Giải đáp: Mua vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank có được không?

0
769

Sử dụng thẻ tín dụng đang là xu hướng của đất nước phát triển. Dần thay thế cho việc thanh toán bằng tiền mặt. Khách hàng thường sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán hoá đơn mua sắm, du lịch… Vậy mua vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank có được không? Câu trả lời chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Giới thiệu thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng sacombank là thẻ như thế nào?

Thẻ tín dụng sacombank là 1 loại thẻ do ngân hàng sacombank phát hành. Nếu như thẻ ghi nợ là thẻ mà khách hàng nộp tiền vào tài khoản và chi tiêu trong số tiền đó thì thẻ tín dụng lại hoàn toàn khác. Hiểu nôm na thì sử dụng thẻ tín dụng tức là bạn đang vay 1 số tiền từ ngân hàng để chi tiêu. Đến hạn bạn phải thanh toán đủ số tiền chi tiêu trong kỳ ( cả gốc và lãi) vào thẻ tín dụng.

mua vang bang the tin dung sacombank co duoc khong

Khách hàng thường sử dụng thẻ tín dụng của sacombank để thanh toán hoá đơn mua sắm, du lịch, đặt vé máy bay, vé xem phim…

Sacombank đang phát hành 2 loại thẻ tín dụng là:

– Thẻ tín dụng nội địa: Chỉ có chức năng thanh toán trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

– Thẻ tín dụng quốc tế: Có thể thanh toán cả trong nước và tại nước ngoài rất tiện lợi.

Thẻ tín dụng Sacombank có những tính năng gì?

Tính năng chính của thẻ tín dụng là dùng để thanh toán. Trong đó dùng thẻ tín dụng để quẹt thẻ trả tiền tại các trung tâm thương mại, bệnh viện… Hoặc trả tiền cho các hoá đơn mua hàng online. Trong vòng 45 ngày nếu bạn thanh toán đủ tiền đã chi tiêu thì sẽ không phải trả lãi và phí phạt.

Ngoài ra thẻ tín dụng của Sacombank cũng có thể rút tiền. Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên rút tiền từ thẻ tín dụng. Vì bạn sẽ phải chịu phí rút tiền lớn và tiền lãi tính ngay từ thời điểm rút tiền.

Tiện ích mà thẻ tín dụng Sacombank mang lại

Thẻ tín dụng Sacombank mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng.

Trước tiên bạn sẽ không phải lo lắng gì về việc để quá nhiều tiền mặt trong túi. Chỉ cần mang theo 1 chiếc thẻ tín dụng nhỏ xinh là có thể thanh toán được thay cho tiền mặt. Vừa tiện vừa an toàn.

Sacombank cho phép khách hàng hưởng ưu đãi 45 ngày không tính lãi. Miễn là bạn thanh toán đủ số tiền đã chi tiêu trong kỳ là được.

Được hưởng nhiều khuyến mại khi đặt vé xem phim, vé máy bay, vé tàu xe, phòng khách sạn… qua thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng hạng chuẩn của sacombank có hạn mức từ 10 triệu đến 50 triệu đồng. Thẻ tín dụng hạng vàng của sacombank có hạn mức từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng.

Mua vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank có được không?

mua vang bang the tin dung sacombank co duoc khong

Bạn thể mua vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank. Lý do là ngân hàng Sacombank đã cho lắp đặt hàng trăm máy POS tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… giúp khách hàng khi mua vàng có thể tiện quẹt thẻ tín dụng. Vậy là bạn có thể mua vàng và trả tiền theo hình thức hoàn toàn mới rồi.

Ưu điểm khi mua vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank

Khi mua vàng bằng thẻ tín dụng sacombank, khách hàng giải quyết được khâu mang tiền mặt. Thay vì mang theo cục tiền theo người mất an toàn. Thì nay khách hàng chỉ cần mang theo thẻ tín dụng để quẹt thẻ là đủ. Ngoài ra bạn còn được hưởng ưu đãi tích điểm đổi thưởng nữa, vô cùng tuyệt vời.

mua vang bang the tin dung sacombank co duoc khong

Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng việc mua vàng bằng thẻ tín dụng sacombank chỉ nên thực hiện ở những nơi uy tín. Để tránh thông tin bảo mật của thẻ tín dụng có thể bị lộ.

Do hình thức này còn khá mới nên đa số mọi người vẫn còn chưa quen. Và giữ thói quen cũ là mua vàng bằng tiền mặt. Hoặc mang thẻ atm đi rút tiền mặt rồi mới dùng tiền đó để mua vàng.

Trả lời: Thẻ tín dụng Sacombank có mua vàng được không > CÓ.

Mở thẻ tín dụng Sacombank miễn lãi 45 ngày đầu tiên

Để mở thẻ tín dụng các bạn đến chi nhánh hoặc quầy giao dịch của Sacombank để đăng ký. Thẻ mới kích hoạt sẽ được miễn lãi 45 ngày đầu tiên kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Điều kiện để được miễn lãi 45 ngày:

– Dùng tiền trong thẻ để chi tiêu cho các hoạt động: Thanh toán hoá đơn mua sắm, du lịch…

– Đã thanh toán đầy đủ cả tiền gốc và tiền lãi của kỳ trước.

– Trả nợ gốc và nợ phát sinh đúng và đủ 100%.

Cách thanh toán số tiền đã sử dụng trong kỳ

Đối với số tiền đã sử dụng trong kỳ. Cuối kỳ phải hoàn lại đầy đủ cả tiền gốc và tiền lãi vào thẻ. Các bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau để thanh toán số dư nợ còn lại:

– Đến trực tiếp quầy giao dịch/chi nhánh của sacombank để nộp tiền mặt.

– Liên kết với thẻ atm ghi nợ và tự động trừ tiền mỗi tháng. Hoặc ra cây atm chuyển khoản vào thẻ tín dụng. Hoặc chuyển khoản bằng các dịch vụ ngân hàng tiện ích như mobile banking, internet banking…

Như vậy bạn hoàn toàn có thể mua vàng bằng thẻ tín dụng sacombank. Thậm chí hoạt động này còn giúp bạn tích điểm đổi thưởng và tăng điểm tín dụng nữa. Nếu còn thắc mắc gì liên quan đến thẻ tín dụng Sacombank. Các bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này để được giải đáp nhé.

Tham khảm thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây