Khi bạn sử dụng thẻ ATM của bất cứ ngân hàng cũng yêu cầu phải có số dư tối thiểu. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng lamtheatmonline.com đi tìm hiểu số dư tối thiểu trong thẻ ATM Đông Á là bao nhiêu nhé. Mục đích của số dư tối thiểu trong tài khoản ngân hàng DongA Bank dùng để làm gì.

Số dư tối thiểu hay còn được hiểu là số tiền bắt buộc phải có trong thẻ ATM. Ngân hàng nào khi mở thẻ cho khách hàng cũng yêu cầu người dùng đóng loại tiền này. Số dư nhiều hay ít còn phụ thuộc rất nhiều vào quy định của từng ngân hàng.

Số dư tối thiểu trong thẻ ATM Đông Á Bank là bao nhiêu

Khi bạn làm thẻ ATM ngân hàng đã yêu cầu đóng 50.000 VNĐ đây không phải là khoản phí làm thẻ. Mà số tiền này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản thẻ. Nhưng 50.000 này không được rút ra mà thay vào đó sẽ được giữ ở trong thẻ.

so du toi thieu trong the atm dong a

Tiền sẽ không thể rút ra nhưng nó phục vụ các mục đích khách như khoản chi phí dịch vụ tiện ích hàng tháng. Bắt buộc tài khoản của khách hàng nào cũng phải có số dư tối thiểu.

Số dư tối thiểu trong thẻ ATM Donga Bank dùng để làm gì

Như ở trên mình đã giới thiệu đến các bạn biết số dư tối thiểu trong thẻ đông á là 50.000 VNĐ. Nhưng bạn chưa biết được số tiền này dùng vào mục đích gì. Tại sao ngân hàng lại thu tiền và giữ ở trong thẻ không cho rút ra. Mình sẽ giải đáp cho các bạn hiểu rõ

so du toi thieu trong the atm dong a

  • Số tiền tối thiểu được giữ trong thẻ ATM nhằm mục đích giúp cho tài khoản của bạn còn hoạt động. Vì trên hệ thống của ngân hàng sẽ có hiển thị những tài khoản đang hoạt động. Nếu có biến động số dư tối thiểu tức là vẫn còn đang sử dụng.
  • Ngoài ra nếu như bạn đăng ký các dịch vụ như sms banking, internet banking. Vậy thì phí dịch vụ duy trì hàng tháng của các tiện ích này sẽ được trừ thẳng vào đây.

Vậy là bạn đã rõ số dư tối thiểu trong thẻ atm donga bank là bao nhiêu. Cũng như biết được nhiệm vụ chức năng của số dư này dùng vào mục đích gì rồi. Số tiền này không quá nhiều, thậm trí nó còn thấp hơn rất nhiều so với các ngân hàng khác hiện nay.

Gợi ý:

Cách kích hoạt thẻ atm Đông Á

Nhập sai mã pin 3 lần thẻ đông á

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây