Những bạn đang ở độ tuổi 18 gặp khó khăn về tài chính nhưng không thể đăng ký vay vốn ngân hàng được. Thế nên bạn đang tìm hiểu về các gói vay tiền online từ 18 tuổi. Nhưng hiện nay giữa vô vàng những ứng dụng, công ty tài chính cho vay tiền lừa đảo. Bạn không biết nên đăng ký vay tiền ở đâu? Hãy cùng với lamtheatmonline.com tìm hiểu ở bên dưới bài viết này những đơn vị cho vay tiền online dành cho người 18, 19 tuổi.

18 tuổi có vay tiền ngân hàng được không?

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc vì sao những bạn 18 tuổi lại không thể vay tiền ngân hàng. Lý giải cho vấn đề này đơn giản là vì những bạn đang trong độ tuổi này hiện vẫn còn là học sinh, sinh viên. Và các bạn chưa có công việc ổn định cũng như tài sản cá nhân để thế chấp cho khoản vay. Mà những điểm này lại là điều kiện tiên quyết ngân hàng đặt ra để xét duyệt khoản vay. Thế nên các bạn không thể đăng ký vay tiền tại ngân hàng khi đang ở độ tuổi 18.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn không thể vay được tiền tại ngân hàng. Ngân hàng hiện có những gói vay dành riêng cho các khách hàng là sinh viên khó khăn. Nếu như bạn đang có nhu cầu theo học tại các trường cao đẳng, đại học, trường nghề. Nhưng gia đình có hoàn cảnh khó khăn thì có thể tham khảo những gói vay sinh viên tại ngân hàng.

Vay tiền online từ 18 tuổiChỉ cần bạn đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Là sinh viên của các trường cao đẳng, đại học, trường nghề. Đối với sinh viên năm nhất thì cần có giấy nhập hoặc và từ năm hai trở đi cần có giấy xác nhận là sinh viên.
 • Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách có công với cách mạng hoặc gia đình khó khăn vì gặp hỏa hoạn, thiên tai,…

Tham khảo:

Các gói vay tiền online từ 18, 19 tuổi tốt nhất

Tuy các bạn 18 tuổi có thể vay tiền tại ngân hàng bằng gói vay vốn sinh viên. Thế nhưng không phải bạn nào cũng đạt đủ điều kiện vay vốn. Thế nên, khi gặp khó khăn bạn có thể tham khảo những đơn vị cho vay tiền online từ 18 tuổi ở bên dưới đây. Đây là các đơn vị cho vay vốn mà không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập.

Gói vayĐăng ký

CashSpace

Đăng Ký Vay Ngay

Credilo

Mazilla

ZAIMOO

Ưu nhược điểm gói vay tiền online từ 18 tuổi

Vay tiền online từ 18 tuổi

Đối với bất kỳ khoản vay nào hiện nay cũng đều có ưu điểm và nhược điểm. Thế nên trước khi các bạn đăng ký vay tiền cần phải biết rõ về các khoản vay. Như vậy thì khi vay vốn mới không bao giờ rơi vào trường hợp mất khả năng chi trả.

Ưu điểmNhược điểm
 • Số tiền vay được từ 500.000 VND đến 70 triệu đồng.
 • Đăng ký và duyệt hồ sơ hoàn toàn online không gặp mặt.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 10 ngày đến 181 ngày.
 • Nhận ưu đãi về lãi suất trong lần vay đầu tiên.
 • Giải ngân cực nhanh chỉ trong 15 phút đăng ký.
 • Chấp nhận nợ xấu, ngay cả các khoản nợ xấu chưa được thanh toán.
 • Không làm phiền, không gọi điện cho người thân, bạn bè.
 • Hạn mức vya vốn thấp nên chỉ vay với mục đích chi tiêu cá nhân.
 • Thời gian vay vốn ngắn hạn.
 • Lãi suất của khoản vay cao hơn so với khi đi vay tại ngân hàng.
 • Có thể phát sinh những khoản phí đi kèm.

Hướng dẫn cách vay tiền online từ 18 tuổi

Đối với khoản vay tiền online từ 18 tuổi thì quy trình đăng ký sẽ rất nhanh chóng. Bạn sẽ không cần trải qua các quy trình thẩm định, thủ tục phức tạp giống với khi vay tại ngân hàng. Hãy cùng tham khảo quy trình đăng ký ở bên dưới đây để hiểu rõ hơn về các bước nhé.

Bước 1: Chọn đơn vị vay phù hợp

Bạn cần lựa chọn được đơn vị cho vay thích hợp với mục đích vay vốn của bản thân. Hãy nhấn vào Đăng ký vay ngay để chọn lưa chọn.

Bước 2: Điền hạn mức và kỳ hạn

Tiếp theo, bạn cần phải chọn số tiền muốn vay và kỳ hạn vay vốn là bao nhiêu lâu. Sau đó nhấn gửi đi.

Bước 3: Nhập các thông tin cá nhân

Hãy điền những thông tin cá nhân của bạn bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, số CMND, email, địa chỉ, số tài khoản ngân hàng,… đây đều là các thông tin bắt buộc.

Bước 4: Chờ kết quả và nhận tiền

Công ty cho vay vốn sẽ xét duyệt hồ sơ vay vốn của bạn trong khoảng 15 phút. Sau đó, sẽ thông báo lại cho khách hàng và bạn sẽ nhận được tiền về số tài khoản đã điền trước đó.

Lãi suất vay tiền online từ 18 tuổi

Đối với các dịch vụ hỗ trợ cho vay tiền nhanh 1s online thì lãi suất sẽ luôn cao hơn so với gói vay tại ngân hàng. Thế nên, các bạn trước khi vay cần phải tìm hiểu thật kỹ về lãi suất.

Các công ty tài chính sẽ xác định lãi suất dựa vào hạn mức, thời gian vay mà bạn đăng ký. Thông thường lãi suất sẽ rơi vào khoảng 1.7% đến 3.5% một tháng. Lãi suất này cao hơn so với vay tại ngân hàng. Lý do là vì đây là các khoản cho vay tiền nóng không thế chấp, không chứng minh thu nhập. Vậy nên đơn vị cho vay sẽ thu lãi suất cao hơn.

Những cách thanh toán khoản vay tiền online từ 18 tuổi

Sau khi đăng ký vay tiền 18 tuổi thì các bạn lưu ý tới những cách thanh toán khoản vay. Chúng ta cần phải thanh toán đúng thời hạn, nếu không sẽ bị tính phí phạt quá hạn rất cao.

Bạn có thể thanh toán bằng những hình thức sau đây:

 • Thanh toán qua dịch vụ ngân hàng điện tử như: Mobile Banking, Internet Banking, chuyển tiền tại phòng giao dịch ngân hàng.
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo, Zalopay, Viettel Money,…
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ như FPT Shop, Cửa hàng Viettel, Điện máy xanh, Thế giới di động,…

Một số câu hỏi khác về gói vay tiền online từ 18, 19 tuổi?

Vay online từ 18, 19 tuổi có dễ không?

Có, hình thức cho vay tiền online từ 18 tuổi hỗ trợ khách hàng vay vốn với điều kiện, thủ tục đơn giản. Các bạn chỉ cần từ 18 tuổi và đã có giấy tờ tùy thân và tài khoản ngân hàng chính chủ là sẽ được hỗ trợ vay với hạn mức tối đa là 70 triệu đồng.

Người 18 tuổi nợ xấu có vay tiền online được không?

Vay tiền online từ 18 tuổi

Một ưu điểm của các khoản vay tiền nhanh 18 tuổi là có hỗ trợ cho những người bị nợ xấu vay tiền. Các bạn dính phải nợ xấu nhóm 1, 2, 3, 4, 5 bị hạn chế khả năng vay vốn tại ngân hàng. Nhưng vẫn có thể đăng ký vay tiền online như bình thường.

Người 18 tuổi không có CMND có vay online được không?

Không, đối với khoản vay tiền online thì không yêu cầu quá nhiều điều kiện, giấy tờ. Thế nhưng bắt buộc người đăng ký cần phải có giấy tờ tùy thân là chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Nếu như không có loại giấy tờ này thì sẽ không thể vay tiền được.

18 tuổi vay được bao nhiêu tiền?

Nếu như bạn đăng ký vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu photo thì hạn mức vay tối thiểu mà các công ty tài chính cung cấp là 500k đến 70 triệu đồng.

Đăng ký vay tiền online bao nhiêu lâu được giải ngân

Thường thì các công ty tài chính sẽ xét duyệt hồ sơ vay vốn của khách hàng từ 15 phút. Và giải ngân trong 24 giờ ngay sau đó. Số tiền vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng đã điền trước đó.

Người dưới 18 tuổi có vay tiền online được không?

Không, hình thức cho vay tiền này chỉ hỗ trợ các khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên và đã có đầy đủ giấy tờ tùy thân. Ngoài ra khách hàng còn phải sinh sống tại các tỉnh thành được hỗ trợ vay vốn và có đầy đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của bản thân.

Vay tiền online từ 18 tuổi có thanh toán trước hạn được không?

Có, bạn có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn. Thế nhưng, nếu như các bạn thanh toán trước thời hạn thì sẽ phải chịu phí phạt vì đã phá vỡ hợp đồng khá cao. Mức phí này thường sẽ rơi vào mức 5% đến 8% số tiền nợ gốc còn lại.

Vay tiền online từ 18 tuổi không trả có sao không?

Tình trạng vay tiền online không trả diễn ra khá nhiều. Lý do là vì có nhiều khách hàng nghĩ rằng vay online bên cho vay sẽ không thể tìm ra được các bạn. Thế nhưng, trong thực tế hậu quả của vấn đề này là rất nghiêm trọng. Cụ thể là người vay sẽ bị làm phiền, tấn công, đe dọa gây ảnh hưởng tới tinh thần, sức khỏe. Các công ty tài chính sẽ áp dụng các biện pháp đòi nợ cho tới khi bạn thanh toán đầy đủ khoản vay.

Tóm lại

Trên đây là bài viết giới thiệu về các khoản vay tiền online từ 18 tuổi với lãi suất ưu đãi nhất. Trước khi đăng ký vay vốn các bạn hãy lưu ý tới các đơn vị cho vay. Bạn cần phải xác định điều khoản, thủ tục, lãi suất xem có phù hợp với mục đích vay của bản thân không. Sau đó, mới đăng ký vay vốn nhé. Nếu như còn các câu hỏi nào khác hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây