Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Đây là điều được nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng thắc mắc. Nhiều khách hàng muốn thực hiện đăng ký vay trả góp những lại không biết ngân hàng có những hình thức trả góp nào. Vậy nên bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người thông tin về câu hỏi này. Cụ thể mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu hình thức vay trả góp là gì?

Vay trả góp ngân hàng Vietcombank là hình thức người vay sẽ thực hiện thành toán tiền nợ và lãi hàng tháng như nhau. Khi thức hiện đăng ký vay thì các bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản những những hình thức khác. Mà mọi người chỉ cần làm thủ tục chức mình được tài sản của mình cho ngân hàng và đợi thời gian xét duyệt.Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không

Với hình thực này khách hàng sẽ vay tiền mặt hoặc vay khi mua đồ. Khách hàng sẽ cần thành toán một khoản tiền trước và số tiền còn lại sẽ được trả góp trong một thời gian được thỏa thuận trước. Và thông thường số tiền mọi người phải trả trước sẽ rất thấp chỉ từ 20% đến 70% giá trỉ của món đồ bạn mua. Số tiền còn lãi sẽ được tính theo giá trị sản phẩm và mọi người sẽ thành toán tháng tháng theo hợp đồng.

Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không?

Nhiều khách hàng thắc mắc ngân hàng Vietcombank có hỗ trợ mọi người vay trả góp không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời mọi người là có nhé. Và hiện nay thì ngân hàng cũng đang cung cấp cho khách hàng sử dụng nhiều hình thức trả góp khác nhau. Để cho các bạn hiểu rõ hợp về những hình thức trả góp của ngân hàng. Mời mọi người tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Vay trả góp tiêu dùng

Với hình thức này mọi người sẽ không cần phải thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh. Cũng không cần nhiều loại giấy tờ khác nhau mà các bạn chỉ cần chưng mình được thu nhập cá nhận của mình. Và có CMND/CCCD và hộ khẩu bản sao, bản gốc là có thể thực hiện đăng ký vay.

Vay trả góp tiêu dùng mọi người sẽ phải trả tiền gốc và lãi theo kỳ hạn bạn đã đăng ký với ngân hàng. Thời hạn có thể là từ 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng… Tùy thuộc vào thời gian bạn đăng ký với phía ngân hàng như thế nào.

Vay tiền trả góp hàng ngày

Còn đối với gói vày này khách hàng cũng không cần phải thể chấp tài sản gì hết. Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện mà ngân hàng đã quy định. Bao gồm những loại giấy tờ tùy thân của bạn, như vậy là đã có thể thực hiện đăng ký khoản vay này được rồi.Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không

Và theo hình thực này thì mọi người sẽ được thành toán khoản nợ gốc và lãi của mình ở bát cư thời điểm nào. Và phía ngân hàng cũng không có mốc thời gian quy định cụ thể nào cả về vấn đề này. Vậy nên lúc nào khách hàng đã có đủ khoản tiền cần trả thì có thể đến ngân hàng để thành toán.

Vay trả góp theo tháng

Cuối cùng là hình thức trả tiền góp theo tháng. Với hình thức này moi người sẽ đến ngân hàng vào thời điểm đã thông nhất với ngân hàng trong 1 tháng. Đối với gói vay này được nhiều khách hàng sử dụng. Bởi vì nó phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng khi thức hiện đăng ký vay vốn bằng hình thức này.

Có nên vay trả góp ngân hàng Vietcombank không?

Vậy khách hàng có nên đăng ký hình thức vay trả góp của ngân hàng Vietcombank không? Điều này còn tùy thuộc vào nguồn thu nhập của khách hàng như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số những ưu điểm của hình thức này. Mời các bạn tham khảo dưới đây, sau đó có thể đưa ra được quyết định của mình nhé.

 • Thời hạn đăng ký vay có thể nên đến 60 tháng.
 • Điều kiện và thủ tục đăng ký vay vốn đơn giản dễ thực hiện.
 • Với lãi suất vay của ngân hàng khá cạnh tranh và vô cùng hợp lý.
 • Khách hàng được giải ngân trong vòng 2 ngày sau khi đăng hoạt tất thủ tục vay.
 • Thông tin đăng ký khoản vay của khách hàng sẽ được bảo mật chặt chẽ.
 • Vay tiền không cần thế chấp tài sản và người bảo lãnh. Số tiền khách hàng được hỗ trợ vay lên đến 500 Triệu VNĐ.

Điều kiện và thủ tục vay trả góp Vietcombank

Để có thể thực hiện đăng ký vay trả góp của ngân hàng. Mọi người cần đáp ứng được một số điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Điều kiện vay trả góp ngân hàng Vietcombank

 • Lương trung bình của khách hàng cần từ 4 triệu VND trở lên.
 • Đổ tuổi khách hàng thức hiện đăng ký vay trả góp từ 18 đến 60.
 • Khách hàng không có nợ xấu hoặc đang vay tiền tại ngân hàng khác.
 • Cần chức mình được mục đích sử dụng vốn rõ rằng cho ngân hàng.
 • Là công dân nước Việt Nam và hộ khẩu tại nơi có chi ngân hàng Vietcombank làm việc.

Thủ tục đăng ký vay trả góp Vietcombank

 • Bản sao CMND, sổ hộ khẩu kèm bản chính để đối chiếu.
 • Bảng sao lương 3 tháng gần nhất của khách hàng.
 • Phiếu đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng Vietcombank.

Lãi suất gói vay trả góp Vietcombank như thế nào?

Chúng tôi không thể biết được mức lãi suất của bạn phải trả là bao nhiêu. Bởi số tiền lãi khách hàng trả sẽ theo hình thức Dư nợ gốc giảm dần. Có nghĩa là số tiền lãi của khách hàng sẽ giảm theo số tiền gốc mà bạn đang nợ. Để có thể tính được lãi suất thì mọi người có thể tham khảo coogn thức dưới đây nhé.Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không

Lãi suất phải trả hàng tháng = (Số tiền dư nợ gốc hiện tại X số ngày duy trừ nợ thực tế hiện tại) /365 ngày.

Lời kết

Bài viết trên giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Nhưng hình thức vay trả góp của ngân hàng Vietcombank hiện nay như thế nào. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của lamtheatmonline.com.

Xem thêm:

5/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây