Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB được không? Hướng dẫn rút đúng cách

0
831

Thẻ tín dụng ACB được khách hàng sử dụng ngày càng nhiều. Với chức năng chính là thanh toán tiền qua thẻ không sử dụng tiền mặt. Nhưng ít người biết đến tính năng rút tiền qua thẻ tín dụng. Và vẫn còn thắc mắc: Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB được không? Vậy để bạn đọc có kiến thức chính xác nhất về vấn đề này. Chúng tôi đã tổng hợp các thông tin và nêu cụ thể trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Ngân hàng ACB có tên gọi đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. ACB luôn khẳng định vị thế và uy tín của mình thông qua những dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đây cũng chính là 1 trong những ngân hàng TMCP được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất Việt Nam.

Giới thiệu thẻ tín dụng ngân hàng ACB

Thẻ tín dụng ACB là một trong các loại thẻ atm được phát hành bởi ngân hàng TMCP Á Châu. Ngày càng nhiều khách hàng biết đến thẻ tín dụng ACB và yêu cầu mở loại thẻ này. Nếu như thẻ atm dạng ghi nợ hoạt động theo kiểu khách hàng nộp tiền vào tài khoản rồi chi tiêu bằng số tiền trong thẻ đến khi hết thì thôi. Thì thẻ tín dụng lại ngược lại, nó cho phép khách hàng chi tiêu trước trả tiền sau theo hạn mức thẻ. Hiểu nôm na là ACB sẽ cho bạn vay trước 1 khoản tiền để thanh toán. Đến ngày đáo hạn bạn phải hoàn lại đủ số tiền đó cả gốc lẫn lãi vào thẻ tín dụng theo đúng quy định của ngân hàng ACB.

Thông thường, bạn sẽ được 45 ngày miễn lãi. Nếu sau 45 ngày mà không hoàn đủ số tiền đã chi tiêu trong tháng thì bạn còn bị phạt thêm tiền lãi trả chậm khá lớn. Nếu sử dụng thẻ tín dụng không cẩn thận rất có thể đưa chủ thẻ vào tình trạng nợ xấu.

Các loại thẻ tín dụng phổ biến được phát hành bởi ngân hàng ACB:

 • Thẻ tín dụng ACB Express: Dùng để thanh toán nội địa.
 • Thẻ tín dụng ACB World MasterCard: Dùng để thanh toán quốc tế.
 • Thẻ ACB Visa Platinum: Dùng để thanh toán quốc tế.
 • Thẻ tín dụng ACB JCB
 • Thẻ tín dụng ACB Visa: Loại thẻ chuẩn và loại thẻ vàng.
 • Thẻ tín dụng ACB MasterCard: Loại thẻ chuẩn và loại thẻ vàng.
 • Thẻ tín dụng Visa Business

Với 1 chiếc thẻ tín dụng ACB trong tay bạn có thể thoải mái thanh toán không cần dùng tiền mặt. Và được hưởng thêm rất nhiều ưu đãi nữa từ ngân hàng ACB như tặng các gói khuyến mãi đặc biệt, tặng gói bảo hiểm thẻ miễn phí, hưởng ưu đãi miễn lãi…

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB được không?

Về tính năng thanh toán của thẻ tín dụng thì chắc chắn ai cũng biết rồi. Nhưng nhiều người còn thắc mắc rằng thẻ tín dụng ACB có rút được tiền mặt không? Câu trả lời là Thẻ tín dụng ACB có rút được tiền mặt. Thậm chí, bạn có thể rút 100% hạn mức thẻ tín dụng. Loại tiền mặt tùy theo nhu cầu của khách hàng. Có thể là tiền Việt hoặc ngoại tệ cho phép.

rut tien tu the tin dung acb co duoc khong

Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB thông qua hệ thống các cây atm trên toàn quốc và quốc tế. Miễn sao cây atm đó nằm trong hệ thống liên kết Napas.

Như vậy có thể thấy rằng trong tình huống cần thiết thì bạn vẫn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng ACB như một việc làm cứu cánh.

Thẻ tín dụng ngân hàng ACB có rút tiền mặt được không câu trả lời là “CÓ”. Nhưng điều bạn quan tâm lúc này phải là phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB.

Mặc dù việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB là được phép và còn rất đơn giản. Nhưng chủ thẻ sẽ phải chịu mức phí rút tiền rất cao. Cao hơn rất nhiều so với thẻ ghi nợ. Không những thế, bạn còn phải chịu tiền lãi được tính ngay tại thời điểm rút tiền. Chính vì vậy, nếu không thực sự cần thiết thì hãy để thẻ tín dụng thực hiện đúng chức năng của nó đó là thanh toán. Thay vì rút tiền mặt để phải chịu “thiệt đơn thiệt kép” bạn nhé.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng ACB

Mức phí rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng ACB sẽ có nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào hình thức bạn lựa chọn rút tiền.

Cụ thể như sau:

Phí rút tiền thẻ tín dụng ACB tại cây ATM

rut tien tu the tin dung acb co duoc khong

√ Rút tiền tại hệ thống cây ATM của ACB

 • Thẻ tín dụng nội địa ACB Expess sẽ được miễn phí
 • Thẻ tín dụng VISA, Mastercard sẽ bằng 4% số tiền giao dịch tối thiểu là 100.000 VNĐ
 • Thẻ mang thưởng hiệu JCB được miễn phí

√ Rút tiền tại cây ATM khác hệ thống

 • Thẻ ACB Expess sẽ tính 2% số tiền ghi nợ tối thiểu 30.000 vnđ
 • Thẻ VISA, Mastercard sẽ là 4% tổng số tiền giao dịch tối thiểu 100.000 VNĐ
 • Thẻ JCB khi rút trong nước sẽ là 2% tổng số tiền giao dịch tối thiểu 30.000 VNĐ. 4% tổng số tiền giao dịch khi rút ngoài nước tối thiểu 100.000 VNĐ

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB tại quầy giao dịch, POS

Gợi ý: Ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào

rut tien tu the tin dung acb co duoc khong

√ Rút trong hệ thống ACB

1. Rút ở POS

 • Với thẻ ACB Expess sẽ được miễn phí, nhưng sẽ kèm theo phí phụ bằng 1% tổng số tiền giao dịch tối thiểu là 3000 VNĐ.
 • Thẻ VISA, Mastercard, JCB: 4% số tiền giao dịch ít nhất là 100.000 VNĐ. Kèm theo phí phụ bằng 1% tổng giao dịch, tối thiểu là 3000 VNĐ.

2. Rút tại quầy giao dịch

 • Thẻ tín dụng nội địa ACB Expess: Miễn phí
 • Thẻ tín dụng VISA, Mastercard, JCB: Phí là 4% tổng số tiền giao dịch, tối thiểu 100.000 VNĐ.

√ Rút tiền ngoài hệ thống của ACB

1. Rút tiền ở quầy giao dịch và POS

 • Với thẻ ACB Expess nội địa: 2% số tiền ghi nợ, ít nhất là 30.000 VNĐ cộng với phí phụ theo quy định của ngân hàng.
 • VISA, Mastercard, JCB sẽ là 4% số tiền giao dịch (100.000 VNĐ) kèm theo mức phí phụ.

Trên đây mình đã cùng các bạn đi tìm hiểu tất cả thông tin và quy định về việc rút tiền bằng thẻ tín dụng ACB. Mức phí phải chịu khi rút tiền bằng thẻ tín dụng sẽ được tính bằng %. Rút càng nhiều thì số tiền phải chịu càng lớn.

Bài viết liên quan:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây