Hiện nay theo như chúng tôi được biết thì Điện Máy Xanh là một trung tâm thương mại điện tử thuộc thế giới di động. Nhiều khách hàng muốn vay tiền ở Điện Máy Xanh những lại chưa biết cách thức hiện như thế nào.  Đây là một hình thức vay bằng tiền mặt thông qua chương trình hợp tác với Fe Credit.

Nếu như mọi người chưa biết về thông tin khoản vay này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu hình thức vay tiền ở Điện Máy Xanh

Thông tin cơ bản về hình thức vay tiền tại điểm máy xanh:

Đơn vịĐiện máy xanh và Fe Credit
Khoản vayVay tiền mặt trả góp
Hạn mứcTừ 10 đến 70 triệu VNĐ
Thẩm địnhKhông thẩm định tại nhà.
Thời gian6 đến 36 tháng.
Lãi suất2.33%/ tháng đến 4.58%/ tháng
Nơi hỗ trợBến Tre, Bình Định, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Gia Lai, Hải Phòng, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh và Tp. Hồ Chí Minh.

Với trước đây các bạn đi mua đồ dùng điện tử ở điện máy xanh sẽ có những quản cáo vay trả góp mua tivi, máy giặt,… Nhưng các bạn lại chưa thấy hình thức vay tiền mặt tại điện máy xanh phải không? Trước đây thì hình thức này chưa được hoạt động. Nhưng ở thời gian gần đây Thế giới di động và Điện máy XANH đã chính thức hợp tác với Fe Credit.vay tiền ở Điện Máy Xanh

Mang đến cho khác hàng có sản phẩm vay tiền mặt nhanh chóng. Mọi người có thể hiểu đây là hình thức vay tín chấp tiêu dùng. Khi thực hiện đăng ký khoản vay mọi người sẽ không cần có tài sản đảm bảo hoặc chứng minh thu nhập. Khách hàng sẽ được thực hiện đăng ký vay vốn với số tiền có hạn mức là từ 10 đến 70 Triệu VNĐ.  Hồ sơ đăng ký của bạn sẽ được thẩm định và xét duyệt trong thời gian là 30 phút.

Điều kiện và thủ tục vay tiền ở Điện Máy Xanh

Để có thể thức hiện đăng ký khoản vay tại Điện Máy Xanh mọi người cần phải đáp ứng được một số điều kiện của ngân hàng đưa ra. Nếu như mọi người chưa biết thông tin về điều này là gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Điều kiện vay tiền

 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam.
 • Đổ tuổi khách hàng phải yêu cầu từ 18 tuổi trở lên.
 • Khách hàng cần có nguồn thu nhập ổn định để trả nợ.
 • Khách hàng bị nợ xấu nhóm 1,2 vấn có thể thực hiện đăng ký.

Thủ tục đăng ký vay tiền

 • Khách hàng chỉ cần CMND/CCCD.
 • Sổ hộ khẩu, bằng lái xe bản gốc để làm thủ tục đăng ký.
 • Phiếu đăng ký khoản vay theo mẫu của đơn vị.

Quy trình đăng ký vay tiền ở Điện Máy Xanh

Quy trình thực hiện đăng ký khoản vay tại Điển Máy Xanh rất đơn giản. Mọi người chỉ cần đến địa điển của điệm máy xanh. Sau đó gặp nhân viên để yêu cầu thức hiện đăng ký khoản vay của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn quy trình đăng ký và thẩm định khoản vay. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:vay tiền ở Điện Máy Xanh

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đến đơn vị của Điện Máy Xanh.
 • Bước 2: Gặp nhân viên sau đó thông báo muốn thực hiện đang ký vay tiền mặt.
 • Bước 3: Xuất trình giấy tờ tùy thân và làm theo những yêu cầu của nhân viên.
 • Bước 4: Điền thông tin đăng ký khoản vay trên giấy mẫu của nhân viên cung cấp.
 • Bước 5: Lựa chọn hạn mức và thời gian vay sau đó nhân viên sẽ cung cấp cho bạn lãi suất.
 • Bước 6: Tiến hành ký hợp đồng, mọi người nên đọc kỹ những thông tin trên đó rồi hãng ký nhé.
 • Bước 7: Sau khi mọi thông tin đăng ký của bạn đã phê duyệt thì 30 phút sau thì tiền sẽ chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách thanh toán khoản vay tiền ở Điện máy xanh

Mọi người nên tìm hiểu thông tin về cách thanh toán khoản vay như thế nào. Bởi mọi người cần phải thành toán tiền đúng thời hạn. Nếu không thanh toán đúng thời hạn thì các bạn sẽ chịu một mức tiền lãi rất cao đó nhé. Dưới đây sẽ là cách thanh toán cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây.

Thanh toán thông qua Ví điện tử

Nếu như mọi người đang sử dụng ứng dụng ví điện từ  ShopeePay, ViettelPay, Momo,.. Khách hàng có thể sử dụng những ví điện tử này để thanh toán khoản tiền vay của mình. Hãy thực hiện đăng nhập vào ứng dụng ví điện tử sau đó chọn vào Thanh toán vay tiêu dùng. Thực hiện thanh toán theo mẫu được được nhé.

Thanh toán tại phòng giao dịch

Mọi người có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của điệm máy xanh hoặc thể giới di động. Sau đó gặp nhân viên và thông báo muốn thức hiện thanh toán khoản vay. Khách hàng sẽ thông báo số hợp đồng của bạn. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và thông báo số tiền cần thanh toán cho mọi người.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách vay tiền ở Điện Máy Xanh với mức lãi suất ưu đãi nhất. Thông tin về cách thanh toán khoản vay điện máy xanh như thế nào. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Biên tập: lamtheatmonline.com

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây