoản vay này đối với những bạn sinh viên không cần nhiều thủ tục.

Chỉ cần một số loại giấy tờ cá nhân là các bạn có thể thực hiện đăng ký khoản vay của mình được rồi.  Ngoài ra các bạn còn có thể thực hiện đăng ký khoản vay online mà không cần phải đến ngân hàng. Trên ứng dụng Vietinbank iPay có hỗ trợ mọi người thực hiện.

Điều kiện và thủ tục vay vốn sinh viên Vietinbank

Để có thể thức hiện đăng ký được khoản vay này các bạn cần phải đáp ứng được một số điều kiện của ngân hàng đưa ra. Sau đó mới có thể thực hiện đăng ký được. Nếu mọi người chưa biết về thông tin này mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Điều kiện vay vốn

  • Đối tượng vay là học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trường nghề… trên cả nước.
  • Khách hàng vay mang quốc tích Việt Nam.
  • Có sổ hộ khẩu tại nơi có chi nhanh ngân hàng Vietinbank làm việc.
  • Sinh viên không có khoản nợ xấu nào.
  • Giấy bảo nhập học hoặc giấy tờ chứng mình bạn đang theo học tại trường.

Thủ tục đăng ký vay vốn

  • Có đầy đủ giấy tờ như CMND/CCCD
  • Có hộ khẩu tại nơi chi nhánh ngân hàng Vietinbank làm việc.
  • Giấy xác nhận bạn là sinh viên tại các trường đại học trên cả nước.
  • Giấy đề nghị đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng.

Quy trình thẩm định vay vốn sinh viên Vietinbank

Vậy quy trình thâm định của khoản vay này như thế nào? Khi khách hàng chuẩn bị được đầy đủ những loại giấy tờ thì hãy đến quầy giao dịch của ngân hàng để nộp hồ sơ. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành yêu cầu các bạn suất trình những loại giấy tờ để thực hiện xác nhận thông tin. Quy trình thâm định sẽ được liên hệ đến trường đại học của bạn.Vay vốn sinh viên Vietinbank

Sau đó tiến hành xác nhận những loại giấy tờ bạn mà bạn đã cung cấp. Trao đối thông tin với cơ sở giao dục của bạn để tiến hành xác minh.Tiếp theo hồ sơ đăng ký vay vốn của bạn sẽ được gửi về ủy ban nhân dân để xác nhận thông tin vay vốn.  Khi đã xác nhận được những thông tin trên bạn sẽ được giải ngân tiền mặt hoặc hình thức chuyển khoản.

Lãi suất vay vốn ở Vietinbank bao nhiêu?

Khoản lãi suất ngân hàng sẽ được tính từ thời điển khoản tiền vay đến tai khách hàng. Bạn có thể trả lãi suất cho ngân hàng sau khi ra trường hoặc nếu có điều kiện có thể thức hiện thanh toán hàng tháng. Như vậy sẽ giảm bớt được áp lực khi trả nợ cho phía ngân hàng.

Có thể nói rằng đây là một khoản vay hỗ trợ mức lãi suất cực kỳ thấp. Có thể nói rằng mức lãi suất này nằm trong khả năng của các bạn sinh viên. Các bạn nên trả tiền theo kỳ hạn để tránh gặp phải những rắc rồi lằng nhằng nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho mọi người thông tin về hình thức vay vốn sinh viên Vietinbank như thế nào. Với những thông tin này hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những giải pháp hữu ích. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của lamtheatmonline.com.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây