Vay tiền qua the Vietcombank hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm. Đây là một hình thức hỗ trợ khách hàng về tài chính cực kỳ an toàn. Với những ưu đãi và những sản phẩm uy tín cho khách hàng lựa chọn. Hiện nay hình thức vay tiền quá thẻ ATM của ngân hàng này vẫn còn khá mới.

Vậy nên nhiều khách hàng vấn chưa hiểu và muốn tìm kiếm thêm thông tin. Vậy nên bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn thông tin về vấn đề này nhé. Mời các bạn tham khảo dưới đây.

Vay tiền qua thẻ Vietcombank là gì?

Với hình thức vay tiền thông qua thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank. Đây là một hình thức vay vốn mới đối với nhiều khách hàng. Đây là một hình thức vay tín chấp của ngân hàng Vietcombank. Mỗi một gói vay sẽ có một ưu đãi và đa dạng hỗ trợ khách hàng có thể lựa chọn một khoản vay nhanh chóng và phù hợp với bản thân.Vay tiền qua the Vietcombank

Khi tham gia vào hình thức này khách hàng có thể sử dụng chi tiêu trước sau đó đến ngày mới cần phải thành toán lại cho phía ngân hàng. Mỗi một khách hàng sẽ được cung cấp một hạn mức sử dụng riêng. Điều này còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng.

Những hình thức vay tiền qua thẻ Vietcombank

Vậy khi bạn muốn vay tiền qua thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank. Thì mọi người cần phải tìm hiểu về những hình thức vay tiền của ngân hàng như thế nào. Và gói vay tiền qua thẻ cùng khá đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Cụ thể mời các bạn tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Vay tiền quá thẻ tín dụng Vietcombank

Vay tiền thông qua thẻ tín dụng của ngân hàng là một gói vay mới. Nhưng phía ngân hàng Vietcombank đã cho ra mắt khách hàng dịch vụ, sảm phẩm này từ lâu rồi. Và hiện nay ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay quá thẻ trực tiếp và gián tiếp. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

–  Vay trực tiếp: Khách hàng thức hiện đăng ký vay trước và trả sau. Mọi người sẽ có thể sử dụng để mua sắm trả góp với mức lãi suất ưu đãi đó là 0%. Ngoài ra khách hàng còn được thanh toán chậm 45 không tính lãi mang đến quá trình vay vốn và sử dụng nhiều ưu đãi.

–  Vay gián tiếp: Mọi người sẽ đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện khoản vay quá thẻ ATM Vietcombank. Khách hàng sẽ thực hiện vay một khoản tín chấp với mức lãi suất theo quy định của phía ngân hàng. Ví dụ như: Khách hàng vay hạn mức quá thẻ là 50 đến 100 triệu với thời gian 1 đến 5 năm vùng với mức lãi suất ưu đãi.

Vay tiền thẻ lương chuyển khoản Vietcombank

Khi thực hiện đăng ký vay tiền tại ngân hàng vietcombank. Nhưng khách hàng lại không có tài sản thế chấp. vậy nên đây chính là một hình thức ưu đãi cho khách hàng có thể lựa chọn đăng ký. Khách hàng chỉ cần chứng mình được khoản thu nhập hàng tháng là đã có thể thực hiện đăng ký khoản vay của mình.

 • Dưới đây sẽ là một số đặc điểm của hình thức vay này:
 • Hạn mức cao nên đến 300 triệu VNĐ.
 • Với thời gian cho vay linh hoạt từ 6 đến 60 tháng.
 • Lãi suất vay của hình thức này rất ưu đãi cho khách hàng với dư nợ giảm dần.
 • Thủ tục và điều kiện đăng ký vay đơn giản và nhanh chóng.
 • Thời gian bạn có thể nhận được tiền giải ngân là 3 ngày.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền qua thẻ Vietcombank

Vậy để thực hiện đăng ký khoản vay qua thẻ Vietcombank thì mọi người có thể thức hiện như thế nào? Nếu như mọi người đang thắc mắc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình thức hiện như sau. Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng. Nhân viên sẽ hỗ trọ và giải đáp cho mọi người chi tiết thông tin về khoản vay .Vay tiền qua the Vietcombank

Để có thể hỗ trợ khoản vay của bạn được nhanh chóng. Mọi người nên chuyển bị những loại giấy tờ như sau:

 –  Phiếu đăng ký vay tiền qua thẻ ATM theo mẫu của ngân hàng Vietcombank.

 –  Những loại giấy tờ cá nhân như:

 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân của người vay
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3
 • Giấy xác thực tình trạng độc thân hoặc kết hôn, ly hôn.

 –  Giấy tờ chứng mình được thu nhập ca nhân của khách hàng:

 • Hợp đồng lao động và giấy phép kinh doanh nếu có.
 • Sao kê lịch sử giao dịch trên thẻ của bạn trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản photo mặt trước và sau của thẻ tín dụng của khách hàng.

Sau khi đã chuẩn bị mọi người chỉ cần đến quầy giao dịch của ngân hàng. Sau đó thực hiện đăng ký làm hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Cuối cùng là đợi xét duyệt và thời gian giản ngân tiền là xong.

Những lưu ý khi vay tiền qua thẻ Vietcombank

Dưới đây sẽ là một số thông tin lưu ý khi thức hiện đăng ký vay qua thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank:

 • Mức lãi suất sẽ theo từng gói khách hàng lựa chọn thường sẽ là 15%/ năm.
 • Lưu ý thời gian thanh toán tiền gốc và lãi cho ngân hàng nếu không có thể bạn sẽ bị nợ xấu nếu quên thanh toán.
 • Hạn mức vay tiền sẽ phụ thuộc vào năng lực tài chính của khách hàng.

Lời kết

Hi vọng rằng những thông tin về cách vay tiền qua thẻ Vietcombank trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Một số thông tin lưu ý cho các bạn khi thực hiện đăng ký khoản vay. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được lamtheatmonline.com giải đáp và hỗ trợ hoản toàn miễn phí nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây