Home Credit là một trong những công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất thế giới, cung cấp các sản phẩm cho vay và dịch vụ tài chính cho hơn 40 triệu khách hàng tại 11 quốc gia. Tại Việt Nam Home Credit là một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu hoạt động từ năm 2008. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về công ty Home Credit của ngân hàng nào và các sản phẩm và chính sách cho vay của công ty này tại Việt Nam.

Công ty Home Credit là gì?

home credit của ngân hàng nào

Công ty Home Credit Việt Nam được biết đến với tên gọi là Home Credit Vietnam Co.Ltd là một phần của tập đoàn tài chính quốc tế Home Credit Group, có trụ sở chính tại Hà Lan. Công ty này bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008 và nhanh chóng phát triển với hơn 7.000 địa điểm giao dịch trên khắp cả nước phục vụ khoảng 2 triệu khách hàng. Home Credit Việt Nam cung cấp một loạt các sản phẩm vay tín dụng cá nhân từ vay tiêu dùng đến các sản phẩm vay trả góp cho xe máy, hàng gia dụng, điện tử, và vay tiền mặt.

Các sản phẩm vay của Home Credit đáp ứng đa dạng nhu cầu vay vốn của khách hàng như vay tiền mặt không thế chấp với hạn mức cho vay từ 10 đến 70 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt với lãi suất cạnh tranh đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu vay vốn của khách hàng. Home Credit cam kết về thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức​

Công ty Home Credit ở đâu

Home Credit là công ty tài chính quốc tế được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Séc. Trụ sở chính của công ty đặt tại Amsterdam, Hà Lan. Home Credit hoạt động tại 11 quốc gia trên thế giới bao gồm Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Trung Quốc, Kazakhstan, Nga, Ukraine, Belarus, Cộng hòa Séc và Slovakia.

Home Credit có uy tín hay không?

Home Credit được coi là một công ty tài chính uy tín và có thẩm quyền tại Việt Nam được biết đến với quy trình cho vay nhanh chóng và minh bạch. Lãi suất cho vay tuân theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, dao động từ 7,5% đến 24% mỗi năm. Để vay tiền từ Home Credit khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như là công dân Việt Nam đủ độ tuổi và có khả năng lao động, không có nợ xấu tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác và chứng minh được mức thu nhập hàng tháng​​. Quy trình vay bao gồm cả vay trực tiếp tại quầy và vay trực tuyến qua website hoặc ứng dụng di động của Home Credit với thời gian xử lý nhanh chóng, giúp khách hàng có thể tiếp cận vốn một cách nhanh chóng​​.

home credit của ngân hàng nào

Home Credit cam kết về sự minh bạch và rõ ràng trong các hợp đồng vay tiền và cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng với nhiều kênh liên hệ. Các sản phẩm vay không thế chấp của công ty cung cấp nhiều lợi ích như thủ tục đơn giản, hạn mức vay linh hoạt, và lãi suất vay hấp dẫn​

Tuy nhiên, cũng có một số hạn chế và điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ của Home Credit. Lãi suất vay tại Home Credit có thể cao hơn so với một số ngân hàng khác và các khoản vay có thể có điều kiện và rủi ro khác nhau​.

Nhìn chung, Home Credit là một lựa chọn đáng tin cậy cho những ai cần vay tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Home Credit của nước nào

Home Credit được thành lập tại Cộng hòa Séc. Tuy nhiên công ty hiện hoạt động trên toàn cầu và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Warsaw, Ba Lan. Do đó, Home Credit không thuộc sở hữu của bất kỳ quốc gia cụ thể nào.

Tìm hiểu công ty Home Credit của ngân hàng nào?

Home Credit của ngân hàng nào đang sở hữu tại Việt Nam?

Home Credit không phải là một ngân hàng. Home Credit không thuộc sở hữu hay quản lý của bất kỳ ngân hàng cụ thể nào. Thay vào đó đây đây là một công ty tài chính quốc tế với trụ sở chính đặt tại Hà Lan. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng không cần thế chấp như vay mua hàng trả góp hoặc vay tiền mặt cho khách hàng. Home Credit hoạt động độc lập so với hệ thống ngân hàng truyền thống và có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả Việt Nam.

Các sản phẩm của công ty Home Credit

Home Credit cung cấp một loạt các sản phẩm cho vay cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam:

  • Vay tiêu dùng: Đây là loại hình cho vay không cần thế chấp được sử dụng để chi trả các chi phí bất ngờ như chi phí y tế, học phí hoặc sửa chữa nhà.
  • Vay mua xe trả góp: Home Credit cung cấp các khoản vay mua xe trả góp với lãi suất ưu đãi và thời hạn vay linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe mơ ước của mình.
  • Vay mua nhà: Home Credit cũng cung cấp các khoản vay mua nhà giúp khách hàng có thể mua được ngôi nhà mà mình mong muốn với lãi suất tốt nhất và thời hạn vay lên đến 25 năm.

Những chính sách cho vay của Home Credit

Công ty cung cấp các khoản vay với lãi suất cạnh tranh thời hạn vay linh hoạt và thủ tục xét duyệt nhanh chóng.

Về lãi suất Home Credit áp dụng lãi suất thả nổi dựa trên lãi suất tham chiếu do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố. Lãi suất cụ thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại hình cho vay, số tiền vay và thời hạn vay.

Về thời hạn vay Home Credit cung cấp các khoản vay với thời hạn vay linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng đối với vay tiêu dùng, từ 12 tháng đến 84 tháng đối với vay mua xe và từ 24 tháng đến 300 tháng đối với vay mua nhà.

Thủ tục xét duyệt Home Credit có thủ tục xét duyệt nhanh chóng và đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp một số giấy tờ tùy thân và chứng minh thu nhập để được xét duyệt khoản vay.

Kết luận

Như vậy qua bài viết trên của Lamtheatmonline.com bạn đã biết Home credit của ngân hàng nào? Home Credit không thuộc quyền sở hữu của ngân hàng nào tại Việt Nam cả. Home Credit là một công ty tài chính uy tín và hoạt động lâu năm cung cấp các sản phẩm cho vay và dịch vụ tài chính cho hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. Tại Việt Nam Home Credit là một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây